4.1

รีวิว Sweet Pie Cafe

Ryan is a lion
25 ธ.ค. 2021
กะหรี่พัฟไก่ เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม อร่อย 👍

วันนี้มาเติมรีวิวขนมร้านน้องพายหวาน 📍ร้านเขาอยู่ใกล้ๆ j park ขับมาทางที่จะไปเส้นสุขุมวิท จะเห็นร้านอยู่ริมถนนเลย ร้านมีขนาด 2 ห้อง มีโต๊ะนั่งได้อยู่หลายโต๊ะ จอดรถได้ที่ริมทางแถวนั้น ▶️ ช่วงเที่ยง คนเยอะใช้ได้นะ แม่บ้านญี่ปุ่นชอบไปนั่งทานกัน ปกติเราจะโทรสั่ง จะได้รอไม่นาน ▶️ ร้านก็มีขายน้ำ 🥤 ขนมเค้ก 🍰 อาหารจานเดียว 🍝 มีหลายเมนูอยู่นะ อาหารเขารสจะไม่จัดมาก ดูรวมๆ ก็ดูสะอาดดี ที่เราทานประจำ ก็มีข้าวคลุกกะปิ, ข้าวซี่โครงหมู, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ วันนี้แวะมารีวิวขนม -กะหรี่พัฟ เห็นใครมาเขาก็สั่งกัน แล้วจะพลาดได้ไง เออ...ชิมแล้ว มันดีมากจริงๆ กรอบ ไม่ค่อยมัน ไส้รสชาติกำลังดี ส่วนตัวชอบกะหรี่ไก่มากกว่าถั่ว แต่แป้งด้านนอกจริงๆ ก็ดีงามทั้งคู่ -เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม อันนี้เขาขายเป็นกล่อง กล่องละ 120 บาท อร่อยมาก มันนิ่มมมม ช็อกโกแลตก็เข้มข้น ซื้อมาทีไร กินครั้งเดียวหมดกล่อง ดีทั้งข้าว ทั้งขนมอะ ไปลองชิมดูนะ

กะหรี่พัฟ
24 เม.ย. 2020
ร้านน่ารักของน้องพายหวาน

TookataPattaya
16 ก.พ. 2023
สิ่งเดียวที่ติดใจคือ รสชาดอาหารและกะหรี่ปั๊บ ทำให้มาทานค่อนข้างบ่อยมาก บริการมองข้ามไป

เป็นอีกร้านทีายอมมาจากพัทยาเพื่อมาทานข้าวซี่โครงหมูอบ ด้วยความที่เราสองคนตายสยชอบทานเมนูนี้แต่หาทานในพัทยายากมาก เคยมีร้านประจำแต่ร้านติดปัญหาเรื่องลูกค้าและเจ้าของเหนื่อยใจเลยเลิกกิจการไปทั้งที่ขายดีมาก เราเลยต้องมาหาร้านที่ถูกใจ เจอร้านนี้เราขอบรสชาดมากคือ ร้านจะตุ๋นซี่โครงด้วยสัปรดทำให้ได้ความนุ่มยุ่ยทานง่ายไม่ต้องดึงแทะให้ยาก กัดทานได้สบาย ได้ความหวานของสัปรดและแครอทแบะมันฝรั่งที่หั่นตุ๋นไป...อ่านต่อ

เมนูในดวงใจของเราสองตายายมาเพื่อสิ่งนี้โดนตรงข้าวซี่โครงหมูอบซี่โครงหมูชิ้นใหญ่แครอทมันฝรั่งก็ใหญ่นุ่มทานง่ายสปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้งกะหรี่ปั๊บโฮมเมด
2 ก.ย. 2019
การบริการควรปรับปรุง❌❌หน้าบึ้งตั้งแต่เจ้าของร้านยันพนักงาน แต่รสชาดอาหารให้4ดาวคะ
NanNan
1.9k3.5k72k
16 มิ.ย. 2020
กาแฟดี ขนมเค้กอร่อย ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Coffee Latte, Hot Cappuccino, Coffee Almond Caramel Cake

Sweet pie cafe ร้านขาย กาแฟbขนมเค้กอาหารจานเดียว ทำเลที่ตั้งเลย J Park มาหน่อย จอดรถริมถนน แวะเข้าที่นี่เดินเข้ามาในร้านแอร์เย็นใช้ได้สั่งกาแฟ 2 แก้ว Hot Cappuccino บาริสต้าตั้งใจทำอย่างดีและ นำมาเสิร์ฟ กาแฟเข้มข้นหอม ใช้ได้เลยทีเดียว Hot Coffee Latte ตัวนี้จะจางกว่าเพราะมีนมเยอะแถมทำลาเต้อาร์ต เป็นชั้นรูปหัวใจละเอียดมาก สั่งทานคู่กับขนมเค้ก coffee almond caramel cake เป็นเค้กสปองจ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
20 พ.ค. 2020
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย เรียบง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปชิโน่ เย็น, Matcha Latte

หลังจากปลดล็อคโควิท19 ก็พอจะเดินทางได้บ้าง เราก็ต้องระวังตัวเราเอง นิวนอร์ม่อน ชีวิตวิถีใหม่ ทำกันให้ชินนะครับ หน้ากาก แอลกอฮอล์เจล ล้างมือบ่อยๆ มีเวลาแวะระหว่างรอทำธุระ ร้านกาแฟร้านนี้ตั้งอยุ่ริมถนนเลยครับ เป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาครับ ด้านหน้าร้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้ ให้ความร่มรื่น ก่อนเข้ามาภายใน ล้างเจลแอลกอฮอล์ก่อนทางร้านมีให้ครับ เข้ามาด้านใน แอร์เย็นครับ ที่นั่งทีให้เลือก้ยอะเลยครับ จะเป็นโต๊...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
7 มี.ค. 2020
🍰เค้กเยอะ ☕เครื่องดื่มรสชาติดี อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซี่โครงหมูอบสัป, ชีสเค้กหน้าไหม้

🌲หน้าร้านตกแต่งน่ารัก💕 ด้านในก็มีโซนให้นั่งทั้งชั้น1 และชั้น2 มีโต๊ะนอกระเบียงด้วย วันนี้มีเค้กให้เลือกหลายชนิด แต่ตัดสินใจเลือกชีสเค้กหน้าไหม้🍰 รสสัมผัสและรสชาติดีได้มาตรฐานร้านเบเกอรี่ อร่อยดี👍 เครื่องดื่มเลือกเป็นมัตฉะลาเต้ (หวานน้อย) อันนี้ก็ดี ชาเขียวน่าจะเป็นแบบผง หอมดี 🍵 แล้วก็กินข้าวซี่โครงหมูอบสัปปะรดด้วย ซี่โครงหมูเป็นกระดูกอ่อน เปื่อยมาก รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยดี ที่สำคัญพร...อ่านต่อ

95 บาท เสิร์ฟพร้อมชาร้อน 60 บาท95 บาท
MooWan KaiToon
2 ก.พ. 2020
🔥อาหารอร่อย เครื่องดื่มกลมกล่อม🔥

🥗สำหรับร้านนี้เรื่องอาหาร เรื่องเครื่องดื่ม ไม่เคยผิดหวังคะ อร่อยทุกจาน ทั้งร้านสะอาด บริการดี free wifi นั่งกันยาวไปคะ 🥗พิกัด ร้านติดถนนฝั่งขาเข้าเมืองศรีราชา เลยเจปาร์คมานิดหน่อย ติดถนนหาง่าย ที่จอดรถมีเฉพาะหน้าร้านดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2019
❤️ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจในย่านศรีราชา❤️