3.4

รีวิว Starbucks Chapter One Eco Condo

6 พ.ย. 2019
คิดถึงเมนูนี้ ป๊อปๆในปาก

เมนูที่ได้ทานที่ร้านนี้ในปัจจุบันอาจจะไม่ได้ขายแล้วแต่ยังประทับใจเมนูนี้ใดอย่างดีเพราะเป็นเมนูที่ทานแล้วทั้งสนุกทั้งอร่อยเหมือนได้ทานขนมเลย อ่านแล้วมันจะมีป๊อบในปากๆโดยเฉพาะเมนูเบอรี่ ทานแล้วคลีนๆ ไม่อ้วนดี

29 พ.ย. 2023
กาแฟพรีเมี่ยม หอม เข้ม กำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pure Matcha Frappuccino

Starbucks Chapter One Eco Ep 618 (8) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา เชปเตอร์วัน อีโค่ คอนโด ☕️ ร้านตั้งอยู่ดิานหนิาคอนโด นั่งชิลล์คุยงาน ทานกาแฟ ระหว่างทางแสนสดชื่น ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Pure Matcha Frappuccino 🍵 Venti Size 🍵 ราคา 205 บาท 🍵 ชาเขียวมัทฉะชั้นดี คุณภาพพรีเมี่ยม สูตรเข้มข้นปราศจากน้ำตาล ปั่นกับนมสด และไซรัป ท็อปด้วยวิปครีม 🍵 รสชาติชาเขียวทั้งเข้ม...อ่านต่อ

PookEats
3 ก.พ. 2023
Starbucks สาขา Chapter One

Starbucks สาขานี้อยู่หน้าคอนโด Chapter One เข้าไปจอดรถได้ด้านใน (ฟรี) จำไม่ได้แน่นอนว่าจอดได้นานกี่ชม. ร้านนี้บรรยากาศดี มีที่นั่งด้านนอกและด้านใน คนไม่เยอะมาก ส่วนเครื่องดื่ม วันนี้สั่งเป็น non-coffee เลือกมาเป็นชาผลไม้ ก็สดชื่นดี ใครที่ขับรถผ่านมาย่านเหม่งจ๋าย และมองหา Starbucks สาขานี้น่าจะตอบโจทย์ #pookeatsดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2022

สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้นลอยตึกหน้าทางเข้าโครงการคอนโด Chapter One มีที่จอดรถสะดวกใต้ตึก พื้นที่สาขาขนาดกลางๆ วันนี้ลองซื้อเมนูตามป้ายแนะนำของทางร้าน Iced Salt Caramel Cloud Macchiato รสกาแฟขมปลายลิ้นไปหน่อย นมๆหวานๆ นะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2021
กาแฟเย็นกับ x mas tree บราวนี่
Panupon Samaimongkol
5 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟที่มีที่นั่งแบบ chill chill
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Mocha Frappucino

🧭 ร้านนี้อยู่หน้า chapter one eco หาง่ายครับ ถ้าวิ่งถนนประชาอุทิศจากสำนักงานเขตห้วยขวางมาสี่แยกเหม่งจ๋ายก็จะเจอร้านด้านขวามือ 🚙 ที่จอดรถอาจจอดรถใน chapter one eco ได้ครับ ไม่มีที่จอดริม footpath ครับ ☕ กาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ เหมือนกับ Starbucks สาขาอื่นครับ แต่จะขอพูดถึงบริการ ผมชอบที่นี่เพราะพนักงานทุกคนพูดจาสุภาพ ทวนรายการ แนะนำเครื่องดื่มและ promotion ใหม่ๆ ครับ วันนี้ผมได้ buy 1 get 1...อ่านต่อ

Capt
10 ก.ย. 2017
สาขาใหม่ ร้านเล็กๆ ในบรรยากาศเดิมๆ

ก็ไม่รู้จะรีวิวอะไร สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ Chapter One Eco Condo แต่ก็คงไม่ต่างจากstarbucksสาขาอื่นๆ กลิ่นใหม่ๆ มีดพล้าจานชามยังเงาแวป เพราะยังใหม่ อาหารเครื่องดื่มก็ตามมาตรฐานของStarbucks Coffee ก็คงได้ลูกค้าเพิ่ม แต่ข้อเสียคือ ร้านเล็กไปนิด มีที่นั่งไม่มาก แต่ก็คงจะเน้นto goสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ซื้อแล้วก็ไป ไม่นั่งแช่ยาวๆครับดูเพิ่มเติม

3.7