3.2

รีวิว ซาลาเปาพรรณราย สาขา พระยาสัจจา

Ton Ekawit
20 ม.ค. 2019
ขนมจีบใช่ได้ ลูกเล็ก ไปหน่อย กาแฟไม่ผ่าน คนขายไม่ดี

30 ม.ค. 2014
ซาลาเปา เค้กฝอยทอง พรรณราย ของดีเมืองชล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาใส้ครีม, เค้กฝอยทอง

ซาลาเปาพรรณราย มีหลายสาขาทั่วไปในจังหวัดชลบุรี สาขานี้อยู่ถนนพระยาสัจจา ซาลาเปามี 4 ใส้ หมูแดง หมูสับ ถั่วดำ และครีม ราคาลูกละ 12 บาท รสชาติ เป็นซาลาเปาใส้แน่น ใส้หมูสับก็หมูเยอะ ใส้หมูแดงก็อร่อย หวานพอดีๆ ที่ชอบมากที่สุดคือใส้ครีม อร่อยมาก ใส้เยอะ แป้งก็นุ่มพอดี ส่วนขนมเค้กเพิ่งมาทำได้ไม่กี่ปี มีทั้งชิฟฟ่อน มาม่อน ขนมปังใส้สังขยา เค้กเนย เค้กใบเตย เค้กฝอยทอง ฯลฯ ขนมเค้กแพ็คเกจ สวยงาม เหมาะซื...อ่านต่อ

หรั่ง
3 ก.พ. 2014
ขนมจีบลูกจ้อยไส้น้อย ซาลาเปาไส้มีกลิ่นนะ

ร้านชื่อนี้ผมเคยซื้อกินที่อีกสาขานึงแถวตัวเมืองชลบุรี แต่สาขานี้อยู่ที่ถนนพระยาสัจจา ผมแวะซื้อเพราะกะว่าจะหาอะไรรองท้องซะหน่อย ซื้อซาลาเปาไส้หมูสับและไส้ถั่วดำอย่างละลูก ราคาลูกละ 12 บาท ขนมจีบกุ้งอีก 25 ลูก 100 บาท ซาลาเปาไส้ถั่วดำก็กินได้ครับไส้ละเอียดไปหน่อย แต่ไส้หมูสับนี่สิ่กัดไปเจอกลิ่นแปลกๆ เลยให้คนข้างๆพิสูจน์ด้วย อืม ชัวร์เลย มีกลิ่นหืนๆที่ไส้ แต่ไม่เปรี้ยวหรือถึงกับบูดนะ เหมือน...อ่านต่อ

หน้าร้านตู้โชว์บอกราคาขนมจีบอยู่ในกระจาดนึ่งซาลาเปาอยู่ในซึ้งไส้หมูสับ มีกลิ่นแปลกๆ คล้ายหมักแล้วทิ้งไว้นานขนมจีบกุ้ง ไส้น้อยมากเพราะโดนแป้งแผ่นเกี๊ยวสีเขียวๆมาขดแย่งพื้นที่ของไส้
Cute devíL
231194728
2 พ.ค. 2014
เปาไส้เยอะรสชาติดี

ซาลาเปาพรรณราย เห็นมีอยู่หลายสาขามากๆในชลบุรี เนื้อแป้งซาลาเปาจะนุ่มแต่ก็ร่วนๆอยู่แป้งบาง ไส้เยอะมีหลายไส้ให้เลือก ชอบทานหมูสับไข่เค็ม ขนมจีบก็ใช้ได้ ซาลาเปาลูกละ12บาท ที่ร้านแต่ละสาขาจะมีชิฟฟ่อนเค้ก/เค้กฝอยทอง/กาแฟขายด้วยดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2014
เค้กฝอยทองอร่อย ซื้อไหว้ทุกปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทอง

ซาลาเปาธรรมดา แป้งหนาไปหน่อย แต่เค้กฝอยทองอร่อยใส่เยอะดี ซื้อไหว้ตลอดอ่านต่อ

wanjai
27 พ.ค. 2019
ซาลาเปาแป้งแข็งค่ะ ต้องกินตอนร้อนๆเท่านั้น

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿