- รีวิว Izakaya Samurai and Sushi Samurai รามอินทรา

ร้านนั่งชิล คุยกับเพื่อนไป ทานอาหารญี่ปุ่นไป
ร้านสบายๆ จอดรถได้ข้างทางดูวันคู่และวันคี่เอา พนักงานสุภาพดี อาหารทำออกมาดี พวกหมูลูกเต๋า, ลิ้นวัวย่าง, คอหมู, ไส้กรอกญี่ปุ่นย่าง พวกไก่คาราเกะ โกโบทอด นี่คือเด็ดมาก หนวดปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิเพื่อนก็ชอบดูเพิ่มเติม
Isakaya เล็กๆ เมนูเยอะ บริการดี
Isakaya เล็กๆ ร้านประจำที่ทานหลังเลิกงานช่วงนี้ ด้วยความเป็นร้านเล็กๆ อบอุ่นๆ เหมือนทานที่ญี่ปุ่นเลย เมนูเยอะจริงอะไรจริง รสชาติดี ราคาเบา เบียร์เย็นเฉียบ เปลี่ยนแก้วให้ตลอด เมนูทานประจำเป็น Mentaiko Spaghetti / Beef Don / Spicy Salmon / Shirau Salad / French Fries และเบียร์ดูเพิ่มเติม
🥢 อาหารญี่ปุ่นและอิซากายะรสชาติดี🇯🇵
ใครจะรู้ว่าย่านนวลจันทร์-เลียบด่วน ก็มีร้านอิซากายะอร่อยๆซ่อนอยู่ ร้านเป็นเหมือนทาวน์โฮม 1 หลัง มี 3 ชั้น แต่ที่เราไปนั่งก็จะเป็นส่วนของชั้นล่าง ที่จะเปิดก่อนในช่วงกลางวัน ด้านในมีการตกแต่งร้านและเปิดเพลงให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น 🍣 สำหรับเมนูอาหารก็มีหลากหลายหมวดหมู่ ทั้ง Appetizer, Sashimi, Sushi, Nabe, Donburi, Salad รสชาติโดยรวมถือว่าดีเลยนะ พวกเนื้อก็คือนุ่ม ไม่เหนียวเลย บางเมนูก็แบบ...อ่านต่อ
ปรับปรุงการบริการนิดนึง
ร้านสำหรับคนกินดื่ม ราคาแรงนิดหน่อยแต่ที่แย่มากๆคือบริการช้า ลืมออเดอร์ต้องให้ตาม ตามแล้วก็ยังรอนานมาก ไม่มีคำขอโทษจากคนจด สุดท้าย ผจก.ต้องมาขอโทษเอง (ทางลูกค้าไม่ได้มีท่าทีต่อว่าใดๆ แต่มันเป็นสิ่งที่คนจดควรจะทราบว่าควรทำอะไรหลังจากทำผิดพลาด) มารยาท การเอาใจใส่แย่มากๆ ควรปรับปรุงอย่างจริงจังดูเพิ่มเติม
Izakaya ที่มีอาหารหลากหลาย อร่อยด้วย ทานแกล้มเบียร์หรือไฮบอมบ์ กระซิบว่าคนแน่นตลอดเวลา
ร้านอยู่ย่านนวลจันทร์ ตามหมุดมาเลย จอดรถข้างทางได้ทั้งสองฝั่ง หน้าร้านมีทั้งธง และโคมแดง เด่นมาก ตัวร้านเป็นคูหาเดียว มีทั้งโซนด้านในที่ติดแอร์ โต๊ะเลื่อนได้ตามจำนวนคน และนั่งเค้าเตอร์ / โซนด้านนอกพร้อมพัดลมแรงๆไล่ยุง ยำเนื้อย่าง เสิร์ฟพร้อมไข่แดงดิบ และน้ำราด- ตอนแรกเห็นเป็นเนื้อดิบแอบคิดว่าจะไหวมั้ยเนี่ย ดิบมาก เคี้ยวเข้ามั้ยนะ เพราะเวลาสั่งเสต็กที่ดิบตรงกลางมันจะเหนียว แต่อันนี้อร่อยสุดชีว...อ่านต่อ
ใช้โปรโมชั่นร่วมกับของ Eatigo จะคุ้มค่ามากครับ
อาหารคุณภาพดีสมราคาครับ ซูชิสดรสชาติดี บริการดีมีมาตรฐาน อาหารไม่ช้าไม่เร็ว เบียร์สดแช่แก้วให้ด้วย ส่วนสถานที่ร้านชูชิด้านบนผมว่าเล็กไปหน่อย ค่อนข้างอึดอัด แต่โดยรวมจัดว่าดีครับ ชอบมาก แล้วจะไปทานบ่อย ๆ ปล. ใช้คู่โปรโมชั่นของ Eatigo จะคุ้มสุดๆฃ ๆ ครับอ่านต่อ