รีวิว เหม็ง แซ็ป นัว แฟชั่นไอสแลนด์

Littaaa
2k1.5k11.5k
9 มี.ค. 2024
คนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดซอส xo

เหม็ง แซ่บๆ นัวๆ มาทีไรคนเยอะตลอด แฟชั่นไอซ์แลนด์ ที่จอดรถว่าเยอะแล้ว แต่คนมาห้างก็เยอะด้วย หน้าร้านคิวรอตลอด ถ้าอยากมาแล้วไม่ต้องรอ ต้องมาตอนห้างเปิดเลยค่ะ อาหารออกเร็ว อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ข้าวผัดซอส xo กุ้ง อร่อยดีค่ะ ข้าวยังเป็นเม็ดๆ กุ้งเยอะ ผักชีโรยหน้าตามระเบียบ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผัดได้หอมๆๆกลิ่นกระทะค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาได้ดี กรอบนอกนุ่มใน น้ำปลาไม่เค็มจัด ปรุงรสมาอร่อยดีค่ะ โป๊ะแตกทะเล กุ้งหอยปูปลา ปลาหมึก ครบ #Wongnai2024

Gingunther
27 พ.ย. 2024
เจ๊แดงสามย่าน x เหม็งแซ่บนัว 🐽🌶️

หากินเจ๊แดงตามห้างได้แล้วววว ต้องลองข้าวผัดปลาร้าคอหมูย่าง คืออร่อยนัวปลาร้า คอหมูเจ๊แดงก็นุ่มอร่อยอย่างฟินนน หรือใครไม่สายปลาร้า ก็มีข้าวผัดคอหมูย่าง ใดใดคือคอหมูกินกับส้มตำไทยแซ่บๆคือเริ่ดดดด ความข้าวคั่วของเจ๊แดงอร่อยกรุบๆดี ส่วนตัวชอบหมูปิ้งมากกกกก คอหมูก็ชอบบ น้ำจิ้มเด็ด ไปลองคอหมูย่างเจ๊แดงได้ที่ร้านเหม็งแซ่บนัว มีสาขาตามห้างเยอะเลยค่า มีถึง 15 ม.ค. 68 เท่านั้น เซ็ทรวมคั่วแซ่บ 369.- คอห...อ่านต่อ

CherRies Bear
15 ม.ค. 2023
เป็นร้านที่คุณภาพกับราคาไปด้วยกันไม่คาดหวังไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู

ไปกินแบบไม่ค่อยหิวมากเลยแวะร้านนี้ดูเพราะไม่เคยกินสัดส่วนของอาหารดูไม่เยอะแต่ราคาถูกเลยแหละไม่ได้คาดหวังว่ารสชาติจะอร่อยแต่จิ้มจุ่มนี่คืออร่อยดีปริมาณเนื้อสัตว์และผักก็เหมาะสมกับราคาส้มตำอร่อยดีนะแล้วก็ไม่ได้ใส่ผงชูรสเยอะมาก โดยรวมก็ค่อนข้างประทับใจแหละมันไม่ได้อร่อยแบบว้าวแต่คุณภาพกับราคามันไปด้วยกันบริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

ไก่ย่างส้มตำลาว
เที่ยว ทั่วไทย
11 มี.ค. 2022
อาหารอีสานกับจีนผสมผสานได้อย่างลงตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ส้มตำไทย, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ราดหน้าเนื้อออสเตรเลีย

มาชิมร้านนี้หลายครั้งมากตั้งแต่เป็นชื่อ meng เฉยๆ ตอนนี้เพิ่ม นัวๆ ด้วยหลังจากที่มีอาหารอีสานมาเพิ่มเติม ความอร่ยแบบดั้งเดิมก็ยังคงอยู่ แต่ความนัวๆของอีสานก็เติมเข้ามาอีกอย่างลงตัวทีเดียว ยิ่งจัดอาหารโปรโมชั่นมาให้เลือกด้วยเลยไม่ต้องคิดมาก เหมาโปรโมชั่นมาทุกแบบ ห่อเอากลับบ้านเลย!!ดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2019
ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
8le
11 ก.พ. 2020
จิ้มจุ่มแซ่บหลาย (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดจิ้มจุ่มหมู

Meng นัวนัว เป็นร้านที่มีการปรับปรุงใหม่มาได้ซักพักใหญ่ๆ หลังจากได้มีการ เข้ามาเทคโอเวอร์จากบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งนึง ดูเปลี่ยนแปลงทันสมัยขึ้นและมีโปรโม ชั่นดีๆเพิ่มขึ้นอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เดินผ่านสะดุดตากับโปรจิ้มจุ่มและส้มตำในราคา 79 บาทก็เลยลองแวะมาทานดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง - ชุดจิ้มจุ่มหมู + ส้มตำ จิ้มจุ่มรสชาติโอเคเลยกับราคานี้ น้ำซุปทำได้แซ่บกว่าที่คาด ใว้ยิ่งใส่น้ำจิ้มแจ่วเพิ่...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2018
จานด่วนราคาย่อมเยา
Bird Athika
12 เม.ย. 2021
อร่อยมาก ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดจิ้มจุ่มเนื้อสไลด์ ออสเตรเลีย, หมูทอดนัวนัว

หลังเดินซื้อของที่โฮมโปร ก่อนกลับหิวนิดหน่อย เดินผ่านร้านนี้แล้ว เห็นเมนูและราคา น่าแวะจริง รอคิวไม่นาน ก็ได้โต๊ะนั่ง สั่งชุดจิ้มจุ่มเนื้อสไลด์ ออสเตรเลีย น้ำซุปอร่อยมากกกก ในเซ็ทได้เนื้อชิ้นใหญ่ 4 ชิ้น อร่อยค่ะ และหมูทอดนัวนัว รสชาติเหมือนหมูทอดเชียงใหม่ อร่อยมากค่ะ วันหลังจะแวะมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9