- รีวิว ครัวป้าเฉลียว

3.1
2 ก.ค. 2013
บรรยากาศดี บริการเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดกระเทียมสลัดก้าง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารริมทะเลเล็กๆที่สวนสน ระยองค่ะ บรรยากาศสบายๆ นั่งรับลมทะเลชิวๆ คนที่ร้านนี้อัธยาศัยดีนะ คอยแนะนำอาหาร คอยตอบคำถามตลอด ไม่ทำน่าเบื่อเลย อาหารส่วนใหญ่ของที่นี่แน่นอนว่าพระเอกของที่นี่ก็ต้องเป็นอาหารทะเลแน่ๆ เราสั่งปูผัดผงกระหรี่ ต้มยำทะเลรวมมิตร ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว แล้วที่เราว่าเด็ดสุดก็ต้องปลากะพงทอดกระเทียมสลัดก้าง มีแต่เนื้อเน้นๆเลยค่ะ ไม่มีก้าง กินง่ายมาก อร่อยด้วย ร้านนี้เ...อ่านต่อ

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรีร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ