2.9

Nooprite
18 มี.ค. 2017
อาหารอีสานแซ่บ นัว
เมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า

รสชาตอาหารอร่อยดีค่ะ ถือว่าใช้ได้ ตำปูปลาร้ารสชาตนัวมาก นำ้ปลาร้ากับน้ำมะขามเข้ากันได้อย่างลงตัว ลาบหมูอร่อยดีค่ะ แต่น้อยยยยยยยยมากกกก (นี่ถ้ากินข้างนอกอาจแค่ 30 บาท) ราคาอาจโหดไปหน่อย แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ และรสชาตของอาหารถือว่าผ่าน

ตำปูปลาร้า
ลาบหมู
ตำแหล

29 มิ.ย. 2017
รสชาติดีนะครับแต่จะให้ดีกว่านี้ถ้าพนักงานมาดูแลใกล้ใกล้หน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ไก่ทอด, ไก่ย่าง

ที่ซีคอนตอนนี้ก้อเหลือร้านชั้นบนไม่กี่ร้านนะครับ ร้านนี้เปนร้านไทยอีสานปักษ์ใต้ร้านเดียวที่เปิดครับ คือถ้าเบื่อญี่ปุ่นสุกี้ร้านนี้เลี้ยวเข้าได้ครับ อาหารอีสานหลายหลากมากครับ รสชาติถูกใจเลยครับแต่ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งทางร้านนะครับ ส่วนเมนูอื่นๆทานได้ครับปริมาณกับราคาอาจดูแพงไปนิดแต่พอเข้าใจว่าค่าที่แพง แต่ที่ไม่เข้าใจคือพนักงานไปกระจุกอยู่ตรงครัวทำไมคะออกมาดูแลลูกค้าหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

nkylla
16 เม.ย. 2017
ครั้งแรก ครั้งเดียวก็เกินพอ!!!

รีวิวนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวเมื่อวันที่ 14/4/17 เวลาประมาณ 18.35น. ด้วยความที่วันนี้จะรีบกินแล้วจะรีบไปดูหนังรอบ 19.40น.ต่อ เห็นร้านนี้คนไม่เยอะ โต๊ะค่อนข้างว่าง เลยไม่รีรอ ร้านนี้หล่ะจะได้ไปดูหนังทัน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำไมคนไม่มี โต๊ะว่าง... เข้าร้านมาถึงรีบเลือกรายการอาหาร แล้วเรียกน้องพนง.มาจะออร์เดอร์ น้องพนง.ทำหน้างง แล้วให้พนง.อีกท่านมารับออร์เดอร์แทน มาถึงวางกระดาษปากกาให้จดเอง ก...อ่านต่อ

บริเวณเตรียมอาหาร
Foodiary
1.7k2.2k26k
26 ก.พ. 2017
อาหารใต้และอีสานในร้านเดียวกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ko-Moo-Yang, ใบเหลียงผัดไข่

ร้านพี่เอคอเอียงค่ะ เพิ่งเปิดร้านอาทิตย์ที่แล้ว ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มี 2 เมนูนะคะ เมนูอาหารอีสาน และเมนูอาหารใต้ มีบิงซูด้วยค่ะ อินเทรนด์จีจี แต่ไม่เข้ากันกับอาหารหลักนะ 😁 🍴 แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว 180 แกงส้มควรเผ็ดและเปรี้ยว แต่นี่เผ็ดอย่างเดียวค่ะ แทบไม่ได้รสเปรี้ยวจากน้ำมะขามเปียกเลย 🍴 ใบเหลียงผัดไข่ 120 เมนูนี้ดีงามสุดค่ะ ผัดอร่อย กุ้งเสียบเยอะ 🍴 ตำไก่ตกครก 90 ส้มตำใส่ไก่ย่างค่ะ 🍴...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2017
ตำแหลแซ่บ ๆ ที่อร่อยน้อยกว่าสาขาสยามแหะ!

เราเป็นคนนึงค่อนข้างชอบตำแหลนะ กินบ่อยที่สาขาสยามค่ะ เห็นว่ามาเปิดซีคอนแถวบ้านก็จัดไปซะหน่อย :) บรรยากาศร้าน กว้างใหญ่ มีคนนั่งกินบ้างประปราย ไม่แน่นเท่าร้านอื่น รสชาติอาหาร เราว่าสาขานี้อร่อยน้อยกว่าสาขาสยามแหะ ไม่รู้ว่าอุปทานไปเองรึเปล่า แต่ส่วนตัวชอบสาขานู่นมากกว่า อันนี้ตำซั่วค่อนข้างเค็มไปหน่อย ส้มตำที่เป็นน้ำราดๆ (จำชื่อไม่ได้) อร่อยดีค่ะก็แอบหวานไปนิดอยู่ดี ส่วนปลาอันนี้เราโอเคเลยนะ ให...อ่านต่อ

3 มี.ค. 2017
ราคาแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ร้านใหญ่แต่การแต่งร้านดูไม่ลงทุน เสิร์ฟน้ำด้วยแก้วพลาสติกต้นทุนต่ำ มีดีแค่รสชาติอาหารพอได้
เมนูเด็ด: ตำข้าวโพดปูม้า

พังมาก อยากให้พี่เอดูร้านใกล้ๆเป็นตัวอย่าง พนักงานไม่คล่องแคล่วแต่ต้อนรับดีค่ะ ราคาอาหารคือมันจะไม่แพงเลยถ้าปริมาณที่ได้มันได้พอๆกับร้านส้มตำทั่วไปที่ได้เยอะกว่าและขายราคาถูกกว่าร้านพี่เอ1เท่าตัว งงเรื่องใช้แก้วน้ำพลาสติกเกรดDเสิร์ฟ แต่ราคา???? รสชาติอาหารดีใช้ได้ เทียบเท่ากับร้านลาบเจ้าดังหลายๆเจ้าคือรสคล้ายๆกัน จัดจ้านดีค่ะ ปล.ไม่มีรูปถ่ายเก็บไว้เพราะเฉยๆมาก มีแค่ตอนเซลฟี่กะแฟนเล่นๆให้เห็นแก...อ่านต่อ

Jade's
Jade's