- รีวิว CHAPTER 2 WO สาขาสารภี Onabi Sushi สารภี

คาเฟ่เล็ก ย่านสารภี นั่งชิวๆ รับลมเย็นๆ
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่เล็กๆ ย่านสารภี ที่เปิดอยู่ในซอย ใกล้ๆแยกป่าแดด ที่ร้านมีที่จอดรถ หน้าร้าน 2 คันและฝั่งตรงข้ามร้านอีกเยอะ ร้านเป็น บ้านได้ อยู่ใต้ต้นมะขามใหม่ ดีไซน์ได้สวยงาม ลงตัวมากๆ มีกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกทั้งเบเกอรี่ ครัวซองท์ให้เลือกด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง รสชาติ โอเค เลยครับ มีโอกาส มาลองกันครับ

คาเฟ่วิวรถไฟ กาแฟอร่อย มีเจ้าตูบสุดเฟรนลี่
Chapter 2WO สาขา 2 สารภี เราตามร้านนี้มาจากติ้กต้อก อยู่ใกล้รางรถไฟ มาช่วงหน้าหนาว บรรยากาศดีมากครับ มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน และห้องน้ำ สาขา 1 อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่นะครับ เราสั่งCaramel latte หวานน้อย กาแฟหอมหวานเข้มข้น เข้ากันดีกับซอสคาราเมล และมีน้องสุนัขในร้าน สุดเฟรนลี่ ชอบมาเล่นกับลูกค้าที่เข้ามา ทางร้านมีตารางเวลาของรถไฟที่จะมาถึงร้าน เผื่อคนชอบรถไฟได้มาถ่ายรูปเอาบรรยากาศ #Wongn...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเกาะชิดติดริมรางรถไฟ
🏡 Chapter 2WO ร้านดีร้านเดิมเพิ่มเติมคือย้ายร้านใหม่เกาะชิดติดถนนเลียบรางรถไฟ good mood, vibe ดี นั่งสบายโล่งโปร่งในบ้านไม้หลังใหญ่~ 🚂 ความเก๋ของที่ใหม่นี้คือจะมีรถไฟผ่านหน้าร้านเลย ดูตารางของทางร้านและกะเวลาให้ดี รถไฟผ่านปุ๊บ ถ่ายรูปทันคือดีย์ย์(ส่วนใหญ่จะมาเลทหน่อย รฟท.อ่ะเนาะ😅) เครื่องดื่มมีครบเหมือนเดิมทั้งกาแฟและไม่ใช่กาแฟ ส่วนเค้กมีให้เลือกเพียบ ใครผ่านไปทางสารภี ไปเช็คอินกันได้เลย...อ่านต่อ
กาแฟดีๆกับทำเลใหม่
ร้านตั้งอยู่ย่านสารภีโดย ทำเลใหม่นี้ย้ายจากจุดเดิมมาราวๆ 100 เมตรซึ่งที่นี่ติดกับทางรถไฟที่จะมุ่งหน้าไปเชียงใหม่และลงไปกรุงเทพลักษณะตัวร้าน ยังคง concept เป็นแบบบ้านไม้แต่ที่ใหม่นี้ที่นั่งค่อนข้างจะสบายกว่ามีที่นั่งเยอะและมุมถ่ายรูปเยอะเช่นกันด้านเมนูเครื่องดื่มที่เรามาลองชิมอย่างAmericano Orange ยังคงมาตรฐานของทางร้านราคาราคาไม่แพงส่วนที่จอดรถมีด้านหลังร้านและริมถนนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สบายๆ ย่านสารภี
CHAPTER 2 WO ก็เป็นร้านที่มีหลายสาขา อันนี้สาขาสารภี ติดกับร้าน Onabi Sushi ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีครัวซองให้ทานเล่นอยู่นิดหน่อย สั่งเป็นเมนูพิเศษมาเป็น cloudy rose ออกแนวประมาณโรสลาเต้ เป็นกาแฟกลิ่นกุหลาบโดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
กาแฟ ดี และ ครัวซอง 🥐 อร่อยมาก
📍 ถนนเลียบรถไฟ สารภี เชียงใหม่ ร้านกาแฟ บ้านไม้ ที่เอายุ้งข้าว แบบไทยมา เสริม เติม ให้เป็นแบบญี่ปุ่น ร้านที่ บาริสต้า น่ารัก เฟรนด์ลี่สุด ๆ ที่สำคัญ เหนือความคาดหมาย ที่เด่นไม่แพ้ กาแฟ คือ ครัวซอง อร่อยมาก กลิ่นเนยเต็มคำ กรอบนอกนุ่ม ใน ดีงาม 👍🏻ดูเพิ่มเติม