- รีวิว Genji Swissotel Nai Lert Park Hotel

ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อย+บรรยากาศสุดธรรมชาติใจกลางเมือง
อาหารมีทั้งแบบ a la carte และ set ที่นี่คนค่อนข้างน้อย ไปวันเสาร์เที่ยง มีอยู่โต๊ะเดียวครับ ในส่วนของราคานั้นราคาแบบ set อยู่ที่ 400-800บ. ส่วนซูชินั้นราคาโรงแรม รสชาติปกติครับ แต่ด้วยบรรยากาศที่มองออกไปเป็นต้นไม้และสระว่ายน้ำกลางป่า ทำให้รู้สึกอร่อยเป็นพิเศษ เป็นร้านที่ไม่อึกทึก เหมาะสำหรับมื้อที่อยากทานแบบเงียบๆ คุยกันสบายๆ ราคาต่อหัว 1,000บ

อาหารอร่อย กับวิวสวย ๆ
กินอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม ราคาอาจจะสูงกว่านิด แต่ได้ความสงบ ส่วนตัว กับวิวสวยๆ ถือว่าคุ้มน่ะครับ สั่งเทปันยากิเนื้อ มีของกินเล่น 2 อย่าง ไข่ตุ๋นกับบะหมี่ถ้วยน้อยๆ อร่อยมากครับ เทปันยากิ เป็นเนื้อออสเตรเลีย ไม่นิ่มมากครับ ในชุดมีสลัดให้ด้วย อิ่มครับชุดนี้ดูเพิ่มเติม
Cold Inaniwa Udon from Akita เท่านั้น
Cold Inaniwa Udon from Akita with Simmered Shitake Mushroom and Soft-Boiled Onsen Egg คือดีงามชอบเมนูนี้เมนูเดียว ลอง Kaiseki แล้วไม่โดน ชอบห้องส่วนตัว สงบดี ช่วงนี้ทานอาหารญี่ปุ่นมันฝืนยังไงก็ไม่รู้ หลังจากไป เกียวโต 2 weeks ครั้งก่อน trip tokyo ไม่สามารถทานอาหารญี่ปุ่น แบบแท้ๆได้อร่อยแบบฟินขึ้นสุดได้อีกเลย (ยกเว้น yoshitake) การทานอาหารญี่ปุ่นติดต่อกัน 42มื้อ สำหรับมาดามเข็ดจริงๆ (คนที่...อ่านต่อ
อูด้งเย็นสุดยอดมาก@Genji Swissotel Nai Lert Park Hotel
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆในโรงแรมหรูย่านถนนวิทยุขอแนะนำร้าน Genji ค่ะ ร้านอยู่ที่โรงแรม Swissotel Nai Lert Park Hotel ชั้น L ค่ะ ในร้านมีห้องรับรองแบบส่วนตัว 5 ห้องค่ะ หรือเลือกนั่งด้านนอกบรรยากาศชิลๆก็โอนะ มาถึงร้านนี้ต้องสั่งอูด้งเย็นค่ะ ชื่อเมนูคือ Inaniwa Onsentamago เป็นอูด้งเย็นกับซุปรสเข้มใส่ไข่แดงเพิ่มความมัน อร่อยมากค่ะ ราคา 300 บาท ดูๆแล้วถ้วยเล็กไปหน่อย อีกเมนูคือปลาฮิราเมะ กินแกล้มกับส...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นแท้ ท่ามกลางสวยสวย
ปาร์คนายเลิศเป็นพื้นที่เก่าแก่ ที่ตระกูลเจ้าของรถเมล์ขาว สงวนไว้ รักษาป่าธรรมชาติกลางใจเมือง พื้นที่ส่วนหนึ่งถูกนำมาทำเป็นโรงแรม Swiss Hotel ภายในมีร้านอาหารญี่ปุ่น ที่รักษาสไตล์อาหารญี่ปุ่นแท้ๆ คงความสดสะอาด รสชาติเยี่ยม ห้องส่วนตัวที่คุณสามารถใช้บริการร่วมกับกลุ่มเพื่อนสนิท หรือคุยธุรกิจ ปลาดิบที่นี่สด หวาน สเต๊กเนื้อแสนนุ่ม สลัดน้ำสลัดงาสไตล์ญี่ปุ่น และที่ชอบที่สุดคือ ... บะหมี่เย็น เส้นนุ่ม...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ใจกลางเมือง
ร้านอาหารญี่ปุ่น Genji อยู่ในโรงแรม Swissotel Nai Lert Park Hotel ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ มีห้องส่วนตัวนั่งในสไตล์ญี่ปุ่น วิวระเบียงด้านนอกเป็นสวนของโรงแรม สวยมาก อาหารทานเป็นพวกซูชิ ซาชิมิ อร่อยมากค่ะ แต่ราคาก็แพงใช้ได้ พนักงานบริการดี ชอบจาน ชาม ของร้านนี้มากค่ะ ดูเรียบสวยหรูมากดูเพิ่มเติม