4.4

รีวิว Haagen-Dazs เดอะมอลล์บางกะปิ

14 มิ.ย. 2013
Haagen-Dazs ร้านน่านั่ง บริการดี ราคาแพงไปหน่อย แต่ไอศครีมอร่อยสุดๆ

ร้าน Haagen-Dazs สาขา The Mall Bang Kapi อยู่ที่ชั้น G ร้านตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศสบายๆ พนักงานน่ารัก พูดเพราะมากๆ บริการดี วันนี้สั่ง Paradise เป็นไอศครีม 2 ชั้น สลับด้วยวาฟเฟิ้ลกรอบๆ และมีท็อปปิ้งเป็นซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆ และมีช็อกโกแลตซอสให้ราดด้วย ไอศครีมเลือกได้หลายรส อร่อยเข้มข้นทุกรสเลย

Poy
1 มิ.ย. 2015
ไว้ใจได้เสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เป็นร้านที่อยู่มานาน ทุกคนก็คงรู้จัก คุณภาพก็ดีเสมอต้นเสมอปลาย ส่วนตัวชอบการตกแต่งจานค่ะ แต่ก่อนที่นั่งโล่งตลอด แต่หลังๆมานี่คนเริ่มเยอะ ไม่ทราบเหตุผลแฮะหรือว่าเพราะเมนูมันเยอะรึเปล่าไม่แน่ใจ อ้อ ข้อดีอีกอย่างคือวาฟเฟิลอร่อยและผลไม้ไม่เปรี้ยวเหมือนบางร้านค่ะดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2015
อร่อยแรง ตามราคา!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต ฟองดูว์

ไม่ต้องสาธยายกันมากสำหรับชื่อเสียงความอร่อยของไอศกรีมยี่ห้อนี้ ผมไว้ใจถึงขั้นพาครอบครัวแฟนไปนั่งกินเลยทีเดียว วันนี้สั่งเมนู "ฟองดูว์" เลือกไอศกรีมคละรสชาติมานั่งดิปปิ้งกับซอสช็อคโกแลตเข้มข้น ที่อร่อยจนอยากเอาลิ้น หรือนิ้วไปตวัดกินให้หมดด้วยความเสียดาย เพราะราคาสูงมาก แต่ถ้าไปเปรียบเทียบกับไอศกรีมแบรนด์คู่แข่งอื่นๆแล้ว ความเป็นส่วนตัว บวกกับรสชาติความประทับใจที่ได้รับนั้น เกินคุ้มนะครับ...อ่านต่อ

ช็อกโกแลต ฟองดูว์ช็อกโกแลต ฟองดูว์ช็อกโกแลต ฟองดูว์
Kiew Noppawan
15 ม.ค. 2014
ร้านไอศครีมพรีเมี่ยม ที่ทำออกมาได้เหมือนเมนูเป๊ะเว่อร์!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต ฟองดูว์

Haagen daz+++++...... มารีวิวรูปที่เคยอัพไว้ นานแล้วซะหน่อยค่ะ เคยอัพไว้ 3 รูป รูปแรก ของพี่ชายค่ะ จำไม่ได้แล้วชื่อเมนูอะไร เมนูถัดมา ของเค้าเอง เมนู Lover In Belgium...เมนูนี้ พอเห็นในเมนู..โอ้ว..ไม่ต้องคิดเลย เอาอันนี้..หึหึ..ในเมนูประกอบด้วยไอศครีมช็อกโกแลต 2 ลูก มีช็อกโกแลตเบลเยี่ยม กะช็อกโกแลตธรรมดา มีลาวาช็อกโกแลต ด้านล่าง ไอศครีม 1ลูก ทานคู่กับ สตอเบอร์รี่สด เปรี้ยวๆ ช่างเข้าก...อ่านต่อ

ฟองดูว์...ที่สุดๆๆchocolate loveลืมชื่อไปแระ เปลี่ยน ไอศรีมเป็น รำเรซิ่น
AiiKz
4 ต.ค. 2015
อร่อยมาก คุณภาพเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต ฟองดูว์

พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาก็ไพเราะ ยิ้มแย้ม น่ารักมากค่ะ คือโทไปติดต่อเรื่องเค้กไอศกรีมพนักงานดีมากค่ะ บรรยากาศภายในร้านก็โอเคดีค่ะ สวยดี ร้านไม่ถึงกับแคบ รสชาติของเค้กที่ซื้ออร่อยมากจริงๆค่ะ คุณภาพของเค้กไอศกรีมอยู่ในระดับดีมากเลยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

14 มิ.ย. 2015
อร่อยรุ่มลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลซอลส์

ในบรรดาไอศครีมในห้างที่อร่อยถูกปากที่สุดต้องยกให้เจ้านี้เลย ด้วยความนุ่มลิ้นละมุนอร่อยมันนิดๆของตัวไอศรีมฮาเก้นดาซส์ ทำให้การรับประทานไอศรีมมีความสุขมากถึงแม้ราคาจะสูงจากเจ้าอื่น2-3เท่าแต่รับรองได้ถึงความอร่อย ลูกค้าสามารถชิมได้ก่อนที่จะสั่งมาทานคะดูเพิ่มเติม