3.7

รีวิว La-moon by Aun

5 พ.ค. 2014
มูสชาเขียวอร่อย

เห็นในรีวิวมาสักพักแล้วแต่พึ่งมีโอกาสได้ทาน ร้านอยู่ตรงจันทอุดม ใกล้แยกเลี้ยวเข้า บขส ร้านตรงตึกแถวค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างยากเพราะว่าใกล้กันไฟแดง บรรยากาศร้านน่ารักดี โทนอบอุ่น น่ารัก เหมาะกับการนั่งเล่น เม้าส์กะเพื่อนๆ พอดีว่าเราไม่ได้ไปนั่งแต่ไปซื้อกลับ ชอบมูสชาเขียว จำชื่อเต็มๆไม่ได้อ่าาา รสชาติละมุนมากๆๆๆๆ ชอบที่ชีสค่ะอร่อยดี เหมาะกับราคานะ 85 บาท แล้วเค้กกาแฟ ส่วนที่เป็นกาแฟค่อนข้างเข้มแต่เนื้อแป้งไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆคืะ 55 บาท ทั้งนี้แล้วแต่คนชอบเลย

Marut Talk
6 ก.ย. 2019
ร้านเค้กที่ร่ำรือกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กหลากรส

ได้ยินชื่อร้านนี้มาอยากจะมาลองชิม​ อยู่ถนนจันทอุดมฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลระยอง​ วิ่งผ่านหลายรอบมากแต่หาที่จอดรถยาก​ วันนี้ก็อีกเช่นเคยหาที่จอดรถไม่มี​ อดเหมือนเดิมวันหลังคงต้องเอามอเตอร์ไซค์มา ไม่พลาดแน่ๆดูเพิ่มเติม

dew
23 ก.พ. 2016
เค้กละมุนสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

เพื่อนๆ ขับพามาเส้นจันทอุดมแวะเอายาที่ รพ รวมแพทย์ระยอง โทสั่งเค้กไว้หลายชิ้นเลย ขับโฉบเข้าไปเอาเค้กกลับบ้าน ร้านอยุ่ใกล้ๆ แยกเลยจอดรถยากหน่อย มีเค้าหลากหลายชนิดมากเลยครับ ส่วนตัวชอบบานอฟฟี่ครับละมุนเริ่ด แต่วันนี้พี่ให้กินช็อคโกแลตบราวนี่ ก้อเข้มข้นดีนะติดหวานนิสๆ ตกชิ้นละ 55-60 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Red Carnation
26 ก.ค. 2014
เค้กวันเกิด mix

ชอบสั่งเค้กวันเกิดร้านนี้ เพราะสามารถสั่งรวมได้หลายรส สั่งเป็นจำนวนชิ้นได้ตามต้องการ แต่ราคาค่อนค้างสูง ซึ่งรสชาตดี ไม่เสียดายเงินแน่นอน รับประกัน ร้านอยู่ติดริมถนน จันทอุดม ตรงข้ามโรงบาลระยอง เลยไฟแดงมาหน่อยดูเพิ่มเติม

BeE
13 ก.ค. 2014
ร้านเค้ก น่ารักๆ ที่ระยอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

ขนมเค้กหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น บานอฟฟี่ เค้กนมสด ชอคโกแลตหน้านิ่ม เค้กชาเขียว เครปเค้ก คัพเค้ก และก็รับทำเค้กแต่งงาน เค้กวันเกิดด้วยค่ะ ร้านก็ตกแต่งน่ารักๆ เป็นร้านเล็กๆนะคะ ถนนจันทอุดม เลยสี่แบกไฟแดงมานิดเดียวดูเพิ่มเติม

บานอฟฟี่เค้กนมสด
Chutima Tularak
30 พ.ย. 2014
เค้กอร่อยสุดวิเศษต้องที่นี่

ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยชอบกินเค้กนะค่ะแต่พอได้มาลองกินเค้กที่นี่บอกได้คำเดียวค่ะว่าปลื้มมากชอบเค้กตั้งแต่นั้นมาตลอดเลยแต่ต้องร้านนี้เท่านั้นนะค่ะร้านอื่นยังไม่ค่อยโอเคเท่าร้านนี้อ่าค่ะ กินเค้กตั้งแต่สมัยเรียนค่ะจนปัจจุบันทำงานแล้วก็ยังมากินอยู่จน5ปีแล้วก็ยังอร่อยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ. เจ้าของร้านก็น่ารักมากเลยค่ะ ปลื้มมากอ่านต่อ