4.9

รีวิว Outer Room Café & Bar

20 มี.ค. 2013
เงียบ บรรยกาศดี กินตามโปรไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FAJITA, Hamburg Steak, Jambalaya ชีสหนืดๆ

พื้นที่รอบร้านอยู่ใกล้กับมศว.ประสานมิตรมากๆ ทางร้านรักษาผลประโยชน์ให้กับลูกค้าเเม้ว่าโปรโมชั่นที่ผมใช้นั้นจะไม่มีคนเพียงพอตามที่กำหนด แต่ทางร้านก็ยืดหยุ่นค่อนข้างมาก เป็นหนึ่งในร้านที่ทำ Martini Cocktail ได้อย่างยอดเยี่ยม บาร์เทนเดอร์ที่นี่เป็นคนอัธยาศัยดี ความรู้สึกในการได้รับบริการประทับใจไม่แพ้ร้าน El Gaucho ที่อยู่ข้าง Terminal 21 เลยครับ อาหารเม็กซิกันที่มีกลิ่นอายเป็นญี่ปุ่นค่อนข้างมากมีจุดเด่นที่สลัดทาโก้ และนาโช่ ที่แม้จะไม่มีให้เลือกหลากหลายเท่าร้าน La Monita ทำได้ตามมาตรฐานตามที่ผมและเพื่อนๆของผมคาดหวัง จานกระทะร้อนที่มีพนักงานมาบริการทำให้พวกผมรับประทานได้อย่างสะดวก ความเร็วของอาหารที่มาค่อนข้างเร็ว แต่อาจจะมีเชฟที่น้อยไป ทั้งนี้อาจจะมาจากขนาดร้านที่ทำมาอย่างพอเหมาะ ถ้าคุณหาร้านนั่งใกล้ๆย่านที่นัดพบหลังเลิกงานกับลูกค้าชาวญี่ปุ่น ที่นี่เป็นที่เหมาะเลยครับ :)

16 ก.พ. 2019
ร้านที่ผสมผสานความหลากไว้🇲🇽🇮🇹🇯🇵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Outer Roll

Outter Room ร้านที่ผสมผสานสไตล์เม็กซิกัน อิตาเลียน และญี่ปุ่นไว้ด้วยกัน เป็นทั้งบาร์และร้านอาหาร บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างชิล จัดแบบญี่ปุ่นเรียบๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในร้านมีเกมส์ปาเป้าและห้องคาราโอเกะด้วย ร้านจะตั้งอยู่สุขุมวิท 23 รูสึกว่าเปิดมา 10 กว่าปีแล้วนะ ราคาอาหารไม่แพงด้วย รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ ในความคิดเราอาหารจะมีกลิ่นไอของญี่ปุ่นเยอะหน่อย เมนูที่เราชอบคือ Outer Roll และ Virgin Diet ...อ่านต่อ

Maam Journey
6 ธ.ค. 2012
OUTER ROOM บาร์เหล้าและร้านอาหารอเมริกาใต้ผสมผสานกับอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beef Jambaraya, Mentaiko Spaketti, Outer Roll

จุดเด่นของร้านอยู่ที่อาหารสไตล์ TEXMEX (Texas and Mexico) ที่นำมาผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่น โดยใส่เครื่องปรุงรสของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัวเหมาะกับเบียร์, เหล้า และ คอกเทล อาหารอร่อยทุกเมนูที่ชิมเลยค่ะดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2013
ร้านญี่ปุ่นที่เสิร์ฟอาหารแม็กซิกัน อร่อยแบบไม่จำเจต้องลองจริงๆ

บรรยากาศกึ่งผับ ทั้งร้านมีแต่คนญี่ปุ่นมานั่งกินกัน เหมืินชวนเพื่อนมากินข้าวข้างบ้าน บาร์เหล้าหลากหลาย เบียร์แปลกๆมากมาย ไวน์ก็มีให้เลือกกันตามใจชอบ อาหารแม็กซิกัน อร่อย ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

Mango Margarita
6 ก.ย. 2012
very good japanese fusion food. cosy surrounding. good music. cool place to chill with drinks.
เมนูเด็ด: Spaghetti Mentaigo

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน