3.8

รีวิว ครัวบ้านแม่ บึงพระ

Yoddoy Thanayut
10 ต.ค. 2021
ราคาดี รสชาติอร่อยมากครับ ต้อนรับดีมาก แต่งร้านสวยครับ เนื้ออร่อยมากครับ

N o-o M One Days
8 ก.พ. 2021
ร้านน่านั่งยาวๆ ยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ด้วยสถานการณ์โควิด ร้านจึงเปิดได้ไม่ดึกและไม่มีดนตรีสดเล่น บรรยากาศ​จึงค่อนข้างเงียบเหงา ส่วนอาหารโดยรวม รสชาติดี ยิ่งต้มยำกุ้งอันนี้อร่อย กุ้งตัวโต น้ำต้มยำก็อร่อย ราคาอาหาร บอกเลยไม่แพง คุ้มค่าทุกจาน พนักงาน​บริการดีดูเพิ่มเติม

Hungry Touring
1942
27 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้ง, ไข่ตุ๋นหมูสับ, ต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมูตุ๋น, ยำผักบุ้งกรอบ

พึ่งเคยมาครั้งแรก ร้านอยู่ถนนเส้นเลี่ยงเมืองฝั่งทางไป บขส.แห่งใหม่ ขับรถออกจากตัวเมืองพิษณุโลกประมาณ 10 นาที หน้าร้านอยู่ติดถนนมีที่จอดรถพอสมควร บรรยากาศภายนอกตกแต่งสวยงามร่มรื่น ภายในตกแต่งด้วยของเก่าๆ รถมอไซต์ มีที่นั่งแบบทั้งแบบ Open และห้องแอร์ เจ้าของร้านให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สถานที่ ห้องน้ำ โต๊ะ เก้าอี้ จานชาม แก้วน้ำสะอาด เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะและค่อนข้างหลากหลาย รอบนี้มาสั่งอาหา...อ่านต่อ

อร่อย ปลาทอดกรอบๆ ราดซอสน้ำปลา มีน้ำจิ้มสองแบบ น้ำจิ้มยำมะม่วง+น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยรสชาติกลมกล่อม อาจจะเผ็ด สำหรับคนไม่ทานเผ็ดไข่ตุ๋นหมูสับ แห้งๆ อร่อยดีต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมูตุ๋น น้ำซุปแซ่บ เข้มข้น กลมกล่อม แต่ติดหวานไปนิดนึงครับ (นิยำผักบุ้งกรอบ ผักบุ้งทอดกรอบๆ ไม่อมน้ำมัน น้ำยำกลมกล่อมครบรส
Aphinya Yamapai
520188
14 มี.ค. 2020
ลองแวะทานครั้งแรก ประทับใจมาก รสชาติอาหารจัดจ้าน ราคามิตรภาพมาก บรรยากาศในร้านก็น่ารักมากค่ะ
ไก่บ้านผัดใบยี่หร่าปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมแกงขั้วหอยขมต้มซุปเปอร์หมูตุ๋น
12 พ.ค. 2018
อร่อยอันดับต้นๆ ของพิษณุโลกนะ (คหสต)ราคาไม่แพง บริการดีมากกก ช่วงเย็น บรรยากาศดี ชิวๆมาก
Pongpach Promprakob
26 ธ.ค. 2017
อร่อยฟิน( 6 อย่างอร่อยหมด).บรรยากาศร้านเก๋าดีครับ..ทีพักมี4 ห้องสะอาดสะอ้านดีแท้ผ่านมาพิษณุโลก(บายพาส)ไปแพร่..แวะเลยครับ
เมนูเด็ด: หมูทอด..ปลาคังผัดฉ่ากับแกงหอย...อร่อยฝุดๆต้องลอง

ผู้ใหญ่ 4เด็ก 3 จ่ายค่าอาหาร 700 บาทเจ้าของร้านใจดีแถมพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน อร่อยอีกแล้วต้องเพิ่มมาอีก 3 ที่พักมี 4 ห้อง..ห้องน้ำในตัวคืนละ 380 บาทเอง...มาๆๆดูเพิ่มเติม