3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออาซา กรุงเทพกรีฑา

Puii Puii
9 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยว และของกินเล่น อีกเยอะมาก

ร้านก๋วยเตี๋ยวบนถนนกรุงเทพกรีฑา ร้านนี้ ของกินเยอะมากค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว เมนูเส้น ของทานเล่น ขนมหวาน เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาทาน เยอะมาก รสชาติดีทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็ภืแว่าเนื้อดีเลยค่ะ ตุ๋นดี หอม อร่อยไม่ต้องปรุงเลย หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ ลูกชิ้น เนื้อดีงาม รวมๆ ทั้งบรรยากาศการบริการ รสชาติอาหารถือว่าดีเลยค่ะ

Mrs.Tuckham
6 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นดี เมนูอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเห็ดทอด, ข้าวเนื้อตุ๋น, เนื้อตุ๋นหม้อไฟ

ก๋วยเตี๋ยวเรืออาซา กรุงเทพกรีฑา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านสวยมีดีไซน์ ดีค่ะ รูปแบบร้านมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ไม่ได้ต้องมีเรือมาตั้งแต่อย่างใด ร้านกว้างมาก มีที่จอดรถสะดวกค่ะ พนักงานบริการดี รวดเร็ว เมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น , บะหมี่ต้มยำหมูแดง และเมนูของทานเล่น ที่เด็ดๆเลยคือ ลูกชิ้นเห็ดทอด , หมูสะเต๊ะ ,เกี๊ยวทอด ฯลฯ - บะหมี่ต้มยำน้ำข้น 75฿ มาแบบชามใหญ่ เต็มอิ่ม ปรุงมา...อ่านต่อ

NinaJourney
565956k
25 ธ.ค. 2022
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก, น้ำใส, ต้มยำ แบบหม้อไฟก็มี

••• 「ก๋วยเตี๋ยวเรืออาซา 」••• #ก๋วยเตี๋ยว #ศรีนครินทร์ #กรุงเทพ . . ร้านจะไม่อยู่ติดถนนซะทีเดียว อยู่ด้านหลังคาเฟ่ (สั่งเครื่องดื่มจากร้านด้านหน้ามาทานที่ร้านได้ด้วยนะ เขาส่งให้ถึงร้าน) ก๋วยเตี๋ยวเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกมีทั้งหมูและเนื้อ เป็นแบบชามใหญ่ อิ่มได้ในชามเดียว ไม่ใช่แบบชามเล็กๆที่ต้องสั่งหลายๆชาม ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 50.-บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูแบบพรีเมี่ยมเป็นเนื้อวากิว, แบบหม้อไ...อ่านต่อ

Do D
1.9k2.1k16k
19 พ.ค. 2022
ลูกชิ้นปิ้งอาชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อยู่บนุ.กรุงเทพกรีฑา ติดกับร้าน Eight Cafe มาทางด้านหลัง มีที่จอดรถพอสมควร ครั้งนี้ไม่ได้หม่ำก๋วยเตี๋ยวเรือ สั่งเฉพาะเมนูลูกชิ้นเนื้อปิ้งมาชิม เนื้อลูกชิ้นเด้งพอประมาณ หอมเนื้อพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Kungfu Kitsaneewan
11 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือสไตลเชฟ

ก๋วยเตี๊ยวเรือ รสชาติที่แตกต่างสไตลเชฟ มีความกลมกล่อม ต่างจากร้านอื่นๆ รสชาติคนเมือง วัตถุดิบคุณภาพดี ตับนุ่มละมุนลิ้นมาก กินคู่กับแคปหมูเข้ากันได้ดี นอกจากก๋วยเตี๊ยวเรือแล้ว ยังมีเมนูทานเล่นด้วย ลูกชิ้นเห็ดทอด เกี้ยวกรอบ และมีเมนูข้าวหมูแดง แต่สำหรับเราไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ใครสนใจแบบหม้อไฟก็แวะมาลองได้ ร้านสะอาด บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย มีที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
16 ต.ค. 2021
ครบจบสมบูรณ์กับความเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

มาได้โดยบังเอิญแต่โชคดีที่ได้มีโอกาสมาทานก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ต้องบอกว่าตรงกับความชอบของตัวเอง 1. อร่อยไม่ต้องปรุง ชามกำลังดีมีทั้งหมู และเนื้อ 2. ร้านบรรยากาศสบายๆ โล่งกว้างดี ห้องน้ำสะอาด 3. มีที่จอดรถ 4. มีแคบหมู กากหมู ของทานเล่นเยอะ อย่าลืมแวะครัวซองชั้น 2 อร่อยเช่นกัน 5. มีขนมถ้วยหวานปากปิดท้ายรสชาติดี 6. ร้านกาแฟพร้อมอยู่ด้านหน้า สบายๆ มาได้ทั้ง เพื่อน ครอบครัว คู่รัก ราคาโอเคดูเพิ่มเติม