รีวิว INBOX Bar&Bistro

INBOX
7 ก.ค. 2020
ร้านนั่งชิว ที่ดีที่สุดในย่านพระราม2 ฟังดนตรีสด ร้องคาราโอเกะห้องVIP
เมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, ปลากะพงทอดน้ำปลา, Beer KOPPER, แกงส้มแปะซะ ปลาช่อน, หมูกรอบน้ำจิ้มซีฟู้ด

ไม่มาไม่ได้แล้วนะ ทานข้าวกับคนรู้ใจ ปาร์ตี้ สังสรรค์ พักผ่อน ร้องคาราโอเกะ โชว์เสียงออกสเตป มาเลยคร๊าฟฟฟ

หน้าร้าน
ปลากะพงทอดน้ำปลา
ข้าวผัดกุ้ง

Watcharachai Khamroj
18 มิ.ย. 2017
ครั้งแรกกับที่นี้

ข้อดี 1.พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอาหารให้ ชงเครื่องดืมให้ตลอด 2.บรรยากาศร้านดีโปร่งโล่งสบาย 3.ร้านตกแต่งสวย ไฟที่นี้สวยมาก 4.อาหารพอทานได้ ข้อเสีย 1.วงดนตรีเล่นไม่สนุก(ไม่สนุกเอามากๆ เปิดเพลงในมือถือยังสนุกกว่า) ถ้าอยากจะมาดื่มแบบสนุกๆที่นี้คงไม่ใช่ 2.คนน้อยมาก(ไม่เหมือนรูปในเพจเลย ขนาดมาวันเสาร์นะครับ มีไม่ถึง5โต๊ะ) 3.เปิดเพลงเบามาก(เบาขนาดที่ว่าคุยกันข้ามโต๊ะยังได้ยิน) 4.แพง!!! (ที่จริงราคาไม...อ่านต่อ

Amarin Sukprasert
1 เม.ย. 2021
เข้าร่วมโครงการของรัฐ สแกนได้ทุกโครงการ ยินดีต้อนรับทุกท่านครับผม
ภาวินี จิตต์วิมลกุล
2 เม.ย. 2017
ค่าอาหารถือว่าแพงนะ เพราะมาแบบอย่างล่ะนิด มีค่าเซอร์วิสชาร์จอีก10% เช็คบิลมา4000กว่าเจอเซอร์วิสชาร์จไป400กว่าบาทแพงอ่ะ
แพงจังนะ
namphung
1 ก.พ. 2017
เพลงสนุก บรรยากาศครึกครื้นอาหารอร่อยมากคะ แนะนำปลากระพงinboxนะคะอร่อยดี มีห้องคาราโอเกะไว้ร้องเพลงด้วยราคาใช้ได้

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-