- รีวิว McDonald's บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4

แวะ แลกซื้อ "ไก่ทอดจัมโบ้"
มาจ่ายตลาด Big C บิลทั้งแลกซื้อของ, ชิงรางวัล, ... วุ่นวายไปหมด ... ขอผ่าน / ยังไม่จบง่ายๆ ใช้แลกรับ Coke 12 oz.ที่ McDonald's ได้ฟรี แน๊ะ !!! ร้านอยู่ใกล้ประตูทางเข้า-ออกที่ชั้น 1 คนไม่เยอะ ที่นั่งสบาย แวะใช้สิทธิ์ก็ดี แต่ต้องซื้ออะไรก็ได้ก่อน ... งัดโปรฯ Galaxy Gift มาใช้ดิ๊ รออะไร 🍗 ไก่ทอดชิ้นโต รอทอดใหม่ กรอบมาก ไม่ได้ทานมานาน อร่อยดี 👍👍👍

ก็เปิด24ช.ม. เลยมาบ่อย
เป็นคนหลงรักกลาวคืนค่ะ ดึกๆก็ไม่รู้จะไปไหน อยากอออกไปนั่งร้านนู่นี่ แต่ก็ปิดหมด เลยมาฝากตัวไว้ที่ร้านแมค24ช.ม.นี่แหละค่ะ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ยังไม่ง่วงและไม่อยากกลับบ้าน เลยเอาตัวเองมาไว้ที่นี่555 สามทุ่มกว่าๆก็ไม่ต้องกลัวโดนไล่ นั่งยันเช้าเลยก็ได้ 555 แต่ก็อย่าลืมสั่งอาหารเค้ามาทานด้วยนะคะ เพื่อมารยาทที่ดีดูเพิ่มเติม
มากินไอติมที่แมคโดโน่ก็ไม่แย่นะ
วันนี้มาสั่งแมคเฟอรี่ทาน เพราะปกติชอบเดรี่ควีนมากค่ะ เมนูนี้หน้าตาก็คล้ายกันนะ รสชาติก็คบ้ายกัน แต่โอรีโอ้ที่นี่บดละเอียดกว่า ปกติเราชอบเคี้ยวโอรีโอหน่อยๆ เลยยังไม่ค่อยโอ้คมาก แล้วเราว่าที่นี่ให้น้อยกว่าเดรี่ควียนิดหน่อยนะ แต่รสขาติโอเคเลยค่ะ อร่อยดี สาขานี้อยู่ชั้น1 ฝั่งติดถนนใหญ่นะ ลืมบอกดูเพิ่มเติม
ไอศครีมเยลลี่ McDonal
ช่วงที่ทานthemeเยลลี่กำลังมา เริ่มที่ KFC ออกตัวดิปที่เป็นเยลลี่หนึบๆ ต่อมาMc Donal ก็มีเมนู เจลลี่ ทรีโอ้ ออกมาเหมือนกันค่ะ มีแบบราดด้วยสตรอเบอรี่ กับชอกโกแลต ราคาถ้วยละ 19 บาท ราคาโปรโมชั่น ^^ เยลลี่เซตตัวอยู่ด้านล่าง กดไอศครีมใส่ถ้วยแล้วราดด้วยซอสสตรอเบอรี่ ตัวซอสจะอุ่นๆหน่อยค่ะ พอลงบนไอศครีมก็มีละลายนิดๆ แต่ซอสสตรอเบอรี่นี่ กินเข้าไปเต็มๆแล้วได้รสเหมือนยาน้ำเชื่อมแก้ไอเด็กเลย เข้...อ่านต่อ
Fastfood อร่อย ยามหิว
หิวๆในช่วงเย็นๆแบบนี้ Fastfood เจ้าประจำที่ชอบไปฝากท้องบ่อยๆตั้งแต่เด็กคือ ร้าน Mcdonald สำหรับสาขานี้มีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มีโต๊ะประมาณ 15-20 โต๊ะ สำหรับเมนูที่แนะนำยามเย็น ไม่อิ่มแน่นท้องเกินไป คือ ชุดแมคนักเก็ต ราคา 148 บาท ประกอบด้วยนักเก็ต 6 ชิ้น เฟรนฟรายและน้ำอัดลม 1 แก้ว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ความผิดพลาดจาก ภาพนี้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเป้าหมายการรีวิวจะเน้นไปที่เมนูข้าวยำกุ้งเป็นหลัก เนื่องจากสะดุดตากับภาพเมนูที่ดูน่าทานมาก และปริมาณก็ดูดี๊ ดูดี สำหรับราคาหลักสิบกลางๆ แต่!!!! เมื่อน้องพนักงานได้นำเมนูมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ก็ถึงกับต้องก้มมองให้ชัดๆ พร้อมกับมองไปที่รูปเมนูอีกหลายๆที เพราะขนาด การจัดวาง ช่างต่างกันมากจริงๆ ดังนั้น ภาพที่เห็นด้านล่างนี้ จึงเกิดได้จากการเขี่ยกุ้งไปทางโน้นทางนี้ เพื่อถ่ายรูปให้ไ...อ่านต่อ