- รีวิว ติดมันส์ บางมด

อาหารคุณภาพดีเกินราคา
เคยไป2ครั้งตอนช่วงเปิดแรกๆ รอคิว จนถึงตอนนี้บางวันก้อยังรอคิวเช่นเดิม เพิ่มเติมคือตอนนี้ร้านเค้าขยายไปข้างๆแทนที่ร้านคำโตแล้วนะคะ ร้านใหญ่ขึ้น แต่คุณภาพอาหารยังควบคุมคุณภาพได้ดีค่ะ ดูสะอาด อาหารเติมตลอดเวลา ไม่ต้องรุมทึ้งแย่งกัน อาหารออกมาเรื่อยๆเติมสม่ำเสมอ อาจจะมีบ้างที่บางครั้งเรียกพนักงานแล้วเค้าไม่ได้ยินเรา ลูกค้าเยอะจนพนักงานบริการค่อนข้างช้า แต่บริการดีนะคะ แค่ดูแลไม่ทั่วถึงเท่านั้น ร้าน...อ่านต่อ
พนักงานไม่ค่อยสนใจ สั่งอาหารไม่ค่อยมาหา
อยากทานอะไรก็บริการตัวเอง แต่เนื้อต้องสั่งพนักงาน เรียกยาก สั่งมาของไม่ค่อยครบ ทะเลพอมี เติมตลอด ไม่ขาด เนื้อหมู จะแห้งๆหน่อย ขนสดเขียนว่าสันคอ จองโต๊ะไว้ก็ดี เย็นหน่อยนักศึกษามาทานเยอะ หัวแค่ 199 เอง ในร้านชอบกินข้าวเกรียบมากสุด เพลินๆกรอบๆดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์เปิดใหม่ย่านบางมด
ร้านติดมันส์สาขาบางมดเพิ่งเปิดได้ไม่นานครับ เปิดข้างๆคำโตเลย กล้ามากๆครับ ราคาหัวละ199ไม่รวมน้ำไม่จำกัดเวลา มีเนื้อหลายส่วนให้เลือกครับคุณภาพใช้ได้ครับนุ่มอร่อยครับแล้วก็มีพวกหมูไก่ผักและอาหารทะเลต่างๆ แต่อาหารทะเลไม่ค่อยสดมากครับทั่วๆไปตามราคา ไอศกรีมอร่อยครับของไผ่ทอง เย็นๆคนก็จะเยอะหน่อยครับรวมๆแล้วคุ้มราคา199ครับดูเพิ่มเติม
นั่งรอเติมเนื้อแบบระเหี่ยนใจค่ะ
จะมากินเนื้อแต่เลือกไม่ได้ว่าจะได้กินส่วนไหน ต้องรอพนักงานมาเติมที่ตู้ที่ละไม่กี่ถาดแบบไม่กี่ถาดของจริง!! บางรอบเติมแค่3-4ถาด แบบแรนด้อมเลือกส่วนไม่ได้ แล้วแย่งกันหยิบ นั่งกินไปก็ต้องมองไปด้วยว่าพนักงานมาเติมรึยัง ไม่ก็ต้องยืนรอหน้าตู้ที่เค้าจะมาเติม นั่งไกลเดินไปไม่ทันคนอื่นก็อดค่ะ.. แต่อิ่มมากค่ะอิ่มเห็ดอะกินไปเป็นตะกร้าเลยจ้าาาดูเพิ่มเติม
พนักงานไม่ค่อยสนใจเลยครับต้องเข้าไปเรียกตรงๆเเละของไม่ค่อยสะอาดครับ
หลังจากทานเสร็จเเล้วเราเเละเพื่อนๆอีก2คนท้องเสียทั้งคืนเลยครับ ราคา219 ไม่รวมภาษีเเละค่าน้ำนะครับ ถ้ารวมๆเวลานี้จะประมาณที่จ่ายไปคือหัวละ270ครับ ความสะอาดนี่ขอไม่นับคะเเนนครับอ่านต่อ