3.2
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:00

รีวิว ซาลาเปาพรรณราย สาขา พระยาสัจจา

photo
Ton Ekawit
311073
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 931
ขนมจีบใช่ได้ ลูกเล็ก ไปหน่อย กาแฟไม่ผ่าน คนขายไม่ดี

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
30 ม.ค. 2014
ดูแล้ว 2,221
Quality Review
ซาลาเปา เค้กฝอยทอง พรรณราย ของดีเมืองชล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาใส้ครีม, เค้กฝอยทอง

ซาลาเปาพรรณราย มีหลายสาขาทั่วไปในจังหวัดชลบุรี สาขานี้อยู่ถนนพระยาสัจจา ซาลาเปามี 4 ใส้ หมูแดง หมูสับ ถั่วดำ และครีม ราคาลูกละ 12 บาท รสชาติ เป็นซาลาเปาใส้แน่น ใส้หมูสับก็หมูเยอะ ใส้หมูแดงก็อร่อย หวานพอดีๆ ที่ชอบมากที่สุดคือใส้ครีม อร่อยมาก ใส้เยอะ แป้งก็นุ่มพอดี ส่วนขนมเค้กเพิ่งมาทำได้ไม่กี่ปี มีทั้งชิฟฟ่อน มาม่อน ขนมปังใส้สังขยา เค้กเนย เค้กใบเตย เค้กฝอยทอง ฯลฯ ขนมเค้กแพ็คเกจ สวยงาม เหมาะซื...อ่านต่อ

photo
หรั่ง
12.1k54110.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 2,182
Quality Review
ขนมจีบลูกจ้อยไส้น้อย ซาลาเปาไส้มีกลิ่นนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านชื่อนี้ผมเคยซื้อกินที่อีกสาขานึงแถวตัวเมืองชลบุรี แต่สาขานี้อยู่ที่ถนนพระยาสัจจา ผมแวะซื้อเพราะกะว่าจะหาอะไรรองท้องซะหน่อย ซื้อซาลาเปาไส้หมูสับและไส้ถั่วดำอย่างละลูก ราคาลูกละ 12 บาท ขนมจีบกุ้งอีก 25 ลูก 100 บาท ซาลาเปาไส้ถั่วดำก็กินได้ครับไส้ละเอียดไปหน่อย แต่ไส้หมูสับนี่สิ่กัดไปเจอกลิ่นแปลกๆ เลยให้คนข้างๆพิสูจน์ด้วย อืม ชัวร์เลย มีกลิ่นหืนๆที่ไส้ แต่ไม่เปรี้ยวหรือถึงกับบูดนะ เหมือน...อ่านต่อ

หน้าร้านตู้โชว์บอกราคาขนมจีบอยู่ในกระจาดนึ่งซาลาเปาอยู่ในซึ้งไส้หมูสับ มีกลิ่นแปลกๆ คล้ายหมักแล้วทิ้งไว้นานขนมจีบกุ้ง ไส้น้อยมากเพราะโดนแป้งแผ่นเกี๊ยวสีเขียวๆมาขดแย่งพื้นที่ของไส้
photo
Cute devíL
231194728
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 1,869
Quality Review
เปาไส้เยอะรสชาติดี

ซาลาเปาพรรณราย เห็นมีอยู่หลายสาขามากๆในชลบุรี เนื้อแป้งซาลาเปาจะนุ่มแต่ก็ร่วนๆอยู่แป้งบาง ไส้เยอะมีหลายไส้ให้เลือก ชอบทานหมูสับไข่เค็ม ขนมจีบก็ใช้ได้ ซาลาเปาลูกละ12บาท ที่ร้านแต่ละสาขาจะมีชิฟฟ่อนเค้ก/เค้กฝอยทอง/กาแฟขายด้วยดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 1,103
เค้กฝอยทองอร่อย ซื้อไหว้ทุกปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทอง

ซาลาเปาธรรมดา แป้งหนาไปหน่อย แต่เค้กฝอยทองอร่อยใส่เยอะดี ซื้อไหว้ตลอดอ่านต่อ

photo
wanjai
4333464
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,218
ซาลาเปาแป้งแข็งค่ะ ต้องกินตอนร้อนๆเท่านั้น

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿