รีวิว เฝออันลิมิต บุฟเฟ่ต์ ศาลายา

pearrrrr
16 ก.ค. 2022
บุฟเฟ่เฝอเวียดนาม ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, ผัก,ไข่, เฝอลุยสวน, เฟรนฟราย

เฝอบุฟเฟ่ ราคาอัพเดท2022 หัวละ 229 ราคารวมน้ำแล้ว ถือว่าราคาไม่แพง ร้านสะอาด เจ้าของร้านบริการดี บาร์อาหาร มีที่ปิดมิดชิด สะอาดสะอ้าน อาหารอาจจะมีให้เลือกไม่หลากหลายมากนัก แต่ก้เพียงพอแล่วกับราคาเท่านี้ ของทานเล่นสั่งกับพนักงาน มาเสิฟให้แยก น้ำจิ้มน้ำดื่ม ผัก เนื้อหมู ต้องเดินไปตักเอง อุปกรณ์ ถ้วยชามช้อน สะอาด น่าทาน รสชาติ อร่อยมีน้ำจิ้มให้เลือก 3-4อย่าง มีที่จอดรถให้ เลี้ยวซอยก่อนร้านจอดใน ที่จอดหอพัก จอดได้หลายคัน

เฟรนฟราย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

NatDining
17 ส.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์เฝอ ราคานักศึกษา

บุฟเฟ่ต์แบรนด์นี้เอาใจทุกวัยจริงๆ ด้วยราคาที่ดึงดูด 199 บาท รวมน้ำต่อคน ได้ทานบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลา เหมาะกับนั่งคุยกับเพื่อนฝูงกับครอบครัว ราคา 199 เป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ ไส้กรอก เบคอน ตับหมู หมูบะช่อ และของทานเล่น รวมทั้งขนมหวาน (ไอติม สาคูแคนตาลูป) น้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ วัตถุสดใหม่ หมักมาดีเลย ไก่ ตับ นุ่ม ไม่มีกลิ่นเหม็นใดๆ น้ำซุปหวานนำ ทานเสร็จแล้วกลับบ้านแล้วรู้สึกกระหายน้ำเยอะนิดนึง ...อ่านต่อ

Tanagon Maneechai
24 เม.ย. 2018
เฝอบุบเพต์ร้านเดียวย่านนี้จัดว่าเด็ด

ร้านเฝอมาแบบบุปเพต์รวมน้ำละราคาดีงามหัวละ199ร้่นตกแต่งสวยใช้ได้ครับลำบากนิดเรื่องที่จอดรถแต่น้ำจิ่มที่นี้อร่อยใช้ได้ครับมีสามแบบฮอยชินซอส..ซอสพริก...ซอสซีฟูตเวียดนาม..จัดว่าเป็นร้านน้ำจิ้มเด็ดน้ำซุปดีบรรยากาศนั่งชิวสบายมีแอร์เมนูทานเล่นแบบใช้ได้ต่างหากผักมาแบบเต็มๆดูเพิ่มเติม

Mintira Khankaew
141954.2k
25 ก.ย. 2018
ร้านสวยดูดี อร่อย แต่เสิร์ฟช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, ผัก,ไข่, ไอติม

ตอนแรกโทรจองร้านนี้เพราะเพื่อนแนะนำมาบอกว่าอร่อย โทรจองไว้ 9 ที่ ก่อนวันจริง 2 วัน พอถึงวันที่จองไว้ไปได้จริงๆแค่ 6 ที่ ช้ากว่าเวลาเล็กน้อย อันนี้ยอมรับค่ะ ว่าผิดเอง พอถึงร้านทุกคนหิวก็เลยรีบสั่งไป อาหารในใบสั่งครั้งแรกมาไวดี ของขาดไปบางอย่าง แต่ก็ไม่ซีเรียส รสชาติอาหารอร่อยดี น้ำจิ้มก็โอเค ระหว่างกินก็สั่งไปอีก 2-3 ใบ ปรากฏว่าไม่มีอะไรมาเสิร์ฟเลยหลังจากส่งใบสั่งไป รอจนชุดแรกที่เสิร์ฟหมดไปแล้...อ่านต่อ

SwallowMan
3 ต.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์เฝอ ราคาประหยัด

มาตามรอบรีวิว ร้านนี้น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม แต่ทานเสร็จสัก2-3 ชม.จะกระหายน้ำมากเป็นพิเศษ พนง.ค่อนข้างน้อย อาจจะชะเง้อคอนิดหน่อย ลูกค้าเยอะด้วย ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา สั่งพวกของสดไปต้องรอสักพัก บางอย่างไม่มีก็ต้องตาม พนง.จะไม่บอก แอบเซ็งตรงนี้ วัตถุดิบสดใหม่ดี คุณภาพทั่วไปแบบที่เราซื้อตามตลาด น้ำจิ้มฮอยอันรสหวานและกลิ่นคล้ายๆน้ำมันหอย มีพริกกระเทียมให้ปรุงเพิ่ม หรือจะปรุงแบบผสมซอสพริกกับน้ำจิ้มซีฟู...อ่านต่อ

ของอร่อยมักอ้วน
12 ส.ค. 2019
อร่อยดีค่ะ วัตถุดิบเค้าดี คุ้มค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูบะช่อ

อร่อยค่ะ คุ้มค่ากับราคามาก วัตถุดิบดี สะอาด บรรยากาศธรรมดา แต่ก็สบายดีเย็น ไม่ร้อนนั่งทานสบายๆ รวมน้ำดื่ม ไอศกรีมแล้วด้วยดูเพิ่มเติม