- รีวิว บ้านขนมปันปี

3.0
รีวิว บ้านขนมปันปี
24 พ.ย. 2013
ขนมไทยแปลกใหม่หวานอร่อย
ขนมปันปี เพิ่งเคยจะได้ยิน และได้กิน ก็ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ไปยืนดูเค้าทำ ก็จะเอาแป้งคล้ายๆแป้งโรตี มาใส่กับไส้ เป็นมะพร้าวคลุกงา แป้งนี่จะทำสดๆตรงนั้นเลยค่ะ ร้อนๆ น่ากินมากๆ คนรุมซื้อกันเยอะเลยทีเดียว ขาย 3 ชิ้น 20 บาท ตอนกินตอนร้อนๆอร่อยมากๆค่ะ หวานๆ ไส้จะคล้ายๆขนมสอดไส้ แต่ว่าไส้ไม่เละเท่าสอดไส้ อร่อยแปลกดีค่ะ ขายอยู่ที่กาดนัดโลตัวคำเที่ยงทุกวัน พุธ-ศุกร์ค่ะ

ร้านอาหารเสน่ห์ปิงร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
฿฿

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!