3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 11:00

รีวิว ตำปากเปิด หาดวอนภา

Boe 🎀
28 ต.ค. 2018
ไปครั้งที่ 2 รสชาตไม่เหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีนหมูยอ

~~ ร้านตำหลาย บางแสน, ชลบุรี ~~ เราไปร้านนี้ครั้งที่ 2 แล้ว ไปก่อนที่จะย้ายร้านไปอยู่หลังตลาดวังมุขแลนด์ ไปครั้งแรกรีวิวไว้ประทับใจรสชาตแซ่บมากค่ะ แต่พอไปครั้งที่ 2 ช่วงดึกๆก่อนร้านปิด ลูกค้าเกือบหมดร้านแล้ว สงสัยพนักงานจะรีบดูละคร เลยรีบทำไปหน่อย 55 อาหารที่สั่งนะคะ 1.ส้มตำถาด น่าทานมากค่ะ จัดจานสวยเลย แต่รสชาตออกเค็มอย่างเดียว ไม่กลมกล่อม 2.หอยแครงแซ่บ หอยตัวเล็กไปหน่อย แต่น้ำจิ้มแซ่บดีค่ะ 3.แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง ใส่ไข่มดแดงเยอะมากเลยค่ะ แต่น้ำแกงจืดมาก ไม่มีรสชาตไม่กลมกล่อม เสียดายมากค่ะ 4.ยำขนมจีน จานนี้โอเคค่ะ แซ่บดี ตอนนี้ร้านย้ายไปอยู่หลังตลาดวังมุขแล้ว เดี๋ยวจะลองตามไปชิมนะคะ ว่ารสชาตจะเป็นยังไงค่ะ

เกาเหลาหอยแครง
ยำขนมจีนหมูยอ
16 มิ.ย. 2017
ร้านส้มตำในห้องแอร์ ..แพงหน่อย แต่แซ่บนะ 😊

LookplA
1 พ.ย. 2023
ยำ อาหารอีสาน ริมทะเล วิวดี

ร้านอาหารอีสาน ยำ ริมทะเล มาช่วงเย็นๆวิวดีงามมากค่ะ อากาศเย็นสบาย นั่งชิลล์รับลม ที่จอดรถสะดวกค่ะ •เกาเหลากุ้งสดหมูยอ 🌕🌕🌕🌑🌑 -กุ้งสดไซส์ใหญ่เลย -น้ำปลาร้าคักๆ กลิ่นจัด รสชาติมีความเค็มนำ เผ็ดตาม •คอหมูย่าง(110฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อแทรกมันเยอะหน่อยนุ่มๆดีอยู่ดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
18 ม.ค. 2020
ตามรอยเพื่อนมา มีแค่เมนูเด็ดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยแครง, ปากเป็ดทอด, ยำแซลม่อน

วันนี้ตามรอยเพื่อนมา เป็นร้านตำปากเปิดบางแสน แต่พิกัดคือตำหลาย บางแสนนั่นเอง พิกัด : อยู่ซอยลงหาดบางแสนจ่ะ ตามแมพมา เพราะในซอย เลี้ยวหลายทีเหลือเกินอะ บรรยากาศร้าน : ร้านส้มตำห้องแอร์จ้า ใครชอบไม่ร้อน เชิญห้องแอร์ ใครชอบธรรมชาติ ด้านนอก ศาลา ก็มีให้ค่ะ เมนู : จริงๆ เราจำชื่อเมนูไม่ได้สักอันอ่ะ แต่ก็อาศัยเปิดวงในและชี้ๆ รูปเอา ส่วนตำหอยแครงเราขอเพิ่มเม็ดกระถินให้เค้าใส่มาให้จ่ะ ใครชอบก็รีเคว...อ่านต่อ

bjp benjaporn
21 ม.ค. 2020
ร้านส้มตำย่านบางแสน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, ยำหมูยอ หมูกรอบ

ร้านจำปากเปิด หรือร้านตำหลาย(เก่า) ภายในร้านมีที่จอดรถและมี2โซนให้เลือกนั่ง มีห้องแอร์กับโซนด้านนอก มีหลากหลายเมนูทั้งส้มตำ ยำ ต้ม ทอด ย่าง ปลาร้าคือดี นัว เข้มข้นมาก แนะนำเป็นเมนูยำแซลมอนปลาร้า ยำหมูยอหมูกรอบปลาร้า อาหารไม่ช้าค่ะดูเพิ่มเติม

MooWan KaiToon
6 มิ.ย. 2019
🍭ร้านส้มตำใจกลางบางแสน อร่อย หลากหลาย🍭
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ตำแตงปูปลาร้า, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ไข่เจียวไข่มดแดง

🍭ร้านตำหลาย แต่อาหารหลากหลาย🍭 🍭เป็นร้านอาหารอิสานที่รสชาติจัดจ้านอีกร้านนึงในใจ วันนี้ตามรีวิววงในมาทาน เมนูเดิมๆ คือส้มตำปูปลาร้า แต่วันนี้ลองสั่งเพิ่มคือ ตำแตงปูปลาร้า อีกเมนูที่อยากทานคือ ไข่เจียวไข่มดแดง แถมด้วยปีกไก่ทอดเกลือเอามาทานแก้เผ็ด •ปีกไก่ทอดเกลือ กรอบ หอมอร่อย 10/10 •ไข่เจียวไข่มดแดง 9/10 อยากให้กรอบกว่านี้ •ตำปูปลาร้า เผ็ดแซ่บ 10/10 •ตำแตงปูปลาร้า หวานไปนิด 9/10 🚘พิกัด อยู่ถน...อ่านต่อ

Nattakon Jaikla
2 มิ.ย. 2019
แสบปาก แสบ_าก สุดยอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว, เกาเหลาหอยแครง, หมูแดดเดียว, ส้มตำปูม้า

สุดยอดแห่งการแสบปาก รายการอาหารที่สั่ง 1.หมูแดดเดียว 8/10 2.หอยแครงแซ่บ 10/10 3.ส้มตำปูม้า 9/10 4.ตำมั่ว 8/10 โดยรวมอาหารอร่อยครับ แต่ติดที่ใส่พริกเยอะไป ขนาดบอกไม่เผ็ด แต่ทำมาอย่างเผ็ด ราคาไม่แพงมากนัก การบริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros