รีวิว นนนน
ร้านลึกลับ อร่อยล้ำลึก กับเมนูไทยๆ
อร่อยมากกกก ฉู่ฉี่เด็ดสะระตี่ ปลาสด รสมือดี แต่ตั้งร้านซะกันดารสุดๆ *กุ้งซื้อไปเอง เอาแบบ 3 ตัวโล ไปให้ที่ร้านทำ แนะนำหนักๆ ต้องพวกเมนูปลา ทอดมันปลากราย 80฿ เหนียว นุ่ม ปลาเน้นๆ แต่ผักไม่ค่อยเยอะนะ ฉู่ฉี่ปลากด 150฿ อันนี้ดีเว่อร์ หอมเครื่องแกง หอมสมุนไพร เผ็ดจัด แบบยิ่งกินยิ่งเผ็ด แต่อยากกินเรื่อยๆ คลุกข้าววนไปๆ ปลากดทอดกระเทียม 150฿ ปลาสดมาก ทอดดีมาก กรอบนอกนุ่นใน ไม่อมน้ำมัน กระเทียมเรียงตัวมาสวยๆคลุกข้าวกินได้เลย ต้มยำกุ้ง (เอากุ้งมาเอง คิดค่าทำ 250฿) เผ็ด เปรี้ยว รสชาติดี ซดคล่องคอ เห็ดน้อย แต่สมุนไพรสาดมาเต็ม กุ้งทอดกระเทียม (เอากุ้งมาเอง คิดค่าทำ 250฿) ดูรูปเอา ให้ดูห้ามงับโทรสับนะ 555+ ปลาช่อนเผา 250฿ ก็ปลาเผาอ่ะ เฉยๆ ธรรมดาหาได้ทั่วไป ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว 150฿ คำเดียว...พอ! P.S. บริการดี โต๊ะไม่เยอะ อาหารหมดเร็ว คนชอบจองแล้วไปกันเป็นสิบ ห้องน้ำสยดสยองไม่น่าเข้า อยากกิน Search Google ...ร้านอาหารริมเจ้าพระยา บ้านรุน แล้วจิ้ม location ไปจ้า

ร้านอาหารที่อร่อยที่สุดในอยุธยาาาาา
ร้านริมเจ้าพระยา อร่อยมากกกกกก อร่อยจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว บรรยากาศอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่รสชาติอาหารนีีอันดับ1ของอยุธยาเลยค่ะ โดยเฉพาะ ปลาแม่น้ำที่สดสุดๆ วันต่อวันกันเลยทีเดียว แต่ทางไปอาจหายากนิดนึง ไปมา5-6ครั้ง ยังหลงเลยค่ะ 555555 ร้านนี้เด็ดจิงๆนะค่ะ ถูกมากๆด้วย หลายคนมากินแล้วติดใจจจ ต้องมากินกันแทบทุกอาทิตย์เลยทีเดียว ที่บ้านนี่ชอบกันทุกคนเลยจิงๆ😍 เมนูเด็ด **ลาบปลาช่อน ปลาทับทิมสามร...อ่านต่อ
ย้ายสถานที่เเต่คงความอร่อยเหมือน
ปลื้มร้านนี้สุดๆ อาหารอร่อยราคาไม่เเพง บรรยากาศเงียบสงบดีค่ะ สั่งอาหารได้เร็ว หิวๆมาก็ไม่ต้องรอนาน เมนูหลากหลายค่ะ เรื่องการบริการเป็นกันเองซะมากกว่า ตอนนี้เป็นร้านอาหารประจำที่บ้านไปเเล้วค่ะ. 😊😘😋ดูเพิ่มเติม