รีวิว Starbucks เดอะพรอมานาด

สเปียร์เม้ว
27 ต.ค. 2024
Starbucks Reserve Promenade
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato

สาขานี้อยู่ที่ชั้น 1 ห้าง The Promenade เป็นสาขาขนาดใหญ่ที่นั่งเยอะ และเป็น Starbucks Reserve ด้วย เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Iced Caramel Macchiato (Venti) ราคา 185 บาท รสชาติดีงาม อร่อยสมมาตรฐาน Starbucks เสาร์อาทิตย์ คนเยอะหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นอีกสาขาที่ดี ถ้าจะมานั่งพัก หรือทำงาน อ่านหนังสือก็โอเคค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/ZX7PqFQMFvkkFkuX7?g_st=com.google.maps.preview.copy เวลาทำการ 07:00-21:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

5 ธ.ค. 2021
Starbucks The Promenade

Kung Jeera
ที่นั่งเยอะ ลูกค้าก็เยอะเช่นกัน

สาขานี้กว้างดี ที่นั่งรวม ๆ แล้วเยอะมากและไม่แออัด โดยเฉพาะ Zone Reserve ปล่อยพื้นที่ว่างเยอะเลย วางเป็น sofa เป็น set รอบๆ แค่นั้น บรรยากาศสบายๆ แต่เสียงจาก counter ค่อนข้างหนวกหู ทั้งเสียงตักน้ำแข็ง เปิดปิดตู้ เคาะกาแฟ ฯลฯ ดังชัดมาก ทั้งๆที่ก็ไม่ได้นั่งใกล้มาก ไม่รู้เพราะอะไร 😮‍💨 เห็นที่นั่งเยอะแต่ลูกค้าก็เยอะนะ เป็นสาขาเดียวในห้างนี้ แต่ถ้าเดินข้ามไปฝั่งแฟชั่นจะมีอีก 3 สาขามั้ง พนักงานท...อ่านต่อ

GopOpOp
14 เม.ย. 2025
เคยดื่มกาแฟฟรีไหมคะ ก็ที่นี่แหละ มีของฟรี

ไปคราวที่แล้วน้องพนักงานบอกพี่มีแก้วฟรี 2 แก้ว รีบใช้ก่อนหมดอายุนะคะ คราวนี้เลยกะมาสอยของฟรีค่ะ ที่ The promenade เค้ามีโซน reserve ด้วย เราก็เข้าโซนปกติ แจ้งว่ามาใช้แก้วฟรี น้องพนักงานนะนำว่าให้ดื่มของ reserve เมล็ดกาแฟคุณภาพดีกว่า หอมกว่า ปกติจะแพงกว่า ก็ตกลงค่ะ นึกว่าเค้าจะเก็บเงินเพิ่ม แต่ไม่ใช่ค่ะ ฟรีจริง วันนี้ 0 บาท กับคาปูชิโน reserve ไซด์ Venti อารมณ์ดี กาแฟอร่อยมากขึ้น 200% ค่ะ #Coff...อ่านต่อ

Riang Supod
16 มี.ค. 2025
น่ารักมากสำหรับเค้กซากุระช่วงนี้

ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูซากุระกำลังเริ่มจึงมีเค้กเนื้อครีมนุ่มแต่ว่าเป็นรสชาติของมะพร้าวกับใบเตยนะคะ แต่ว่าไม่ใช่รสชาเขียวแม้ว่าจะมีสีเขียวสำหรับเครื่องดื่มแลกแต้มมาได้ฟรัปเป้ชาเขียววิปครีมเยอะมากค่อนข้างหวาน แม้ว่าจะสั่งหวานน้อยแล้วก็ก็ตามร้านสวยงามกว้างขวางนั่งสบายทำงานก็ได้นั่งพักผ่อนก็ดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
17 มี.ค. 2025
กาแฟเครื่องดื่มดีงามนั่งสบาย

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่กว้างใหญ่มากมีทั้งโซนกาแฟดริปให้ชมบรรยากาศแบบเคาน์เตอร์แล้วก็มีกาแฟธรรมดาทั่วไปส่วนใหญ่จะมานั่งทำงานกันด้วยซ้ำกาแฟลาเต้อร่อยเข้มข้นกินคู่กับแซนด์วิชอิ่มแบบเป็นหนึ่งมื้อเช้าได้เลยแนะนำว่ามาคนเดียวนั่งต่อสบายกว่า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
16 มี.ค. 2025
สาขาใหญ่ที่คนแน่นอยู่ตลอดเวลา

อยากจะมานั่งตั้งนานแล้วแต่ว่าเก้าอี้แน่นเต็มตลอดวันนี้ได้มีโอกาสมาสั่งเป็นคาปูชิโน่กับแซนด์วิชปูอัดไข่กุ้งตอนแรกพนักงานไม่ได้ออกมาให้แต่ว่าก็เลยถือไปให้อดร้อนอร่อยตามมาตรฐานของแบรนด์นี้แนะนำว่าให้มาแต่เช้าถ้ามาทำงานเพราะว่าถึงแม้จะเก้าอี้เยอะแต่ว่าคนเต็มอยู่ตลอดเวลาต้องนั่งข้างนอก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
3.7