- รีวิว POPPA POPCORN เดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ

แกรรร ตีมือชั้นที ชั้นหยุดกินม่ายด้ายยย
เอาจริงปะ เกิดมาไม่เคยนึกว่าป๊อบคอร์นมันจะอร่อยได้ยังไงเลย ใครคิดว่ากินป๊อบคอร์นโรงหนังแล้ววิเศษ อยากให้มาลอง Poppa จ๊ะ💥💥 เราเลือกสั่งทาง Grab มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ถุง 200฿ แต่เราเลือกรส Cheesy Truffle มาเลยต้องเพิ่มเงินอีก 20฿ เพิ่มเหอะแกร คุ้มมากๆ เพราะเปิดห่อมาปุ๊บ กลิ่น Truffle กระแทกหน้าอย่างแรงเลยค่ะ เก็บไว้กินอีกวัน กลิ่นนางก็ยังหอมแรงเหมือนเดิม นัวๆด้วยรสชีสเค็มนิดๆ อร่อยลื้มมม อร่อยแบบหยุดไม่ได้ 😂 อีกรสที่เลือกมาคือ BBQ รสนี้ก็นัวนะ มีความเผ็ดแซ่บเบาๆ แต่ถุงนี้ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เพราะมีเม็ดข้าวโพดที่ยังไม่ป๊อบเยอะมาก ชั้นเสียดายตังเว้ยแกรรรร 😭 ใดๆคือช่วงนี้เข้าหน้าทุเรียนเค้ามีรสนี้ด้วยจ้าาา แต่นี่สั่งมากินไม่หมดแล้ว แต่คาดว่าจะต้องอร่อยแน่นอนอ่ะ อยากลองให้ครบทุกรสเลย

เคี้ยวเพลินหยุดหยิบไม่ได้เลยจ้า
ป๊อปคอร์นที่เราหยุดหยิบไม่ได้เลย เราสั่งมาด้วยกัน 3 รสชาติ มี Signature, Cheezy pizza แล้วก็ Caramelized Choco. สำหรับเราเราชอบตัวช็อกโกแลตมากสุดมันมีความหวานหอมมันในตัว ต่อมาก็จะเป็นตัวซิกเนเจอร์ตัวนี้จะเค็มๆมัน หยิบเพลินไม่แพ้กัน ส่วนใครชอบแบบชีสซี่ๆ ดูดนิ้วนะ ต้องตัว Cheezy pizza เลย เจ้มจ้น ไปลองกันได้ รับรอง ฉุดไม่อยู่ #เก๋เกรซชวนแดก —————————————————— 𝘍𝘰𝘭𝘭𝘰𝘸 𝘮𝘺 𝘥𝘦𝘭𝘪𝘤?...อ่านต่อ
อร่อยทุกรสชาติ ทำสดใหม่ทุกจาน อร่อยมากๆค่ะ
อร่อยๆมากๆเลยค่ะ อร่อยทุกรสชาติ ไม่ว่าจะสั่งมาทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน สั่งมาหลายรอบแล้วว ชอบสุดคือรส sourcream ให้ใครกินก็ชอบค่ะ ทานเป็นกับแกล้มก็ได้ เครื่องดื่มของที่ร้านก็ดีค่ะ yuzu peach อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม