3.5
18 Ratings (14 Reviews)
Openuntil 17:00

Reviews of Ml5 Cafe&coffee ซอยอารีย์

14 Mar 2021
views 2,816
คาเฟ่เมนูเยอะ ณ.ซ.อารีย์
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Cappuccino Coffee

แวะไปกินข้าวแถวซ.อารีย์ ตอนแรกว่าจะหาคาเฟ่นั่งแต่กินอิ่มเกินไป ไม่นั่งแล้วคาเฟ่ ขอแค่เครื่องดื่มคนละแก้วแล้วไปหาที่เดินย่อยกันดีกว่า ร้านนี้เราไม่รู้จักมาก่อน แต่เพื่อนบอกว่าเคยมากินแล้วชอบ เราก็ไม่เคยกินนะ ร้านไหนก็ได้ชอบลองร้านใหม่ ๆ จ้า พิกัดร้านอยู่ในซ.อารีย์ 1 เราไปวันหยุดคนไม่เยอะ เมนูเค้าเยอะมาก ยืนดูอยู่นานแอบตาลาย สุดท้ายเลยสั่งเมนูเบสิคประจำตัว แต่วันนั้นอากาศร้อนขอสั่งเป็นแบบปั่นละกัน เราสั่งคาปูชิโน่ปั่นหวานน้อย เนื่องจากดูทรงแล้วว่าร้านนี้เป็นสไตล์เครื่องดื่มหวานมันแน่นอน ปกติไม่ใช่ทางเราเลย ก็เลยสั่งดักไว้ก่อนว่าหวานน้อย เสิร์ฟมาก็ตามคาดหวานน้อยของเค้าคือยังหวานสำหรับเรา แต่ก็กินหมดนะ ดูดไปเรื่อย ๆ ก็เพลินดี 55 ชอบตรงฟองนมฟูสูงดี แก้วนี้สนนราคา 50 บ. ค่ะ โกโก้ปั่นท๊อปด้วยวิปครีมเพิ่มแมคคาเดเมียและอัลมอนด์สไลด์ แถมราดด้วยคาราเมลซอส แก้วนี้ของเพื่นเราเองสั่งตามใจเลย คือชอบอะไรก็เพิ่มเข้าไป แก้วนี้ประมาณ 100 กว่าบาท เข้มข้นหวานมันถูกใจเจ้าของแก้วเค้าหล่ะ รวม ๆ ก็เป็นร้านเครื่องดื่มแนวเข้นข้นหวานมัน ใครชอบสไตล์นี้ผ่านไปแวะลองดูจ้า ปล.ร้านรับคนละครึ่งด้วย แต่เราใช้หมดไปแล้ว จ่ายเต็มไปจ่ะ😂

Storefront

Reviews by Customers
Sort
Hot
31 Oct 2024
views 264
Delivery / Pick & Go
ร้านกาแฟมีหลายสาขา ทั้งเมือง ย่านสำนักงาน

ร้าน ML5 coffee ซอยอารี สั่ง คาปูชิโน่เย็น หวาน 25% ราคา 50฿ ให้ 4 ดาวค่ะ รสกาแฟเข้มข้นใช้ได้ หวานน้อยได้ตามที่ต้องการ ชอบที่เขามีตารางระดับความหวานให้เลือกได้เหมือนร้านกาแฟดังๆ #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialistSee more

14 May 2018
views 4,435
Delivery / Pick & Go
กาแฟเบาๆในราคาสบายกระเป๋า!!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ESPRESSO

ร้านนี้อยู่แถวอารีย์ค่ะ แถวนั้นร้านกาแฟจะเยอะๆหน่อย สามารถเลือกทานได้เพลินเลย มีตั้งแต่ราคาแพง ยันราคาถูก แล้วแต่คนจะติดใจรสชาติของร้านไหน ร้านนี้เป็รอีก 1 ร้านที่สั่ง lineman มาชิม!! ราคาไม่แพงค่ะ แก้วละประมาณ 40 บาท แยกน้ำแข็งมาให้เสร็จ Espresso เย็น รสชาติเข้มไม่หวาน ก้อโอเคนะ แต่สำหรับเราเบาไปนิด เอาไม่อยู่ค่ะ อีกแก้ว ML5 แก้วนี้ออกหวานไปนิด เข้มข้นคาราเมลค่ะ ถ้าใครไม่ชอบหวาน แนะนำให้สั่ง...read more

22 Jan 2019
views 4,236
ร้านเครื่องดื่มที่คนรอจอแจอีกร้านนึงในอารีย์ซอย1
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Lychee Soda

ML5 Coffee เป็นร้านเครื่องดื่มเล็กๆในซอยอารีย์ 1 อยู่มุมๆตรอกเล็กๆตรอกหนึ่ง สังเกตว่าคนรอเยอะๆ มีเมนูติดเต็มๆหน้าร้าน ก็ลองแวะมาลิ้มชิมรสบ้าง ครั้งแรก สั่ง ลิ้นจี่โซดา หวาน หอม กลมกล่อม มีลิ้นจี่ชิ้นโตให้ด้วย 1 ลูก อร่อย สดชื่นดีมากค่ะ ครั้งที่สอง สั่ง ชานมไข่มุก มุกนุ่มปวกเปียกไปหน่อย ส่วนชานั้น เข้มมากกกก คือ ดูดไป 3 ครั้ง มึนหัว จนต้องยุติการชิมเลย กลัวนอนไม่หลับ ราคาเครื่องดื่มก็กลางๆจนถึ...read more

กลัวสายตาเธอจังชอบนะสดชื่น หอม อร่อยมีลิ้นจี่1ชิ้นเข้มข้นมากกก
25 Jan 2016
views 2,463
ลองแบบอื่น มั่ง

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่มีหลายสาขา ประมาณว่า ตรงไหนมีออฟฟิศ ทำเลทอง ก็จะบุกไป ที่แน่ๆเคยใช้บริการ ก็ที่ซอยละลายทรัพย์ ที่ที่คนเยอะตลอด ชงได้เข้มข้นมาก / อีกที่ ที่ศาลาแดง หลังๆรสชาติกาแฟ ไม่ค่อยสะใจ ... ส่วนที่ซอยอารีย์นี่ ลูกค้าก็แยะ วันนี้ตกบ่าย คงเข้างานกันหมดแล้ว สามารถแทรกตัวดูรายการเครื่องดื่มที่มีหลากหลายมาก ทั้งแขวน ทั้งแปะ ไปทั่ว # ชาไทยนมสด 35- สีสัน เข้มมหาศาล ฟองนมขาวฟ่อง หลอดทิ่มๆน้ำแข็ง ...read more

🌟🌟🌟🌟แปะซะอย่างงี้ แล้วจะหาคนขายเจอไหม 😲แก้วนี้ ถูกใจ ห ล า ย
28 Jan 2017
views 3,082
ชาเขียวใช้ได้อยู่นะ

ร้านนี้เห็นมีหลายสาขาอยู่ วันนี้มาลองตรงอารีย์ ร้านอยู่อารีซอย 1 เมนูให้เลือกเยอะ แต่ไปกี่ทีก้อสั่งแต่ชาเขียวกับช็อคโกแลต ตัวชาเขียวอร่อยใช้ได้นะ ส่วนช็อคปั่นนี่เข้มข้น ชอบมาก บางทีไปเจอผึ้งบินวนเยอะไปหน่อย โดนต่อยมาแล้วรอบนึง 😭 แต่หลังๆไปน่าจะจัดการดีขึ้นมั้ง เห็นน้อยลงนะSee more

Suan Paruj Thai Cuisine
฿฿