- รีวิว Poon Garden (By The Boy)

คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางทุ่งเสลี่ยม
คาเฟ่เปิดใหม่ที่อำเภอทุ่งเสลี่ยม บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ ส่วนเรื่องอาหารต้องบอกเลยว่าอาหารรสชาดดีทีเดียว ประทับใจ วันนี้ลองสั่งต้มแซบหมูตุ๋น ข้าวซอยหมูตุ๋น ไก่ทอด บอกเลยว่าอร่อยยยย 😋 ส่วนเครื่องดื่ม เมนูลาเต้รสชาดใช้ได้ ลาเต้อาร์ตสวย ชาเขียวเย็นก้หอมกลิ่นมะลิ แต่ติดหวานไปนิดๆ ใครไม่ชอบหวานอาจต้องสั่งหวานน้อย .. ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าไม่แพง คุ้มค่าแก่การลิ้มลอง 😊👍🏼

บรรยากาศดี นั่งจิบกาแฟ ดูภูเขา
ร้านอยู่ติดถนนสายทุ่งเสลี่ยม-เถิน เป็นร้านอาหารและมีกาแฟบริการ รวมไปถึงตอนนี้มีแจ่วฮ้อนด้วน แต่วันนี้มาลองผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ ส้มตำปูไทยไข่เค็ม และผัดซีอิ๊ว ตบท้ายด้วยกาแฟสด นมชมพู และ ชามะนาว ร้านนี้อาหารอร่อยครับ รอไม่นาน มีบริการทั้งโซนห้องแอร์และนั่งรับลมข้างนอกได้ด้วยนะครับ ว่าง ๆ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี ในอำเภอทุ่งเสลี่ยม
พูดถึงร้านกาแฟในอำเภอทุ่งเสลี่ยมนั้นมีเยอะมากๆ แต่ร้าน Poon Garden - พูน การ์เด้น เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เพราะมาที่นี่ที่เดียวได้ครบๆ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศ บรรยากาศโดยรอบของร้านมีความน่าสนใจ เพราะอยู่ใกล้กับวัดพิพัฒมงคล รอบข้างรายล้อมไปด้วยภูเขา ทุ่งนา ในส่วนของกาแฟ รสชาติพอใช้ได้ ตัวเนื้อกาแฟไม่ได้เข้มข้นอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้จืดจนดื่มไม่ได้นะ ส่วนอาหารรสชาติดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ คนแออัด บรรยากาศดี
บรรยากาศร้านมี 2 โซน in door & out door ข้างใน มีที่นั่งไม่กี่ที่นั่ง ถ้าใครอยากมาแล้วอยากนั่งในห้องแอร์เย็นๆๆ ต้องทำใจ บรรยากาศข้างนอกร้อนมาก แต่มีที่ถ่ายรูปเยอะนะ ทุ่งนา ทุ่งดอกไม้ ร้านดูสะอาด อาหารก็มีเมนูหลากหลาย เหมาะมาเที่ยว ครอบครัว เพื่อนฝูง เครื่องดื่ม รสชาติพอกินได้ ราคาถือว่าสูงแต่ก็เหมาะ กับเมืองท่องเที่ยว ชมบรรยากาศท้องทุ่ง บ้านๆดูเพิ่มเติม