- รีวิว Shabu Na-mor ศาลายา

รีวิว Shabu Na-mor ศาลายา
ชาบูร้านใหม่ล่าสุด ตกแต่งสวยงาม หน้าม.มหิดล
ร้านชาบู น้องใหม่ล่าสุด แห่งศาลายา อยู่หน้าม. ติดป้อมตำรวจ ใกล้ร้านข้าวต้มมือสมัครเล่น ร้านชาบูนี มี 3ราคา ให้เลือก ดูจากเมนู ไม่มีอะไรน่าทานมาก แม้จะเป็นราคาที่สูงสุด เราเลยเลือกราคา ถูกสุด 199 น้ำรีฟีล39 สถานที่ ตกแต่งได้ดี ตามสมัยนิยม รสชาติ เฉยๆ ไม่โดน คงไม่มาทานอีก บริการ พอไปได้ พนักงานทั่วถึง ใครชอบลองของใหม่ ไม่เกี่ยงเรื่องรสชาติ ลองได้ค่ะ

ซ้ำรอบ 2 ชาบูเริ่มต้น 199 บาท สบายกระเป๋า
มาซ้ำรอบสองสำหรับร้านนี้ พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา ข้างๆ Kerry express ร้านแต่งหน้าร้านโดดเด่น หลอดไฟกลมๆสีส้มๆ ภายในร้านตกแต่งเป็นโทนสีดำๆ ห้องแอร์กว้างน่านั่ง ชาบูไม่จำกัดเวลา ชาบูเริ่มต้นที่ราคา 199 บาท สำหรับราคา 199 บาทจะสั่ง หมูสไลด์ สามชั้น เนื้อหมักงา ไก่ ปลาดอลลี่ ได้ ถ้าสำหรับคนทานแต่หมูสไลด์ ชุดนี่ก็เพียงพอคะ สำหรับคนที่อยากอัพให้พรีเมียมขึ้นมาอีก ก็จะเป็นราคา 25...อ่านต่อ
ร้านใหม่ บรรยากาศดี มีหลายราคา
ร้านนี้อยู่บริเวณหน้าม.มหิดล ประตู IC ใกล้กับป้อมตำรวจ ร้านนี้เป็นร้าบบุฟเฟ่ต์ชาบู หลายราคาให้เลือก เป็นแบบไม่จำกัดเวลา มีทั้ง 199 259 359 ของที่สั่งได้ก็จะแตกต่างกันไปตามราคา สามารถสั่งได้เรื่อยๆ พนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ไม่อั้น แต่จะมาแบบไม่เยอะ ในถาด ถาดนึงแค่สองสามชิ้น เข้าใจว่ากลัวสั่งกันทีละเยอะๆและจะกินไม่หมด เสียของงี้แหละ ถ้าสั่งมาเกิน ทางร้านไม่รับของที่เสิร์ฟแล้วคืน และถ้ากินไม่หมดเส...อ่านต่อ
ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพง
ร้านนี้ตรงข้ามประตูคณะmuic มหิดล ศาลายา บรรยากาศในร้านตกแต่งให้เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหาร มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ ราคา 199 299 359 อาหารก็เป็นไปตามราคา ถ้าแพงก็มีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญไม่จำกัดเวลา รวมทั้งยังมีสั่งแบบ a la carte เลือกตามสบายครับ แต่ก็หายที่จอดรถยากมาก อาหารถือว่าผ่านครับดูเพิ่มเติม
ร้านดูดี น่านั่ง บรรยากาศเย็นสบาย
มีหลากหลายราคาให้เลือก อาหารสดพอใช้ พนักงานไม่ค่อยแจ้งเวลา เข้าไปสองทุ่มห้าสิบ อีกสี่นาทีสามทุ่มครึ่งเดินมาบอกว่าครัวจะปิด นั่งงงสิคะ หม้อแรกยังกินไม่หมดเลย อีกเรื่องคือน้ำรีฟิล ตั้งแต่เข้าร้านจนกินเสร็จไม่มีเดินมาเติมน้ำให้เลย ยังต้องพัฒนาบริการต่อดูเพิ่มเติม
หน้าม.มหิดล
อิ่มอร่อยคุ้มราคามีทั้งหมูเนื้อและต่างๆอีกมากมายอ่านต่อ