รีวิว แซ่บโพดโพ
แซ่บโพดดดดดด อาหารรสชาติดี ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น
- 2,677 #WongnaiSongkran2025 กลับจากทะเล อยากหาอะไรแซ่บ ๆ ทาน สักหน่อย ระหว่างทางแถวอยุธยาผ่านร้านนี้ (ความจริงก็ไม่ได้ผ่านหรอกต้องยูเทิร์น) เห็นเมนูมีหลากหลายดี เลยวนรถมาลองทาน เมนูที่สั่งมีหลายอย่างเลย ด้วยความหิวแหล่ะ มีอะไรกันบางมาดูกันครับ ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น (105 บาท) -- เป็นราคาที่ดี และได้เยอะมาก เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ เปื่อยแทบละลายในปาก รสชาติแซ่บ เปรี้ยว ตาสว่างเลย ค...อ่านต่อ
6 ม.ค. 2023
ไม่รู้ว่าท้องเสียเพราะแมลงวันหรือป่าว
เมนูเด็ด: แมลงวันเยอะไป
10 ธ.ค. 2022
สั่งเมนู ต้มยำไก่บ้านยอดมะขามมาทาน เจอเส้นผม ในไก่ค่ะ

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿