4.4

รีวิว กินดี Kindee Food & Drink

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
2 ม.ค. 2019
ร้านสเต็ก Local ขนาดเล็ก บรรยากาศแบบครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เส้นดำ ผัดขี้เมาไข่กุ้ง, ผักโขมอบชีส, บูลเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้

ร้านสเต็ก Local เล็กๆโฮมเมดในหมู่บ้าน ตัวร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านสุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่หัวมุมของซอย สามารถหาร้านเจอได้ไม่ยากนัก ภายในร้านประกอบด้วย โต๊ะประมาณ 5-6 ตัว รองรับลูกค้าได้ประมาณ 10-20 คน ตัวร้านเป็นห้องแอร์นะครับ เมนูอาหารส่วนใหญ่จะเป็นเมนูสเต็ก สปาเก็ตตี้ พิซซ่า มีกระทั่งชาบูหม้อไฟ ราคาไม่แพงครับค่อนข้างเป็นมิตร บรรยากาศค่อนข้างอบอุ่นดีครับ มีนักศึกษามารับประทานเยอะ และก็มาเป็นแบบครอบครัว สปาเก็ตตี้เส้นดำ ผัดขี้เมาไข่กุ้ง - เส้นสปาเก็ตตี้สีดำ ผัดขี้เมา มีกุ้งและไข่กุ้งรสชาติเผ็ดร้อนครับ ผักโขมอบชีส - เมนูนี้เป็นเมนูที่ผมต้องสั่งเกือบทุกร้านที่มี เมนูนี้ขาย ผักโขมอบชีสของร้านนี้จะเป็นผักโขมที่สับมาค่อนข้างละเอียดและติดกัน ปริมาณผักโขมที่ว่าเยอะมากครับ

ผักโขมอบชีส
ผักโขมอบชีส
บูลเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
3 มี.ค. 2021
มาซ้ำอีกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง, ไส้กรอกเบค่อนอบชีส, หม้อไฟเกาหลีทะเล, เฟรนช์ฟรายด์ชีส

ร้านคาเฟ่ local ที่จัดมุมของตัวบ้านมุมนึงเป็นร้านอาหาร วันนี้มาซ้ำรอบ 2 ครับ แต่สั่งเมนูไม่ซ้ำเดิม สั่งมาเยอะพอสมควรเลยครับ ทั้ง สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง ไส้กรอกเบค่อนอบชีส หม้อไฟเกาหลีทะเล และ เฟรนช์ฟรายด์ชีส สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง - รสชาติเผ็ดร้อนอร่อยมาก ไส้กรอกเบค่อนอบชีส - ชีสละลายล้นเลยครับดีงาม cheese lover หม้อไฟเกาหลีทะเล - หม้อใหญ่กว่าที่คิด หม้อเบ้อเร่อเลย ให้ topping มา...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2019
ไปกับพี่พูห์
23 ต.ค. 2019
ร้านเล็กๆ ไม่วุ่นวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเกาหลีหม้อไฟ

เป็นร้านเล็กๆที่ขายทั้งอาหารหลากหลายชาติ ที่อยู่ในสุขสวัสดิ์ซอย 4 ร้านหาไม่ยาก ไปมาหลายครั้ง ขอรีวิวแบบรวมๆ มาม่าเกาหลีต้มยำหม้อไฟ ทาน 2-3 คน กำลังดี อร่อย เครื่องแน่น สปาเก็ตตี้ทะเล กับ ผัดกระเพราทะเล รสชาติอร่อย เผ็ดมากเผ็ดน้อยสั่งได้เลย ชาเขียว รสชาติใช้ได้ เข้มกำลังดีดูเพิ่มเติม

รอบตัวมัวกิน 😋
18 พ.ย. 2017
ร้านเล็กๆ อาหารดีๆ แอร์เย็นๆ

ร้านเล็กๆ แต่มีความน่ารักอบอุ่นแฝงอยู่เมื่อได้สัมผ้ส อาหารมีให้เลือกทานหลากหลาย รสชาติดีเลยค่ะ สะอาด อร่อย ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพและปริมาน กาแฟสดเข้มข้นละมุนดีค่ะ ถึงร้านจะเล็กแต่นั่งสบาย มีมุมน่ารักๆ ให้พักสายตา ต้องมาบ่อยๆแล้วค่ะเช็คอินไว้เลยดูเพิ่มเติม

Meewann Lertpanyanuch
1 เม.ย. 2018
ร้านเล็กๆ บริการเป็นกันเอง รสชาติอร่อย ราคาดีงาม

ร้านเล็กๆในย่านสุขสวัสดิ์ มีโต้ะ 4 โต้ะบาร์อีกนิดหน่อย มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มชา/กาแฟ สมูทตี้ และเค้ก วันนี้สั่งอาหารหวาน; - ไอศกรีมทอด, วันนี้มีเฉพาะรสช็อคโกแลตชิป เสิร์ฟบนถาดไม้ ทานคู่กับผลไม้ องุ่น,กีวี่และแก้วมังกร - ชาไทยเย็นเพิ่มวิป, รสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก วิปหอมมัน อร่อย ราคา35+วิป10บาท แต่แก้วใหญ่มาก - โอวัลตินโฟล์ท, ราคา 45บาท ได้ไอศกรีม, คิทแคท,โอรีโอ้ ด้วยนะเออ โดยรวมแล้วราคาดีงา...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2019
เจ้าของร้านใจดีมากร้านเล็กๆน่ารักเมนูที่ชอบขี้เมาทะเล ข้าวผัดกุนเชียง ข้าวไก่อบ
22 พ.ค. 2018
ชอบบรรยากาศร้าน พี่กุ้ง(เจ้าของร้าน) ใจดี บรรยากาศร้านเล็กๆ น่ารัก อาหารอร่อยมากๆ ราคาสมกับคุณภาพ รับรองไม่ผิดหวัง

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿