- รีวิว เปรี้ยวหวานอีสานเวียดนาม ปราณบุรี

3.9
20 ก.พ. 2016
อาหารไทยอีสานเวียดนาม รสชาติใช้ได้เบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำแซ่บ, ปอเปี๊ยพระจันทร์, สลัดเวียดนาม, แหนมเนือง
อาหารรสชาติใช้ได้อร่อยดี เมนูหลากหลาย ไทยอีสานเวียดนาม เน้นผัก รสชาติกลางๆ มีเมนูเด่นหลายเมนู เมนูแนะนำอาหารเวียดนามอบ่อยเกือบทุกจาน เหมาะกับวันที่ต้องการอาหารเบาๆ ราคาไม่ถึงกับถูกมาก แต่ก็ไม่แพง บรรยากาศร้านเป็นสีขาว อบอุ่น ร้านเล็กๆ น่ารักดีคะ

28 ม.ค. 2017
มากินอาหารเวียดนามกันบ้าง
มากินอาหารเวียดนามกันบ้างครับร้านนี้เคยกินครั้งหนึ่งเมื่อนานมากแล้วหลายปีเลยประมาณสี่ถึงห้าปีถ้าจำไม่ผิดวันนี้อยากกินอาหารเพื่อสุขภาพเน้นผักก็มากันที่ร้านนี้เลยครับเมนูที่แนะนำคงหนีไม่พ้นแหนมเนืองของเค้าอร่อยดีน้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ผักสดขอเพิ่มได้ด้วยนะครับดูเพิ่มเติม
29 เม.ย. 2018
แหนมเนืองเตรียมสำเร็จกินง่ายอร่อย

Chom cafe and restaurant Huahin หัวหินจากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก