รีวิว กุยช่ายอาม่าตลาดพลู (ริมทางรถไฟ) ตลาดพลู ริมทางรถไฟ

แฟรท์🌴
14 เม.ย. 2022
กุยช่ายร้านดัง ริมทางรถไฟตลาดพลู

กุยช่ายแป้งสด ร้านนี้ถือว่าเป็นกุยช่ายแป้งหนา ที่มีความเหนียวนุ่ม และมีกลิ่นหอมของตัวแป้ง นอกจากนี้น้ำจิ้มยังมีรสชาติแตกต่างจากที่อื่นตรงที่มีความหวานและเผ็ดที่โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นที่เคยกินมา ไส้ผักกุยช่าย: ให้ไส้มาปริมาณปานกลาง รสชาติดี ผักมีความสดใหม่ ไม่เหม็นเขียว ราคา : 100 บาท / 10 ชิ้น ภาพรวม : ส่วนตัวเป็นคนชอบกินกุยช่ายที่แป้งบาง ไส้เยอะ ร้านนี้จึงอาจจะไม่ใช่แนวซักเท่าไหร่ แต่หากใครที่ชอบกินกุยช่ายแป้งหนา ๆ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

กุยช่ายไส้ผักกุยช่าย

PlaPakPaoGSP🐡
16 ก.พ. 2023
ร้านกุยช่ายริมทางรถไฟตลาดพลูที่ต้องแวะหากมาย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ผสม 6 ใบ ( ผัก, เผือก, มันเเกว )

🍀 เคยแชร์พิกัดนี้ให้คนที่เพิ่งรู้จัก ที่มาเดินเล่นหาของกินในย่านตลาดพลู เป็นร้านที่ไม่ได้มีโซเชียลโปรโมท ขายคนในพื้นที่ เราชอบที่ไม่ต้องต่อคิว ☺️ และนําจิ้มเผ็ดๆ 😋 ร้านนี้อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบแป้งบาง เพราะที่นี่เขาเน้นหนานุ่ม แต่คนที่ชอบเอากุยช่ายไปทอดเอง ตัวนี้เหมาะ เพราะแป้งเขาหนา ไม่แตกยุ่ยง่าย เราเอาไปทอดบ้างบางครั้งหากมีเวลา เพราะทานแบบนึ่งก็นุ่มอร่อย ✌️ เราซื้อกล่องใหญ่ 10 ชิ้น ชิ้นล...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2020
ร้านนี้แวะมาด้วยความบังเอิญ เพราะมาใกล้สถานีรถถไฟตลาดพลู คืออยู่ใกล้รางมากๆ จึงถือว่าร้านมีบุพเพกับปลา ☺️
Foods Monster
26 มิ.ย. 2021
ไส้ค่อนข้างหวาน แป้งแฉะ เละไปหน่อย

ร้านอยู่ริมทางรถไฟ เดินผ่านเลยลองซื้อดูค่ะ ไส้รวม 10 ชิ้น 80 บาท ไส้ผัก - ตัวไส้โอเค ไส้เผือก กับ มันแกว ออกหวานไป เราไม่ค่อยชอบค่ะ ตัวแป้งค่อนข้างแฉะ เละๆ หน่อย แป้งหนานิดนึง ส่วนไส้หน่อไม้เราไม่ได้ซื้อมาค่า โดยรวมยังไม่ค่อยถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
26 ก.ค. 2019
แป้งนุ่มดี ไส้ผักกุ๋ยช่ายยังไม่ค่อยโดน

กุ๋ยช่ายอาม่า (ริมทางรถไฟตลาดพลู) ร้านนี้เห็นเปิดขายมาซักพักล่ะ ยังไม่ได้ซื้อชิมซักทีทั้งๆที่เป็นเมนูโปรด เพราะว่ามีเจ้าซื้อทานประจำอยู่ จนเห็นมีลงในเพจนักชิมหนึ่งเลยต้องขอลองซักหน่อย ร้านเป็นแบบซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีโต๊ะนั่งทานนะครับ กุ๋ยช่ายร้านนี้ใช้ปลายข้าวมาโม่เป็นตัวแป้ง ทำให้นิ่มดีทีเดียวปั้นมายังมีหนา,มีบางคงมีคนทำหลายคน ส่วนไส้ผักกุ๋ยช่ายปรุงรสยังไม่โดน กลิ่นผักยังเขียวแรงอยู่ น้ำ...อ่านต่อ

breakingbread
1 พ.ย. 2020
อร่อยนะ แป้ง กำลังดี

เดินข้ามทางรถไฟไปๆมา เจอร้านนี้ ลูกละ8บาท หลังจากๆปกินเจ้าดังอีกร้านแต่ราคาแรงอะซื้อมาซักกล่องกลับบเารเิามาเวฟ แป้งไม่บางไม่หนา เหนียวนิดๆ รสชาติกำลังดีไม่ ไม่แพงด้วย ใช้ได้เสียดายซื้อมา1กล่อง รอบหน้าจัดมาซัก10ลูกเลยดูเพิ่มเติม

Puii Puii
16 ก.ค. 2019
แป้งบาง น้ำจิ้มดี

สั่งไลน์แมนอีกเช่นเคย แต่รอบนี้สั่งให้สะใจ กล่องละ 10 ลูก 2 กล่อง ให้สาแก่ใจ รอนึ่ง นานหน่อยแต่คุ้มเลย สำหรับกุ่ยช่าย แป้งบางพอได้ แถมเป็นแป้งสดอีกต่างหาก ทานเพลินดีค่ะ ถือว่าทำได้ดีสำหรับร้านนี้ ไส้น้อยไปหน่อย แต่ไม่แย่ค่ะดูเพิ่มเติม