รีวิว On the Table เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ikekung
17 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CAPELLINI OLIO ARABIKI SAUSAGE & MUSHROOM

“ On the Table (ออน เดอะ เทเบิล) เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ” ร้านอาหารสไตล์ cafe’ ญี่ปุ่น ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย !! 53 #WongnaiWesternSpecialist 26 #PastaSpecialist ไม่เคยได้ทาน วันนี้ลองสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น G เดินจากทางหน้าห้างเข้ามา เลี้ยวไปทางขวามือ ผ่านร้านชาเสือ จะเจอร้าน 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารในห้างขนาดกลาง ที่นั่งค่อนข้างเยอะ การตกแต่งร้านลงตัวสวยงามด้วยโทนสีไม่อ่อนๆ ดูสบายตา เข้าไปนั่งแล้วไม่อึดอัด การบริการของทางร้านใช้ได้ ความสะอาดดูดีครับ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารนานาชนิด ที่เป็นเมนูดัดแปลงผสมผสาน ทั้ง อาหารแบบไทย ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน วันที่ไปได้สั่ง CAPELLINI OLIO ARABIKI SAUSAGE & MUSHROOM ทางร้านทำออกมาดูน่าทาน แต่เส้นสปาเก็ตตี้ทำมานุ่มเกินไป เมื่อเอามาผัดทำให้จานนี้ค่อนข้างแฉะ ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่เครื่องเคียงต่างๆ ให้มาเยอะใช้ได้ ส่วนตัวแล้วยังธรรมดาครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นอาหารสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขา สำหรับสาขานี้ การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานยังไม่ถูกปาก เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน

Sweety
12 ก.ค. 2024
กินกรุบ พอประมาณ

😂 สมชื่อกินกรุบ แต่ตั้งใจมากินแบบจริงจังใช่มั้ย พูด 😂 คือ อาหารเค้าดีนะ ดูมีความหลากหลาย ไม่หนักหน่วงมาก จนแน่นท้อง ก็เลือกกินเบาๆ ไป เผื่อทานของหวานเพิ่ม // ร้านก็จดได้ สบายตา ผ่อนคลายดีงาม ไปหมด จะนัดเพื่อน ครอบครัว กินกันตามสะดวกใจดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
Yummy food on my table
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Grilled chicken avocado

สั่ง delivery ผ่าน Shopee food เมนู Grilled chicken avocado salad(200฿) ได้คูปองส่วนลดเหลือ 114฿ อาหารมาไว แพ็คมาอย่างดี พร้อมทาน สาขานี้อยู่ชั้น G ห้าง The Mall งามวงศ์วาน เราอยู่รพ.นนทเวช จริงๆจะเดินไปทานที่ร้านก็ได้ไม่ไกล แต่จะไม่ได้ส่วนลดเหมือนที่สั่งผ่านแอฟดูเพิ่มเติม

MiNi
24 ต.ค. 2021
พิซซ่า ฮาวายเอี้ยนอร่อยมาก

มื้อนี้ส่งตรงผ่านไลน์แมนกันอีกแล้วครับ สะดวก รวดเร็วดี ครั้งนี้ ผมสั่งเมนู พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน (250 บาท) และมีโปรโมชั่นแถมซีซาร์สลัดอีก 1 กล่อง พิซซ่าถาดใหญ่แป้งบางกรอบ อร่อยมาก ลงตัว ทานได้เพลิน ส่วนซีซาร์สลัด ผักสดกรอบ อร่อยมากครับ แนะนำเลยคุ้มมากครับ เซ็ตนี้ดูเพิ่มเติม

Akapatr
23 ก.ค. 2021

ร้านอาหารตามห้างดัง เมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศดี คนไม่เยอะ พนักงานบริการดี ดีที่สุดของร้านคือ รสชาติอาหาร พิซซ่าร้านนี้คืออร่อยมากๆ แนะนำให้ลองทาน เมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน เมนูของหวานแนะนำเป็น เรดเบอร์รี่พานาคอตต้า เพราะอร่อยลงตัวมากๆ หวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
23 ต.ค. 2020
อีกร้านสบาย ๆ แนวฟิวชั่น

อีกร้านที่ปกติกินที่สาขาอื่นมาเปิดที่งามวงศ์วานแล้วคือดี วันนี้กินเจก็สั่งพิซซ่า ถือเหมือนขนมปังกรอบ (ปกติของร้านนี้พิซซ่าแนวกรอบ) ชอบมากิมะเขือม่วงย่างคือลงตัวสุด และสลัดยำเห็ดทอดคือชอบน้ำยำของร้านนี้อยู่แล้ว สาขานี้บริการดีดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน