3.5

รีวิว OOTOYA จามจุรีสแควร์

Ryan is a lion
18 พ.ค. 2022
Ootaya มื้อเที่ยงวันทำงาน คนเยอะมาก แต่ยังอร่อยเหมือเดิมนะ

Ootaya สาขาจามจุรีสแควร์ ⏰️ ไปจามจุรีสแควร์ตอนบ่ายโมง วันธรรมดา จอดรถในลานจอดรถห้าง ลงลิฟท์ ร้านอยู่ชั้น G เปิดลิฟท์มา เดินออกไปเลี้ยวซ้ายเจอร้านเลย ตอนบ่ายโมง....คือร้านคนเยอะมากกกกกกก น้องบอกรออาหารครึ่งชั่วโมงนะคะ ตอนที่เราไปถึง โต็ะในร้านมีแต่คนยังไม่ได้อาหาร เส้ามาก เอ้ยๆๆๆ แต่มันมา ครึ่งชั่วโมงจริงตามน้องบอกเลย แต่...เพื่อนเรา มาก่อนเราครึ่งชั่วโมง อยู่อีกโต๊ะ น้องข้ามคิวไปเลย น่าจะลืม กลายเป็นโต๊ะเราอาหารได้ก่อนอี้ก 😆 ก็....คำเตือน: อย่าไปตอนเที่ยงวันธรรมดา ไม่งั้นจะหงุดหงิดได้ 🍣 มาที่อาหารนะ -ไก่ผัดซอสคุโรสุ อร่อยแบบตามมาตรฐานของเขา มันจะเป็นไก่ผัดซอสรสชาติหวานๆ ใส่ผักหลายๆ อย่าง เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก, น้ำซุป, ไข่ตุ๋น -โซบะเย็น เส้นดี น้ำซอสดี โดยรวม สาขานี้ก็รสชาติตามมาตรฐาน Ootaya คนเยอะ อาหารช้า แต่เรื่องเติมน้ำ เขาเดินวนๆ มาเติมให้ตลอดนะ มากินได้จ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

NOTnormal
15 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติฝีมือแม่ (แม่คนอื่น ไม่ใช่แม่เรา)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์บ้านๆ มีอาหารชุดให้เลือก ส่วนใหญ่มักจะเป็นอาหารสุขภาพมากกว่า รสชาติไม่ค่อยจัด ส่วนตัวแนะนำปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน เนื่องจากเป็นปลาที่หาทานได้ยาก และร้านนี้รสชาติค่อนข้างดี สำหรับรอบนี้ที่ไปทานเป็นโปรโมชั่นในวันธรรมดา เราสามารถเลือกทานได้ สำหรับ 3 คน วันที่เข้าไปทานปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่านหมดพอดี เลยต้องเลือกเป็นปลาแซลมอนมาแทนครับ #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม

Wit L
9 ม.ค. 2024
ถ้ากินให้อิ่ม คงต้องเติมข้าวรัวๆ เพราะสั่งอย่างอื่นไม่ไหว

ตั้งอยู่ที่ชั้นเดียวกับธนาคาร ไม่ไกลจากสตาบัค​ เจอเป็นร้านแรกๆ มาตรฐานดีทุกสาขา พนง.บริการดี รวดเร็วว่องไว ความสะอาดดีมาก รสชาติอาหารดีด้วย จะมีก็แค่ราคาที่รู้สึกว่าแรงมากเกินไปเสมอ เปิดดูเมนู พลิกแล้วพลิกอีกก็ดูราคา แค่ข้าว ไก่ ก็แตะ 200 บ เพราะมีแวตอีก จึงนานๆทานทีนึงดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
29 ม.ค. 2023
รสชาติอุมามิ ฝีมือแม่ที่ขาดหายไป

มื้อค่ำที่จามจุรีสแควร์ เดินไปมาไม่ถูกใจซักร้าน วนกลับมากินอาหารฝีมือแม่ในตำนาน Ootoya สาขานี้ค่อนข้างเงียบเหงาเลย สั่งเซ็ทข้าวหน้าหมูทอดคัตสึ ลุ๊คดูตรงปกแหละ แต่ความอุมามิรสมือแม่มันขาดหายไป ข้าวแฉะ หมูทอดติดมันเยอะมากต้องเฉือนตัดออก รสชาติโดยรวมค่อนข้างจืดชืดราดน้ำซอสโชยุมาฉุ่มเกินไปอีก อาจจะมีอะไรผิดพลาดทางเทคนิคในมื้อนี้ ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็อิ่มท้องไปอีกหนึ่งมื้อดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
7 ต.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติ อร่อย มาตรฐาน สาขาจามจุรีสแควร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สึคุเนะย่างถ่าน, ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน, คัตสึโทจินาเบะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอร่อย มาตรฐาน มีหลายสาขาร้านนี้เป็นสาขาที่ตึกจามจุรี ตั้งอยู่ที่ชั้น G ช่วงนี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เพราะมาทานเวลา 11:00 น สั่งอาหารเป็นเซ็ตเปนโตะ แล้วมาแชร์กัน สั่ง คัตสึโทจินาเบะ ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน สั่งกองกลาง สึคุเนะย่างถ่าน ขอจานเล็กมาแบ่งแชร์กันทานดูเพิ่มเติม

Gift Temet Nosce
11 เม.ย. 2020
ร้านโปรดในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่กรอบ, พุดดิ้งน้ำเต้าหู้, ซุปกิมจิกับเต้าหู้สด, ข้าวหน้าไก่ซูมิโทริ, ไก่ทอดในน้ำซุปหอมหัวใหญ่กับหัวไชเท้าฝน, ไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้, สลัดไก่ย่างถ่านราดซอสเบซิล, ไก่ผัดซอสคุโรสุ, บูตะชาบูนาเบะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยที่เรากินๆ มา เราว่าโอโตยะให้เยอะและรสจะไม่จัดเท่ายาโยอิ หรือฟูจิบางเมนู (อันนี้เทียบเฉพาะที่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีขายอาหารหลากหลาย เป็นเซ็ทๆ และมีสาขาเยอะๆ นะ คิดว่าส่วนใหญ่ก็กินอยู่ไม่กี่ร้านนี้แหละ) โอโตยะเราชอบที่เขาให้เติมข้าว น้ำชาเขียวฟรี ข้าวมีให้เลือกเป็นข้าวธัญพืช สมัยก่อนหลายปีมาแล้ว มีเมนูน่ากินกว่านี้และเขายกเลิกไป เสียดายมาก เช่น ข้าวหอยเชลล์กับไก่ทอดในน้ำ...อ่านต่อ

ฮานาบิด้ง ไม่มีอีกแล้วในไทย

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0