รีวิว หาดกะรน
หาดกะรน แดดร้อนๆ
สำหรับหาดกะรน เราว่ามีจุดสนใจน้อย เราชอบหาดกะตะมากกว่าค่ะ หาดกะรนจะมีพวกร้านกาแฟ ที่พัก ร้านอาหารจะมีน้อยกว่าหาดป่าตองและหาดกะตะ เหมาะสำหรับนั่งอาบแดดประมาณนั้นค่ะ 😀 หาดจะเงียบและคนน้อยกว่าหาดอื่นค่ะ 😀

ชายหาดสวยเป็นระเบียบ
หาดกะรน อยู่ถัดมาจากหาดกะตะ ใกล้ๆกัน เป็นชายหาดที่ยาวสุดของภูเก็ต เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพราะว่า ทรายละเอียด วิวสวย มีการจัดเรียงร่มและที่นั่งอย่างเรียบร้อย มีต้นสน ต้นตาลเป็นฉากหลังเพิ่มบรรยากาศริมทะเลเอาไว้ได้ดีเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ลมทะเลพัดเย็นสบาย
ที่นี่คือทะเลและที่นี่คือหาดกะรนหาดที่นักท่องเที่ยวใช้ชีวิตกันอย่าง FREE Style มากไม่ว่าจะเป็นการอาบแดดหรือกิจกรรมทางทะเลว่ายน้ำหรือกิจกรรมผาดโผนอื่นๆสปีดโบ๊ทเข้าตามากเลยทีเดียวมารอบนี้แค่แวะนั่งพักรับลมทะเลเย็นๆยังไม่ได้สัมผัสบรรยากาศความครึกครื้นของริมหาดแค่นั่งรับลมตรงส่วนนี้ก็ถือว่าโอเคแล้วบรรยากาศของนักท่องเที่ยวถือว่าครึกครื้นพอสมควรหากเปรียบเทียบเมื่ออดีตที่ผ่านมาชอบแบบนี้แหละ ธุรกิจร้าน...อ่านต่อ
หาดสวย คลื่นแรง ทรายละเอียด
วันนี้มาพักแถวหาดกะรน ช่วงมรสุม คลื่นจะแรงมาก ปกติหาดกะตะ กะรนคลื่นจะแรงอยู่แล้ว มีป้ายห้ามลงเล่นน้ำ นำ้ทะเลหลัง COVID ใสสะอาด แม้นจะเป็นช่วงมรสุม หาดทรายขาวสวย ยกเว้นด้านบนๆที่มีขยะเกลื่อน เนื่องจากเทศบาลไม่เก็บกวาด มีปูลม วิ่งไปมา บรรยากาศดีมาก น่ามาแวะดูเพิ่มเติม
หาดสวยน้ำใส
หาดกะรนเป็นอีกหาดสวย น้ำใสของภูเก็ต ถัดจากหาดป่าตองไม่ไกล มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง แค่ได้มานั่งเล่น เดินเล่นชายหาดก็รู้สึกดีแล้ว ถ้ามาช่วงเช้าคนจะน้อยกว่าช่วงเย็น มีคนบอกว่าพระอาทิตย์ตกที่นี่ก็สวย แต่เสียดายเราไม่ได้รอจนพระอาทิตย์ตก คราวหน้ามาจะไม่พลาดดูเพิ่มเติม
ชื่นใจจริงๆ สวยมากๆ
ต้องยอมรับว่าไม่ผิดหวังกับหาดนี้เลยค่ะ ช่วงที่เราเดินทางไป ก่อนหน้ามีฝนตก แต่พอเราไป ฟ้าเปิด ท้องฟ้าสดใส มองเห็นฟ้าตัดกับน้ำทะทะเล สวยมาก ประทับใจกับบรรยากาศตรงหน้ามากๆ ลมพัดตลอด เหนียวตัวแต่ชอบมาก นั่งแล่นเพลินๆกับเพื่อน ถ่ายรูปกันสนุกไปเลยค่ะ เริ่มร้อน ก็เตรียมย้ายไปหาที่ร่มๆดูเพิ่มเติม