- รีวิว รุ่งทะเลเดือดซีฟู๊ด

รีวิว รุ่งทะเลเดือดซีฟู๊ด
น้ำจิ้มรสแซ่บ ที่ต้องลอง
ร้านอาหารซีฟู้ดเล็กๆตึกสองห้อง อยู่ติดริมถนนจอดรถได้ที่หน้าร้าน ร้านนี้เวลาเร้าหยุดจะหยุดยาว แต่พอเปิดร้านเท่านั้นแหละลูกค้าเยอะเหมือนเดิม ยิ่งถ้าเป็นช่วงตอนเย็น นั่งกินอยู่แป๊บเดียวเต็มร้านแล้ว ร้านนี้น้ำจิ้มแซ่บเวอร์ๆ เปรี้ยวเผ็ดนำ เมนูจะมีอาหารไม่เยอะ แต่มีครบกุ้ง หอย ปู ปลา เป็นเมูง่ายๆ ทั้งผัดผงกระหรี่ นึ่งมะนาว ทอดน้ำปลา ต้มยำ ยำ อบ เผา ราคาอาหารก้อไม่แพง เลยสั่งอาหารได้หลายอย่าง ถ้าใครผ่านมาแถวเทอดไทแวะมาทานได้นะค่ะ เมนูโปรดที่ชอบกิน ปลาหมึกทอดน้ำปลา ต้องสั่งทุกครั้งที่มาทาน

ร้านอร่อย ริมถนนเทอดไท กุ้ง หมึก ปลา กับเมนูง่ายๆ ที่อร่อย
กุ้ง หมึก ปลา กับเมนูง่ายๆ ที่อร่อย ร้านอาหาร 2 คูหา ทั้งแร์ และธรรมดา วัตถุดิบที่ใครๆ ก็ชอบ อย่าง อบเกลือ อบวุ้นเส้น ปลาทอดราดน้ำปลา หอยแครงลวก หรือ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ราคาก็ ไม่หวือหวา 80 บาทขึ้นไป หรือ อาจแพงระกับ 200 อย่างปลาทอดราดน้ำปลา ก็มีให้สั่ง ร้านนี้มีทีเด็ดที่น้ำจิ้มด้วยนะครับ ไปแล้วไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลริมถนนเทอดไท สดใหม่
ร้านนี้เคยทานตั้งแต่เปิดใหม่ๆเลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆตรงตีนสะพานข้ามคลองวัดนางชี อยุ่ตรงถนนเทอดไท ตอนนี้มี 2 ห้องแล้ว จอดรถข้างทางได้เลย มีลูกค้าเข้าร้านเรื่อยๆ เมนูมีไม่เยอะค่ะ แต่ของสดมาก น้ำจิ้มอร่อย ราคาก็ไม่แพง ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม
สด สะอาด อร่อยและ ถูก
อาหาร สด อร่อย รสชาติดีต้องร้าน รุ่งทะเลเดือด ซีฟู๊ดครับ