- รีวิว The Rolling Pinn centralwOrld

ของหวานสุดคิวท์ที่สายหวานต้องลอง
พิกัด: ร้านอยู่ชั้น 7 โซน Atrium แต่ด้านล่างมีงาน Disneyland ก็มีร้านนี้มาตั้งด้วย บรรยากาศ: ตกแต่งน่ารักมีสีสัน เหมาะกับสายหวาน มีทั้งเค้ก คุ้กกี้ และขนมของหวานหลากหลายให้เลือก เมนูที่ลอง: Choco Gems Pop เมนูสุดฮิตของร้าน เป็นไอศกรีมรสผลไม้เคลือบช็อกโกแลตรูปผลไม้เล็ก ๆ น่ารัก ส่วนตัวชอบกล้วยมากที่สุด การบริการ: พนักงานหน้าตึงๆ ไม่ค่อยยิ้ม ความคุ้มค่า: ราคาจะค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับขนมทั่ว ๆ ไป #IcecreamSPL

Chocogem Pop ไอศกรีมรสผลไม้หลากหลายรสชาติ
The Rolling pinn เศ็นทรัลเวิล์ด Choco gems pop เป็นไอศกรีมรูปผลไม้ เคลือบไวท์ช็อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 25 บาท ครับ เราไปช่วงบ่ายกว่าๆละ มีแค่ 3 รสให้เลือก ถ้าใครอยากได้รวมรสก็มีครับ แต่จะแพงค่าแพ็คเก็จ เหมือนเค้าใส่กระปุกไว้ให้แล้ว เลือกรสไม่ได้ ในรูปเรามี มะนาว กล้วยหอม และส้ม ส่วนตัวชอบกล้วยหอม ไอติมหอมกลิ่นกล้วยหวานมันกำลังดี ผสมความหวานของไวท์ช็อคโกแลตที่เคลือบลงตัวสุดๆ ส่วน ส...อ่านต่อ
ช็อกโกแลตดูไบในตํานานยังฮิตอยู่
ต้องบอกก่อนว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ฮิตมาในกลุ่มวัยรุ่นแบบไม่ยั้ง ช็อกโกแลตดูไบก็ยังเป็นอะไรที่ฮอตฮิตอยู่ รวมถึงแพ็คเกจที่ดึงดูดใจสีชมพูหวาน เอกลักษณ์ของร้านนี้ สาขานี้คนไม่เยอะมากตามที่คาดหวังไว้ แต่ก็แถบหาร้านยากอยู่เหมือนกัน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ขนมตรุษจีนอร่อยและแปลกใหม่ดีค่ะ
ถ้าใครกำลังมองหาของสำหรับไหว้ญาติผู้ใหญ่ช่วงตรุษจีน และอยากเปลี่ยนจากส้มเป็นอย่างอื่นบ้าง เราแนะนำให้ลองดูขนมของ The Rolling Pinn เค้ามีเมนูเค้กส้ม ที่เป็น Orange Mousse Cake ใส่ซอสส้ม และเนื้อส้มอยู่ด้านใน ด้านนอกรูปร่างเป็นผลส้มทำจาก White Chocolate รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะ ไม่หวานเกินไป บรรจุเป็นกล่องสวยงาม มีให้เลือก 2 ขนาด คือ กล่องเล็ก 4 ลูก และกล่องใหญ่ 8 ลูก หรือจะเป็นคุกกี้มง...อ่านต่อ
หวานหอม~ ตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย
ได้ลองทานคุกกี้นิ่มสุดพรีเมียม จากร้าน The Rolling Pinn เปิดงานด้วยถุงกระดาษสีชมพูสุดน่ารัก เท่านั้นไม่พอ ขนมยังมีหน้าตาน่าทานมาก รสชาติหอมหวานตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย น้ำตาลพุ่งกระฉูด ทานคู่กับกาแฟคือฟินมากดูเพิ่มเติม
Rolling Pinn Choco Pop
The Rolling Pinn สาขา Central World ชั้น 7 ได้มาลอง choco gems ที่ exclusive เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น 🍓🫐เราลองรส Red Raspberry กับ Kyoho Grape ชิ้นละ 25฿ คำเล็กๆ อร่อยดี รสเปรี้ยวหวานเข้ากันมากๆ #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม