รีวิว ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์

คิวเอง
13 ส.ค. 2018
ร้านอาหารพัทยาที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

แวะมาพัทยาทีไรต้องไม่พลาดร้านนี้... เจ๊ตุ้ม ริมทะเล เจ้าเก่า ที่ไม่ได้อยู่ริมทะเลแล้ว ร้านอยู่แถวๆตลาดร่มโพธิ์ มาถึงตอนบ่ายแก่ๆ มาพร้อมความหิวโซ สั่งไปห้าอย่าง รีวิวกันไปทีละอย่างเลย 1.ปลากระพงทอดน้ำปลา ★★★★ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน กินไปยันก้าง สายแทะเพลินเลย เนื้อปลาสดมาก ไม่มีน้ำมันนองเต็มจานเหมือนร้านทั่วไป น้ำจิ้มคือ ดี ส่งเสริมรสชาติของปลาอย่างมาก 2.ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ★★★★★ ซอสไข่เค็มนัวมาก เข้มข้น ปลาหมึกชิ้นโต กรอบ อร่อยกินเพลินเลย ไม่เลี่ยน ทีเด็ดอยู่ที่ความ creamy ของไข่เค็ม คือผัดได้ละเอียดเนียนไม่เป็นก้อน กินทีแทบเลียจาน 3.ปูนิ่มทอดกระเทียม ★★★★★★★★★★ ปูนิ่ม ทั้งตัว ทอด กรอบ แบบไม่อมน้ำมัน ไม่แป้ง ไม่ขม ไม่แห้งกรัง รสชาติพอดี กรอบแบบห่อกลับไปกินที้โรงแรมก็ยังกรอบ ถือว่าเด็ดสุดที่เคยกินมาเหมือนกัน 4.แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว ★★★ รสชาติแกงส้มตัดรสกับอาหารทอด อาหารทะเลได้ดีเยี่ยม เผ็ดกำลังดีเปรี้ยวหวานเค็มครบ ไข่ปลาเม็ดใหญ่มาก เยอะมาก ใครชอบไข่ปลา ควรมาลอง เรียกได้ว่าเยี่ยมเหมือนเดิม สุดยอด ใครมาพัทยา ต้อง! ห้าม! พลาด!

ปลากระพงทอดน้ำปลา
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ปูนิ่มทอดกระเทียม
แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว

รีวิวที่พูดถึง
ตามไปชิม By นาย Kornga
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สามชั้นทอดน้ำปลา, เนื้อปลาเก๋าต้มตะลิงปลิง เด็ด ปูม้าสดเนื้อหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ย่าง, ปลาหมึกแดดเดียว, ปลากระพงทอดน้ำปลา, น้ำพริกไข่ปู, หอยนางรม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, สามชั้นทอดน้ำปลา, เนื้อปลาเก๋าต้มตะลิงปลิง

แอดและชาวคณะมาเที่ยวพัทยา เลยถือโอกาสตระเวนชิมร้านเด็ดของเมืองพัทยากันครับ ร้านแรกวันนี้ เป็นอาหารแนวซีฟู้ด ที่มีลูกค้ามารอกินต่อคิวยาวเหยียดแน่นหน้าร้าน “ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์” ตัวร้านอยู่ในเทพประสิทธิ์ ซอย 17 ร้านเปิด 11.00-22.00 น มีที่จอดรถบริเวณรอบๆร้าน วิธีการคือ มาถึงร้านลงชื่อตามคิว และเขียนเมนูอาหารที่ต้องการสั่งรอไว้เลย เมื่อได้โต๊ะจึงยื่นใบสั่งอาหารมอบให้เจ้าของร้านนำเข้าครัว จะไ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
31 มี.ค. 2025
อาหารทะเล สด อร่อย ที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปูยอดมะพร้าว, กั้งทอดกระเทียม

เราเพิ่งมาเที่ยวพัทยาเป็นครั้งแรก และก็มีคนแนะนำให้ลองร้านนี้ เราสั่งมาทานหลายๆ เมนูเลย อาหารทะเลวัตถุดิบสด สะอาด เราชอบเมนูแนะนำ 2 เมนูค่ะ หอยเชลล์อบเนย มาตัวใหญ่ๆ หอมเนย มีกระเทียม รสชาติเค็มนำ หวานตาม กั้งทอดกระเทียม และกุ้งทอดกระเทียม เสริฟมาตัวใหญ่ๆ เนื้อเด้งแน่น จุกๆ ราดกระเทียมเจียวมาเน้นๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดของทางร้านก็รสชาติดี เปรี้ยว เผ็ด อร่อยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
27 ต.ค. 2024
อร่อยเหมือนทุกครั้งที่มา

ร้านนี้ถ้ามาพัทยาทุกครั้งต้องแวะ รีวิวสั้นๆเพราะมาหลายรอบแล้ว -กุ้งทอดกระเทียม เนื้อสดแน่น น้ำราดอร่อย กระเทียมกรอบหอม -แกงคั่วปูไข่ยอดมะพร้าว เคริ่องแกงรสกลางๆนัวๆไม่เผ็ดเกินไป ปูไข่เยอะมาก เข้ากันกับเครื่องแกง อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2023
อร่อยทุกครั้งที่มา#Amazingthailand
Ivorypat
28 ส.ค. 2024
ของทะเลสดมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีทอด

เป็นร้านที่มีเมนูเยอะ ที่นั่งก็เยอะ เนื้อปลาเก๋าผัดพริกไทยดำ 250฿ อันนี้ ถึงปลาสด ก็ไม่โดน รสไม่ได้เลยห่างไกลจากผัดพริกไทยดำมาก หมึกไข่ย่าง 280฿ ปลาหมึกสด ไข่แน่นนะ แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดมันยังไม่แซ่บแบบสีเขียวที่ใส่นมเลยไปไม่สุด ปลาอินทรีทอด 300฿ ทอดมาสวย ไม่อมน้ำมัน ด้วยความสดของปลา กินยังไงก็อร่อย แกงส้มไข่ปลาริวกิว 380฿ ไข่ปลาสดมาก แต่ผักให้มาน้อยไป ดูน้ำโจ้งเจ้งมาก ส่วนรสค่อนข้างจัด เก็บกลั...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
12 ส.ค. 2024
ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, แกงคั่วปูยอดมะพร้าว, หอยเชลล์อบเนย, น้ำพริกไข่ปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, แกงส้มผักรวม

มาเที่ยวพัทยาทุกครั้ง ถ้าไม่รู้จะพาเพื่อนและครอบครัวไปทานอะไร เราก็มักจะแวะมาที่ร้านนี้ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมอยู่ที่ชลบุรี ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย แถมหน้าร้านมีคาเฟ่ด้วย คนค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาเร็วหน่อยเพราะอาจต้องรอคิว เมนูที่เราสั่งประจำและอยากแนะนำ ก็จะมี - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว (ผักรวม) - เนื้อผัดผงกระหรี่ - ปลากระพงทอดน้ำปลา - น้ำพริกไข่ปู - แกงคั่วเนื้อปูยอดมะพร้าว - ปลาหมึกผ...อ่านต่อ