- รีวิว สเต๊กเชิงดอย

รีวิว สเต๊กเชิงดอย
ชวนกันมาทานบุฟเฟ่ครับ
ร้านสเต้กเชิงดอยเป็นร้านเสต้กบุฟเฟ่ ตกราคาหัวละ 110 บาท ทานได้ไม่อั้น ที่ร้านก็จะมีทั้งสเต้กหมู สเต้กไก่ สเต้กเนื้อ สเต้กปลา ผักต่างๆมากมาย สปาเก้ตตี้ แต่มาร้านสเต้กที่เป็นบุฟเฟ่แบบนี้เราทานแต่สเต้กครับ อิ่มสะใจดี สเต้กหมู นุ่มดีแต้จะเหนียวไปหน่อยนะครับ สเต้กไก่ อันนี้ผมชอบ นุ่ม เหนียวกำลังดี หนังกรอบดี สเต้กปลา เป็นปลาทอด ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่ก็พอทานได้ครับ บรรยากาศในร้านก็เป็นเหมือนร้านอาหารบุฟเฟ่ทั่วไป ให้จานเราแล้วก็ไปตักกันเต็มที่ โดยรวมก็ถือว่าสะอาดอยู่ครับ เส้นทางจากสามแยกฟ้าธานีตรงมาทางถนนศิริมังคลาจารย์ สังเกตด้านซ้ายมือจะมีซอยศิริมังคลาจารย์ซอย7(ซอยกรรไกรทอง ที่เข้าหลังเซลทัลกาดสวนแก้วได้) เข้าไปเลยครับตรงไปเรื่อยๆร้านอยู่ซ้ายมือครับ สรุปเป็นร้านที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบบุปเฟ่ร้านหนึ่ง แต่ก็ต้องทำใจเรื่องคุณภาพนะครับ แค่พอทานได้เท่านั้นเอง
130.-รวมเครื่องดื่ม
ร้านบุปเฟ่ต์สเต๊กอีกร้านที่มีโอกาสมาชิม อร่อยค่ะ สลัด สะอาดและน่าทานแถมมีผักและผลไม้หลากหลาย เมนูที่เลือกทานกันจนพุงกางมี เต็กกเนื้อผัดกับสัปปะรด สเต๊กไก่ สเต็กปลาทอด สเต็กหมู ไส้กรอกทอด หัวหอมทอด ข้าวผักกระเทียม ซุปหัวหอม ขนมปังปิ้ง ถือว่าเยอะค่ะ แล้วที่นั่งโล่งโปร่งสบายแถมไม่มียุงอีกต่างหากดูเพิ่มเติม
บุฟเฟห์สเต็คกินกันท้องแตก
พลาดจากการไปกินอาหารพื้นบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามที่พัก ขี่จักรยานออกไปหาข้าวกินกันไกลโพ้น ซึ่งถูกแนะนำมาจากเด็กในพื้นที่เลย ทางร้านจะมีสเต็ดปลา หมู ไก่ที่ทำให้สุกเรียบร้อยเหลือเพียงให้เราไปตัก แล้วจะมีสลัด ของกินเล่นต่างๆ ขนมปังที่เราต้องไปปิ้งเอง ถือเป็นร้านที่ราคาย่อมเยาแต่ทำให้เราอิ่มจุกกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
โอเคเลย สะดวกใช้ได้
ร้านโอเคนะ กว้างขวางดีหลังคาก็สูงดีไม่เตี้ย ที่นั่งก็มีเยอะดี อากาศถ่ายเทสะดวก ที่จอดรถก็เยอะอยู่นะจอดได้ อาหารก็เยอะพอสมควร แต่อยากกินแบบร้อนๆอ่ะ บางวันไปทาน เค้าย่างใส่ถาดไว้แล้วไง มันเย็นแล้วอ่ะ อาหารเลยเฉยๆ ถือว่ากินได้ อิ่มเลยดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่สเต็ก
ร้านนี้อยู่ซอยกรรไกรทอง ศิริมังคลาจารย์ซอย 7 เข้ามาจะร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านนี้ตอนเรียนอยู่มาดินบ่อยๆ ชอบสเต็กไก่หนังมันกรอบดี หลังจากที่ไม่ได้กินมานาน เลยไปลองซะหน่อย ร้านคนค่อนข้างน้อยกว่าเมื่อก่อน อาจจะเพราะ ราคาที่สูงขึ้น แต่ก็โอเค รสชาดยังเหมือนเดิม เอาไว้มานั่งกินได้ ถ้าวันไหนอยากกินสเต็กครับ หักคะแนนนิดนึง เรื่องราคาครับ เพิ่มราคาบุฟเฟ่แล้ว น่าจะเพิ่มอะไรให้หลากหลายขึ้นอีกนิดครับดูเพิ่มเติม
ราคาถูก อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ มีให้เลือกหลายอย่าง
ร้านนี้ผมมาประจำตั้งแต่ผมได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผมชอบสเต๊กเนื้อของร้านนี้มากที่สุด มันทั้งนุ่มและรสชาติอร่อยถูกปากอย่างบอกไม่ถูก มีสเต๊กไก่ หมู ปลา หอมทอด ใส้กรอก ซุป ขนมปัง ข้าวเกรียบ หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ พริกหยวก แห้ว และผักอื่นๆ ไอศกรีม น้ำอัดลม แบบรวมราคาหมดแล้ว ถูกใจผมจริงครับท่านผู้ชมดูเพิ่มเติม