3.1

รีวิว The Nine Steak สาขา2 ถนนพระยาสัจจา

dew
2 ส.ค. 2016
สเต็กราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ

เป็นอีกร้านสเต็กที่มาตั้งอยุ่ใกล้บ้านเราเลย แถมตั้งร้านประชันแข่งอยุ่ฝั่งตรงข้ามกับ be4 steak ซะด้วย ราคาโดยรวมไม่แพงเลย มีตั้งแต่ 49 59 จนถึง 179 ซึ่งผมว่าสเต็กชิ้นนึงก้ออิ่มมากละนะ ชิ้นสเต็กค่อนข้างใหย่พอสมควร รสชาตก้อตามสไตล์แบรนด์สเต็กราคาประหยัดอะนะ พอใช้ได้ครับ

หน้าร้าน
สเต็กอกไก่พริกไทยดำ
พอร์คชอพชิ้นหนา

Boe 🎀
27 เม.ย. 2016
สเต็กราคาไม่แพง..แต่รสชาดยังไม่ค่อยโอนะคะ 😂

~~ ร้าน The Nine Steak ~~ พิกัดร้าน :: อยู่เส้นถนนพระยาสัจจา ถ้ามาจากแยกอ่างศิลา เส้นเมืองใหม่ ขับตรงมาเรื่อยๆ เลยร้าน นายกังหันบุฟเฟ่ต์ทะเลเผามานิดนึงค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือ (ตรงข้าม be4 Steakhouse) ร้านตกแต่งโปร่งๆ โล่งๆ มีป้ายร้านเป็นสีส้ม มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ.. เห็นเป็นร้านเปิดได้ไม่นาน เห็นป้ายราคาอาหารติดโปรโมท อยู่ข้างๆร้าน ราคาไม่แพง น่าสนใจเลยลองแวะดู ร้านปิด 4 ทุ่มค่ะ .. พนักงานบริการ...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2016
อร่อย รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่บาร์บีคิวสุดฮอต

เนื้อสเต็กนุ่มมาก อร่อย รสชาติดีด้วย ราคาถือว่าไม่แพงเลย ราคาอาหารแบบ 49,59,69,79,89,99,.... บลาๆ สเต็กที่ให้ชิ้นก็ไม่ได้เล็ก มันบดหอมอร่อย นุ่มๆ สั่งสเต็กปลาย่างมา ถูกใจเลย และสเต็กไก่สไปซี่(บาบีคิว) คือชอบมากกกก อร่อยมาก รสชาติออกแนวไก่นิวออลีน ไปกินมาสองครั้ง มีครั้งที่สาม และต่อๆไปแน่นอนดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2016
สเต๊กราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กปลาพริกไทยดำ

ร้านเดอะนายน์ สเต็ก เปิดเวลา10:00-22:00 ตั้งอยู่ตรงข้ามสเต็กBe4 ถนนพระยาสัจจาฝั่งขาเข้าชลบุรี มีที่นั่งภายในร้านหลากหลายแบบ เป็นบรรยากาศห้องแอร์ เพลงฟังสบายๆ สถานที่จอดรถได้ทั้งด้านหน้าและข้างๆซอย การบริการรวดเร็ว อาหารเสริฟ์เร็ว รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน เครื่องเคียงปกติร้านอื่นจะมีพวกขนมปัง เฟรนฟาย ผักสลัด แต่ร้านนี้มี มันบด และผักสลัด ใครที่ไม่นิยมของทอดก็มาลองกันนะ ราคาไม่สูงเริ่มที่69...อ่านต่อ

Tncp_
22 มิ.ย. 2016
The Nine Steak

วันนี้ได้มีโอกาสมากินมื้อเย็นที่ร้าน The Nine Steak ร้านสเต็กแสนอร่อย ในราคาเบา ๆ >w< มีเมนูให้ได้เลือกสรรมากมาย ในส่วนของรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว มีความเข้มข้นกลมกล่อมหอมอร่อย :P บรรยากาศภายในร้านสบาย ๆ แต่ยังไม่โดดเด่ดเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะบริเวณด้านนอกร้านยังไม่มีการตกแต่งที่ทำให้ดูน่าสะดุดตา เลยดึงดูดผู้คนได้น้อย TT^TT เจ้าของร้านอัธยาศรัยดีมากกกก มีการบริการเป็นกันเอง อีกทั้งพน...อ่านต่อ

pangsilca
17 พ.ค. 2016
อร่อย ราคาไม่แพง นั่งสบาย wifi free
เมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ, ยำสลัดทูน่า

✅สเต็กอกไก่พริกไทยดำเนื้อนุ่มอร่อยถูกปากมาก มันบดหอมหวานอร่อย (เหมาะสำหรับคนเน้นเลี่ยงเนื้อหมูเพื่อลดความอ้วนอย่างเรา😁) ✅ยำสลัดทูน่าอร่อยรสชาติไทยๆเผ็ดพอดีๆจี๊ดจ๊าดสามารถกินได้หมดจานแบบเพลินๆเลย แก้เลี่ยนจากสเต็กได้ด้วย อันนี้แนะนำค่ะ 👉🏻ส่วนสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารสชาติกลางๆธรรมดาๆ ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าที่ควร โดยรวมในร้านพนักงานบริการดี ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย มีwifiฟรี ราคาไม่...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿