3.9

รีวิว ส.สุกี้

รีวิวเพื่อ
31 ม.ค. 2024
สุกี้แห่งโคตรอร่อย ฝั่งธน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา, สุกี้แห้ง หมู, สุกี้แห้ง ไก่, สุกี้แห้ง เนื้อ

✔️🌈เป็นอีก1ร้านเล็กๆ ที่อร่อยแถวราษฎร์บูรณะ ต้องมาลองซักครั้ง! ’ร้าน ส.สุกี้ ราษฎร์บูรณะ , ✔️เป็นอาหารที่เคยทำถวายในวังมาแล้ว! ✔️รสชาติความอร่อยทุกอย่างส่งต่อกันมาเป็นรุ่นที่3! ✔️น้ำจิ้มสุกี้ทำแบบโบราณโดยใส่ ‘เต้าหู้ยี้’ ! ✔️ความเป็นสุกี้แห้งจะมีน้ำคลุกคลิกนิดๆอร่อยมาก ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🍲สุกี้แห้งเนื้อ🥩 : เราชอบนะ ไม่ใช่แบบสุกี้แห้งๆเลย! ยังมีน้ำคลุกคลิก มีความเผ็ด หอม เข้มข้น กลมกล่อม อร่อยจริง / เนื้อเขาหมักมาจนนุ่ม เข้มข้น ชอบนะๆ 9/10🥰😀 🦀ข้าวผัดปู : ทีเด็ดอีกอย่างก็คือ ข้าวผัดปู! ผัดแบบจีนโบราณกระทะเหล็กไฟร้อนๆ เม็ดข้าวร่วนหอมกระทะ / เนื้อปูใส่มาแน่นๆนะ อร่อยดีๆ 8/10😍🥰 ⏰ร้านเปิด : 9.00 - 15.00น. (ปิดวันอาทิตย์) ☎️โทร : 087-978-0648 🏠ร้านอยู่ : ซ.สุขสวัสดิ์ 29 ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ (เยื้องๆ) 🗺GoogleMap : https://goo.gl/maps/o6EY8zUDFJQybgNX8 🏎จอดรถ : เราไปจอดโลตัสบางปะกอก —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #สุกี้แห้ง #ข้าวผัดปู #สุกี้ราษฎร์บูรณะ #อร่อยฝั่งธน #อร่อยราษฎร์บูรณะ #Wongnai2024

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสุกี้ อาหารจานเดียว

ร้านสุกี้ ในซอยระหว่าง บางประกอกกับ ราษฎร์บูรณะ ตรงข้าม เยื้อง รพ.ราษฎร์บูรณะ อาหารดี ลูกค้าเยอะ แต่รอไม่นาน รสชาติจัดจ้าน คุ้มค่าราคาที่จ่าย ในร้านเหมือนร้านอาการตามสั่งทั่วไป มีโต๊ะนั่งประมาณ 6 โต๊ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าแน่นช่วงพักเที่ยง จอดรถหน้าร้านได้ตามวัน ต้องถามร้านอีกทีดูเพิ่มเติม

Nickktwf
7 ธ.ค. 2024
สุกี้และคั่วไก่อร่อยนะ แต่แม่ค้าเหวี่ยง ครั้งเดียวพอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่

ส.สุกี้ สุขสวัสดิ์27 จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน อย่าทับเส้นขาวแดง เราไปช่วงบ่ายโมง ลูกค้าไม่เยอะมาก แต่รอคิวนานมาก มีคนทำ 2 คน ผช และ ผญ ผชปกติดีทุกอย่าง แต่ ผญ.พูดจาไม่ดี และแย่สำหรับเรา บอกให้เราวางใบออเดอร์ : วางไว้ตรงนั้นแหละ แต่น้ำเสียงนี่แบบ.. แล้วยังไม่พอ ต้องมารออาหารนานอีก ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะ ไม่ได้นั่งเต็มร้าน มี 2-3 โต๊ะ ในช่วงที่เราไป เสียเวลาสำหรับเรา คั่วไก่ หอมกระทะ เส้นเหนียวนุ่...อ่านต่อ

BlissfulBabe
16 มิ.ย. 2022
สุกี้อร่อย กะเพราดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา, สุกี้แห้ง หมู

ส.สุกี้ ราษฎร์บูรณะ😋สุกี้แห้งมีทั้ง เนื้อ, หมู, ไก่ เนื้อนุ่ม ให้เยอะสุกี้แห้งผัดแบบแฉะๆหน่อย อร่อยดี มีเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่ว ข้าวหน้ากะเพรา หรือทอดกระเทียมให้เลือก ข้าวกะเพราไก่ ไก่นุ่ม ชิ้นโต ผัดมาเข้มข้น ดีงาม, สุกี้แห้ง มีให้เลือกทั้งหมู,ไก่ อร่อยรสชาติดี เวลาอยากทานสุกี้แห้ง จะนึกถึงร้านนี้ เริ่มต้นจานละ60บ. 📍ส.สุกี้ ราษฎร์บูรณะดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2019
กลับมาสั่งหมูกระเทียม และได้ลองก๋วยเตี๋ยวคั่ว
เกิดมากิน
12 ส.ค. 2023
สุกี้อร่อย คั่วไก่ก็เยี่ยม กระเพราก็ทีเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา, สุกี้แห้ง เนื้อ, คั่วไก่

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบแวะมาทานบ่อยๆ มีทั้ง สุกี้แห้ง สุกี้น้ำ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ปลาหมึกกรอบ ครบครัน รสชาติดีเยี่ยม 🐔คั่วไก่นี่คือทีเด็ดอีกอย่างนึงของร้านนี้ เค้าคั่วเส้นได้หอมกระทะมาก และผัดกระเพราหมูไก่คือทีเด็ดอีกอย่างที่นี่กระเพราจะแบบน้ำๆหน่อยใช้พริกแห้งมาผัดอีกด้วยดูเพิ่มเติม

คั่วไก่
AomAmmTaLonGin
17 ส.ค. 2021
สุกี้โบราณแถวราษฎร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง หมู, สุกี้แห้ง เนื้อ

👉 ส.สุกี้ ราษฎร์บูรณะ ร้านสุกี้โบราณ อยู่ในซอยสุขสวัสดิ์27 🍝 สั่งสุกี้แห้งเนื้อราคา 70฿ และสุกี้แห้งหมูราคา 60฿ เป็นสุกี้แห้งที่ไม่แห้งเท่าไหร่ไม่เชิงขลุกขลิกเพราะน้ำเยอะพอควร เนื้อวัวและหมูชิ้นใหญ่หมักมานุ่ม ปริมาณวุ้นเส้นค่อนข้างเยอะ ผักไม่เยอะมาก จะมีน้ำจิ้มสุกี้แยกใส่ถุงมาให้ ในรูปคือยังไม่ได้ใส่น้ำจิ้มสุกี้ค่ะ รสชาติเข้มข้น ⏱ 9:00-19:30 (หยุดอาทิตย์) 📞 0879780648 🔎 FB https://www...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น