- รีวิว Bonjour Central Festival Hat Yai

ขนมสไตล์ฝรั่งเศส ราคาเริ่มต้น 7฿
Bonjour (บองชู) เป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสราคาน่ารัก เริ่มต้นที่ 7 บาทเท่านั้นเอง เรากินตั้งแต่เด็กๆแล้ว เพิ่งมาเปิดสาขาที่เซ็นทรัลหาดใหญ่ ชั้น G เมื่อต้นธันวา 2565 นี้เองค่ะ ร้านอยู่ด้านหลังบันไดเลื่อนนะคะ เปิดช่วงแรกๆคือคนเยอะมากกกก มักจะมีโปรลดราคาเรื่อยๆ ขนมมีหลากหลายสุดๆ จะใส่ตระกร้าหวายวางเรียงรายสวยงาม เราสามารถไปหยิบตะกร้ากับที่คีบแล้วเดินเลือกคีบเองได้เลยค่ะ เมนูที่เราชอบที่สุดคือพายผีเสื้อ 7 บาทเท่านั้นเอง น้องจะกรุบกรอบมีโรยน้ำตาล มี 2 รสนะคะ จะมีวานิลลา และสตรอเบอร์รี่ อร่อยทั้ง 2 รส มัฟฟินชิ้นเล็กๆ 7 บาทเหมือนกัน มีหลายรส ทั้งวานิลลาช็อคชิพ บานาน่าช็อคชิพ ช็อคโกแลต ช็อคโกสติ๊กอร่อยมากกก ช็อคชิพเยอะ ชิ้นใหญ่ 19 บาท ชิ้นเล็กมินิ 12 บาท พายสตรอร์เบอร์รี่ 12 บาท มีสัปปะรด บลูเบอร์รี่ แอปเปิ้ลด้วยค่ะ บราวนี่ก็อร่อยมากกก โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ อันนี้ต้องลองเลยค่า มักจะมีโปร 2 ชิ้น 55 บาท ขนมจะปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลานะคะ เค้าจะอบมาเติมเรื่อยๆค่า ส่วนพนักงานยังดูเบลอๆ จำโปรโมชั่นไม่ได้ คิดผิดคิดถูกอยู่ค่ะ