3.9

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้แดง

OOFY
2 ส.ค. 2023
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดง
เมนูเด็ด: ก๋ยวจั๊บ, Crispy Pork, ก๋วยจั๊บน้ำข้น

JoyMymelody
22 ธ.ค. 2014
บริการเร็วมาก ข้าวหมูกรอบชอบน้ำที่ราดอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

เป็นร้านที่นึกถึงเสมอ เวลาที่บ้านไม่มีอะไรทาน เนื่องจากเป็นคนชอบทานหมูกรอบค่ะ ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆอนุสาวรีย์ชัย อยู่ฝั่งเดียวกับแฟชั่นไอส์แลนด์ เดินต่อมาหน่อยนึง ซึ่งจะเริ่มขายช่วงเย็นๆ และหยุดวันเสาร์ ตรงนั้นจะมีรถเข็นหลายคันเลย คันที่เด่นๆเลยคือ ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดง ใครๆก็คงรู้จัก แต่นอกจากนี้ยังมีรถเข็นที่ขายอย่างอื่นอยู่ใกล้ๆด้วยค่ะ มีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ต้มเลือดหมู บะหมี่หมูแดงหมูกรอบ ข้าว...อ่านต่อ

ข้าวหมูกรอบ และไข่ต้มโรยต้นหอมและพริกแห้งราดน้ำแล้ว พร้อมทานค่ะราดน้ำจิ้มเพิ่มความเปรี้ยวๆหวานๆซูมหมูกรอบร้านที่มีหลายๆอย่างให้ทาน เราซื้อกับคนเสื้อเทาค่ะ
Aommie Wahaha
17 ก.พ. 2017
อร่อยมาก มีขายหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บน้ำข้น

เป็นร้านที่ขายหลายอย่างมาก กินกี่ครั้งก็อร่อย มาวันนี้กลับมากินอีกครั้ง รสชาติก็อร่อยเช่นเคย อาจจะดูเหมือยน้อย แต่พอกินจริงๆ อิ่มท้องมาก พอดีกิน เนื้อปลาลวกจิ้มอร่อยดีไม่คาวค่ะ น้ำจิ้มอร่อย เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ราคาสูงไปนิด แต่ถือว่าโอเคกะการมากินดูเพิ่มเติม

Phiriyasinsak Rungrat
12 ส.ค. 2015
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดงบริการฉับไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆข้างๆโรงเรียนคอมพิวเตอร์สยาม การบริการรวดเร็วฉับไวโดยทีมงานใส่เสื้อทีมสีแดง มีขายอย่างอื่นด้วยพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ กะเพาะปลา แต่ตัวชูโรงจะเป็นก๋วยจั๊บน้ำข้น วันนี้หาที่จอดรถใกล้ร้านไม่ได้ เลยตัดสินใจซื้อแบบกลับบ้านแทน ร้านนี้เค้าไม่หวงเครื่อง เครื่องในให้มาครบจัดเต็ม ชิ้นใหญ่เต็มคำดี ส่วนเรื่องรสชาติส่วนตัวว่าเข้มข้นดี แต่จะออกแนวหวานมากไปสักหน่อย ต้องปรุงเพิ่มเอาดูเพิ่มเติม

เครื่องครบครัน
28 ก.พ. 2016
เจ้แดง ก๋วยจั้บ เสาวรีย?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยจั๊บน้ำข้น

เจ้จะเริ่มขาย เย็นๆ สัก 5 โมง อยู่ตรง แฟชั่นมอลล์ เดินไปทางดินแดง จะสะใจที่หมูกรอบ กรุบๆ แค่เห็นในตู้ก็น้ำลายไหล แต่ส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านเพราะกลัวรถเมล์เสย ถ้านั่งกินริมถนน เหมาะกับคนชอบน้ำซุปรสเค็มหน่อยๆดูเพิ่มเติม

Chutimon BKK
8 ต.ค. 2014
อร่อย บริการเร็ว

ทานร้านนี้บ่อย ใกล้บ้าน รสชาติอร่อยมาก หอม ร้านเปิดช่วงเย็น กระเพาะปลาน้ำแดงก็อร่อย ถ้าหลัง1ทุ่มจอดสั่งจากในรถ เค้าจะเอามาส่งถึงที่ (ใส่ถุง)ไม่มีที่จอดรถค่ะ วันหยุดเค้าไม่แน่นอนโทรถามก่อนนะคะ 0896875427 ทานบ่อยเลยมีข้อมูลเยอะ ไม่ใช่คนขายค่ะอ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ralph’s Coffee Central World