3.8

รีวิว DishCovery Greenery

Molly Moon
14 ก.ค. 2024
Hommy Cafe ในสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะแฮมชีส, Spaghetti ไข่กุ้ง, Salmon Steak, Duck Confit With Green Curry

Discover Greenery พุทธมลฑลสาย 1 #LINEMANWongnaiuserchoice2024 ร้านโปร่งบรรยากาศสวน อาหารฝรั่ง+อาหารไทย บริการดี ร้านคนไม่ค่อยเยอะ ทำอาหารช้าไปหน่ย รอนานพอสมควร อาหารโดยรวมรสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล มาทานหลายครั้งแล้ว บางเมนูดีมาก บางเมนูก็แปลกๆ เมนู Ceasar Salad ผักสด จานใหญ่ ชีสเยอะ น้ำ salad ออกหวานไปหน่อยและเยอะเกินไป เปาะเปี๊ยะแฮมชีส กรอบ นุ่มแฮมและชีส Spaghetti ไข่กุ้ง หอมกลิ่นปลาแห้งและสาหร่าย Salmon Steak salmon ใหญ่มาก เสริฟมาพร้อม salad ตัว steak สุกกำลังดี ไม่แข็ง Duck Confit With Green Curry เมนูนี้จริงๆชอบมาก สั่งทุกครั้งที่มา แต่วันนี้หนังมันกรอบเกินไปจนแข็ง ผักขมอบชีส ผักเยิะนุ่ม ชีสยืดๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน

Ceasar salad
อาหารฝรั่งในสวน

JoyMymelody
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
คาเฟ่บ้านสีขาวและกระจกใส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอนทอดสมุนไพร

คาเฟ่บ้านสีขาวสวยน่านั่งค่ะ ตกแต่งด้วยกระจก แนว Glass house มาช่วงธีมคริสต์มาส ทำให้น่าถ่ายรูปหลายมุมเลยค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหาร ขนม และก็เครื่องดื่มค่ะ หิวนิดๆ เราเลยจัดทั้งอาหารและขนมกันเลยค่ะ - ยำแซลมอนทอดสมุนไพร ยำมาได้รสชาติโอเคเนื้อแซลมอนมีความนุ่มโอเคค่ะ - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล จะมีมาให้เราเทซุบเอง ทำให้ได้ถ่ายรูปสวยๆก่อนทานค่ะ - เค้กมอคค่าแมคคาเดเมีย เค้กเนื้อนุ่มกับแมคคาเดเมียที่โรยหน้าด้าน...อ่านต่อ

Wit C Chin
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้าน cafe บรรยากาศสบายๆ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้าน cafe และ ร้านอาหาร น่านั่ง บรรยากาศสบายๆ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1 ร้านใกล้ๆ ร้าน take a breath - Americano honey หวานมากนิดหน่อย พอใช้ - Beach Calling สมูทตี้ รสชาติ พอใช้ เมนูอาหารพอสมควร คราวหน้า จะมาลองชิมครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k63.4k
ร้านอาหารฟิวชั่นบรรยากาศดีย่านตลิ่งชัน

Dishcovery Greenery อีกร้านอาหารบรรยากาศดีย่านตลิ่งชัน ร้านตั้งอยู่ตรงถนนบางเชือกหนังใกล้ๆกับร้าน take a breath โดดเด่นด้วยบรรยากาศของสวนร่มรื่นริมน้ำ พร้อมโซนที่นั่งหลายแบบให้เลือกตามชอบ ภายในตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตานั่งสบาย สามารถมาได้ทุกโอกาสทั้งกับครอบครัวและเพื่อนๆ ส่วนเมนูอาหารจะเป็นสไตล์ฟิวชั่นซึ่งมีให้เลือกครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่มค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ยำแซลมอนทอดสมุนไพร ใข้แซลมอนชิ้น...อ่านต่อ

Pasta
ร้านสวย อาหารอร่อยเหมือนเดิม กับ location ใหม่ที่บรรยากาศผ่อนคลายและร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปมันหวานญี่ปุ่น, เพนเน่ผัดซอสไข่เค็มปลาหมึกกรอบ

เพิ่งมีโอกาสได้มาทานร้านนี้หลังจากย้ายร้านจากเดิมที่โครงการอยู่เย็นการ์เด้น ย่านราชพฤกษ์ มาอยู่ที่ถนนบางเชือกหนัง ย่านตลิ่งชัน-พุทธมณฑลสาย 1 ร้านดูสวยงามในสไตล์โมเดิร์น ส่วนโต๊ะที่นั่งมีทั้งโซน indoor / outdoor บรรยากาศโซน indoor ดูโปร่งสบายตาด้วยผนังกระจกใสพร้อมเพดานสูงและโทนร้านที่เป็นสีขาว ส่วนโซนด้านนอกก็ร่มรื่น มีความ greenery สมชื่อ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย นั่งทานอาหารได้แบบเพลินๆ เลย ส...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2019
ร้านสวยน่านั่ง อาหารรสชาติดี ย่านราชพฤกษ์

Moduem โมดึม
Moduemโมดึม
ชาบูและบาร์บีคิวปิ้งย่างพรีเมียมเปิดใหม่ในบนถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4
4.9
Beef Express ราชพฤกษ์ Beef Express ราชพฤกษ์
Beef Express ราชพฤกษ์Beef Express ราชพฤกษ์
แวะกินสเต๊กสุดพรีเมียมราคาดี ในบรรยากาศชิล ๆ เหมือนกินข้าวที่บ้าน