3.1

รีวิว สองพี่น้อง รัชดา32

จามรี นามโคตร
23 ก.ย. 2020
อาหารร้านแซ่บมากค่ะ ราคาก็เหมาะสมดี

Ivorypat
20 ต.ค. 2018
พวกเนื้อๆร้านนี้ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ส้มตำไทย

ร้านส้มตำเป็นเพิง อยู่ตรงสีแยกซอยรัชดา 32 • ส้มตำปูปลาร้า 30฿ ไม่แซ่บ ไม่คัก ไม่นัว ไม่ผ่าน • ส้มตำไทย 40฿ อร่อย เรากินหมดจาน ร้านนี้ไม่ค่อยหวานนะ • ลาบเป็ด 60฿ อันนี้ดี รสชาติโดน ให้มาเยอะเลย หอมสมุนไพร เป็ดไม่กระด้าง เนื้อ ok เลย • ปลาดุกย่าง ปลาทรงหุ่นดี ปิ้งมากำลังดี • ข้าวเหนียว 10฿ P.S. อาหารไม่ช้า บริการ OK ราคาไม่แพง เราแนะนำพวกเนื้อสัตว์ต่างๆของร้านนี้ ไก่ย่างก็หอม น่ากินดี แต่ต...อ่านต่อ

Supaporn Jangkaew
19 มี.ค. 2019
อร่อย ถูกสมกับราคา