- รีวิว ร้านตุ๊ก อาหารตามสั่ง สวนรถไฟ

อาหาร รสชาติดี สะอาด ราคาประหยัด!
เคยไปทาน ตอนไปถ่ายรูป pre-wedding ที่สวนรถไฟ หาไรทานง่ายๆ มื้อเที่ยง บรรยากาศร้านอาหารตามสั่งธรรมดา แต่อาหารจัดว่าโอเคเลยทีเดียวครับ เมนูเด็ด ตับกระเทียม ถ้าชอบกันตับ ต้องลองนะครับ เจ้าของร้านก็อัธยาศํยดี เป็นกันเอง ราคาประหยัด ถ้าแวะไปเที่ยว ปั่นจักรยาย ถ่ายรูป ก็ลองแวะไปดูนะครับ
ร้านอร่อยไม่จำเป็นต้องหรู
บรรยากาศร้านแลดูอาจมำให้คุณลังเล ร้อนหน่อย แต่ถ้าได้ลองทานแล้วบอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เวลาสั่งให้จดใส่กระดาษแล้วให้แม่ค้า แม่ค้าดุนิดนึงแต่อัธยาศัยดี ไม่ต้องตกใจ สั่งผัดฉ่าปลาดุก หน้าตาดูสะอาดน่าทาน รสชาติโอเคเลย กำลังดีไม่มีอะไรโดดออกมาจนเกินไป ที่สำคัญไม่เผ็ดเท่าไหร่ คนที่ไม่ทานเผ็ดก็ทานได้สบายๆ แว่วๆมาว่าเส้นหมี่ผัดซีอิ๊วก็อร่อยนะคะ ถ้าออกกำลังกายที่สวนรถไฟแล้วหิว ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลื...อ่านต่อ
สัมผัสธรรมชาติใจกลางเมืองหลวง
บรรยากาศดีร่มรื่นสบายถึงแม้ไปตอนกลางวันช่วงน่าร้อนเลยแต่วันที่ไปแดดไม่แรงมากนัก มีลมบ้าง อากาศดีมากๆมีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้ง เดินเล่น ปั่นจักรยาน พายเรือ มีโลเคชั่นธรรมชาติสวยๆให้ถ่ายรูป ตอนที่ไปเป็นช่วงเดือนมีนาคมกำลังมีดอกไม้สีชมพูบานสวยมากๆมีอาหารจำหน่ายและจักรยาน เสื่อให้เช่า ครั้งแรกที่ไปก็ประทับใจมากๆถึงจะแอบร้อนนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
อาหารราคาไม่แพง อร่อย คุ้มค่าครับ
มีบริการส่งถึงที่ มีสั่งไปเลี้ยงทีมงานมาล่าสุด ตรงเวลา เจ้าของแว้นมาส่งเองถึงที่ดูเพิ่มเติม