- รีวิว PIKE PLACE PIZZA PASTA & STEAK PTT Station Sirindhorn

ร้านแนะนำ! พิซซ่า พาสต้า สเต็ก เปิดใหม่ย่านถนนสิรินธร
ร้านอาหาร มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะเลยย ผ่านไปเส้นสิรินธร แนะนำฝากท้องได้คร่าาา เมนูที่ชอบเป็นพอคชอปสเต็ก เนื้อหมูนุ่นๆ กับยำวุ้นเส้นที่สั่งมาตัดเลี่ยนได้ดี อร่อยนัวๆ มากเล๊ยย ร้านโปร่ง สะอาด เพิ่งเปิดใหม่เลยน

Landmark อาหารอเมริกัน แบบยก Seattle มาไว้ที่นี่ ตั้งแต่การตกแต่ง เมนูอาหาร การบริการแบบครอบครัว คุณภาพแบบจัดเต็ม
FINN Inside เปิดวาร์ปถนนสิรินธร ภายในปั๊มปตท . ชี้เป้าร้านอาหาร สไตล์อเมริกัน-ไทย ทั้งแบบพิซซ่า พาสต้า เมนูสเต๊ก ของทานเล่น เป็นร้านอาหารโฮมเมด นำเสนอในแบบ Home Cooking ที่ "Pike Place Pizza Pasta Steak" ที่ "Pike Place Pizza Pasta Steak" ต่อยอด สร้างแบรนด์ ยกระดับ เมนูอาหารในแบบสังคม อาหารอเมริกัน-ไทย เริ่มตั้งแต่การตกแต่งร้าน สื่อถึงบรรยากาศ Pike Place Public Market ที่ Seattle เป็น local m...อ่านต่อ
เมนูหลากหลายทั้งไทย-ฝรั่ง ราคาไม่แรงมาก
ร้าน Pike place อยู่ในปตท.ใหญ่เลยช่างชุ่ยมา ก่อนถึงซอยบางกรวยค่ะ จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย เทียบกับขนาดร้านแล้ว จำนวนเมนูนี่ถือว่าเยอะมาก เยอะเกินไป 555 หลักๆจะเป็นจำพวก สเต๊ก พาสต้า พิซซ่า แต่มียำและอาหารไทยอื่นๆด้วยค่ะ เราสั่งมา 3 อย่าง - พิซซ่าชีส 135 บาท ไซส์เล็ก ราคาดีมาก ความยืดของชีสน่าประทับใจ เมนูนี้ลูกชอบมากค่ะ - ไพก์ เพลซ สเต๊กหมู 229 บาท หมูไม่เหนียว ปรุงรสแปลกใส่เครื่องเทศฟรือหมักอ...อ่านต่อ
ร้านพิซซาใน ปั๊มมม
ช่วงนี้พึ่งเปิดมีเมนูโปรโมชั่นเหยื่อการตลาดก็พุ่งตัวเข้าไปลองอย่างรวดเร็ว จอดรถได้หน้าร้านเลย คนยังไม่เยอะ บริการรวดเร็วค่ะ รสชาติ กลางๆ มาทานคนเดียวได้สบายๆ มาเปนคู่ก็ดีจะได้ลองหลายๆอย่างค่า ค่าเสียหาย ซุป + สปาเกตตี้ ไม่เกิน 250 บาท คุ้มอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็ก พิซซ่าและอาหารตามสั่งในปั๊ม ปตท ตรงช่างชุ่ย
ระหว่างทางกลับบ้าน ฝนตกเลยแวะปั๊มเข้าห้องน้ำ ประกอบกับเย็นแล้ว เลยหาอะไรกินสะหน่อย มาสะดุดตากับร้านนี้เลยลองมาชิมดู ส่วนตัวสั่งซุปเห็ด truffle กับสเต็กหมูและสปาเก็ตตี้ราดซอสไก่ ตัวขนมปังกระเทียมที่มากับซุปใช้ได้เลยครับ รสชาติดี ส่วนสเต็กหมูรสชาติมาตรฐาน หลายๆ เมนู ราคาค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ก็แลกกับการบริการและนั่งชิวๆ ได้เรื่อย ๆ ในห้องแอร์ดูเพิ่มเติม