3.5
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Happyland Center

Happyland Center ห้างเก่าแก่ย่านบางกะปิ-คลองจั่น อยู่ใกล้กับ The Mall Bangkapi และ N Mark Plaza มีทั้งโซนด้านนอก และในห้าง มีขายพวกเสื้อผ้ามือสองเป็นหลัก แล้วก็มีร้านค้าส่ง เครื่องสำอาง ของจุ๊กจิ๊ก ร้านทอง ร้านไอที ร้านกาแฟ ชานมไข่มุก ส่วนถ้าด้านนอกจะเป็นตลาดนัดเล็กๆ และมีศูนย์อาหาร happyland center ด้วย 🛒🍽️ #Wongnai2026

16 ก.ย. 2025
Happyland Center

กระเตื้อง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ประตูกระจกหมุนคลาสสิคยังอยู่
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซนเตอร์ คลองจั่น บางกะปิ เปิดให้บริการ 10:00 น ถึง 21:00 น มีที่จอดรถ จอดฟรี 15 นาทีแล้ว ที่เหลือเอาใบเสร็จมารวมประทับตราได้ พื้นที่มีทั้งหมด 2 ชั้น ส่วนกลางส่วนใหญ่จะเป็นตลาดสินค้าเสื้อผ้ามือสอง แบบที่คัดปลายน้ำแล้ว มีร้านค้าอย่างเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านกาแฟอเมซอน ชานม ร้านสเต็ก อยู่ติดกับแฮปปี้แลนด์ฟู้ด ของกินเยอะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
29 พ.ย. 2019
ดินแดนแห่งความสุข

แฮปปี้แลนด์ ดินแดนแห่งความสุข ห้างนี้มีแทบทุกอย่างให้เลือกสรร โซนชั้น 1 ก็จะมีทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ ของใช้ไม้สอยรวมไปถึงธนาคาร ร้านทองและคลีนิก ส่วนชั้น 2 ก็จะเป็นแหล่งรวมของเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มือสองทั้งแบนรด์เนมและโนเนม แล้วก็มีร้านเครื่องประดับของสะสมแนวชีกๆ ของกระจุ๋งกระจิ๋มน่ารักมากมาย ส่วนชั้น 3 แหล่งรวมอุปกรณ์เกี่ยวกับไอทีต่างๆ แหล่งซ่อมซื้อหาอะไห...อ่านต่อ

jeed75
30 พ.ย. 2019
มีตลาดแฮปปี้สุดๆ

Happyland ตั้งอยู่หลัง M-mark plaza เป็นจุดขึ้นรถตู้หลายสาย แถมยังมีตลาด อีกด้วย เรียกว่าแหล่งชุมชนได้เลย ผู้คนเดินไปมามากมาย ภายในห้างมีร้านกาแฟ amazon ร้านเสื้อผ้า เป็นแนวห้างเล็กไม่ใหญ่โตมากมาย มีเสื้อผ้ามือ2 เยอะดูเพิ่มเติม

Kesjan Gina
24 ก.ย. 2025
รปภห้างแฮปปี้แลนกะกลางคืน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

เมื่อคืนเวลาเที่ยงคืนดิฉันไปยืนรอลูกสาวที่หน้าห้างแฮปปี้แลนตรงที่มีรถปรัจำทางจอดมันจะมีที่นั่งของผู้โดยสารแต่ฉันงงมากมี รปภ ท่านนึ่งเดินมาไล่ดิฉันไม่ให้นั่งตรงนั้นครั้ง รปภ ท่านนั้นพูดจาไม่น่าฟังเราก็คิดว่าเขาทำน่าที่เราก็ได้ออกจากตรงนั้นย้ายมาอีกที่นึ่งไม่ถึงนาที รูปภาพ คนเดิมก็ได้เดินมาไล่เราอีกครั่งบอกว่าตรงนี้นั่งไม่ได้ตะโกนใสเราๆก็บอกว่าแค่รอลูกสาวส่วน รปภ ก็ตะโกนใสอีกว่าไม่ได้แล้วทำไมไม่บ...อ่านต่อ

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
14 พ.ค. 2023
ของกินเยอะมากๆๆอร่อยทุกอย่างมาช้สงเย้นๆคือดี