- รีวิว Peaceful Cafe

รีวิว Peaceful Cafe
กาแฟดีราคาโดน
☕ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่คงกลายเป็นร้านขวัญใจนักศึกษาไปแล้ว มีลูกเค้าเค้าร้านตลอดเวลา โต๊ะนั่งแทบไม่พอ ร้านตบแต่งแบบมินิมอล โล่งๆ โปร่งๆ กว้างขวาง ทำให้บรรยากาศชิมกาแฟของเราเพลินๆ ทั้งๆที่ลูกค้าเยอะแต่ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เมนูกาแฟมีทั้งมาตรฐานและสเปเชี่ยล 🍞ส่วนขนมอาจมีไม่เยอะมาก แต่ส่งกลิ่นยั่วยวนมาก โดยเฉพาะขนมปังโทรส์หอมเนยสุด🧀 เสียดายเราอิ่มข้าวมาแล้วทานของหวานไม่ไหว แต่ยอมรับเลยว่ากลิ่นเนยหอมมากๆจ้า ส่วนกาแฟที่เราสั่ง yellow in Black เป็นกาแฟดำผสมมะนาว อร่อยดีทานแล้วสดชื่นมากๆ เม็ดกาแฟดีไม่ขมไปหรือฝาดเกิน ส่วนอีกแล้วเป็นชาพีช ราคาทั้งเครื่องดื่มและขนมที่นี่มาตรฐานดี ไม่แพงและรสชาติดี เหมาะกับเป็นร้านย่านนักศึกษามาก ของอร่อยราคาประหยัด😊

คาเฟ่ เก๋ๆย่าน ม.บูรพา บางแสน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟสวยๆ ย่าน ม.บูรพา บางแสน สามารถจอดรถริมถนนได้เลย เข้าไปในร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม วันนี้เข้ามาสั่ง โฮจิฉะลาเต้ รสชาติดี กลิ่นหอม อีกทั้งยังมีอาหารให้นั่งทานได้ด้วย มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ยืนหนึ่งเรื่องชา
ถ้าไม่ได้ดู LINE MAN ไม่ได้ลองร้านนี้แน่ๆ เลย อยากจิบชายามบ่าย ค่าส่งฟรี 3 km. ต้องร้านนี้เลย ชาดีงามมาก เปรี้ยวหวานลงตัว โลโก้ร้านสวยมาก เมนูมีให้เลือกเยอะมาก เพื่อนลองมัทชะก็ฟิน เป็นมัทชะแท้ๆ ยกนิ้วให้ร้านเลยจ้าดูเพิ่มเติม
จิบชาพีชหอมยามบ่ายแก้ง่วง
หลังจากอิ่มท้องด้วยของคาวแล้ว ก็มาหาคาเฟ่สวยๆนั่งชิล ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตกแต่งคลีนๆแบบมินิมอล ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ทั้งด้านในและด้านนอก ราคาก็ไม่แรง ☕ Yellow in black กาแฟส้มเข้มๆ อันนี้ดี ปกติไม่ทานกาแฟดำ แต่อันนี้ได้อ่ะ 🍑 ชาพีชเย็น หอมพีช จิบเย็นๆชื่นใจ นั่งฟังเพลงสบายๆ เพลินดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ราคาดี คาวหวานครบจบที่เดียว
เป็นคาเฟ่ที่มีครบทั้งคาวหวาน ราคานิสิต ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา บอกเลยว่าถ้ามาต้องโดน น้ำปลาหอม ข้าวนุ่ม หมูฉ่ำ ปริมาณกับราคาที่ขายในคาเฟ่ถือว่าดีใช้ได้ แนะนำใครมาทานก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี Matcha green tea (55 บาท) มัทฉะหอม คุณภาพดี หวานธรรมดาของร้านคือหวานกำลังดี ไม่หวานแสบคือเหมือนคาเฟ่ทั่วๆไปดูเพิ่มเติม