รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

photo
abbkung
7.2k2.5k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,650
Quality Review
พวกข้าวหน้า ของทอดแนวญี่ปุ่นร้านนี้ถือว่าโอเคเลย ทานได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัตสึด้งสันนอก, กุ้งทอดทงคัตสึ, ดับเบิ้ลชีสซี่คัตสึด้งสันนอก

ร้านคัตสึยะเป็นร้านข้าวหน้าญี่ปุ่นที่เน้นเป็นพวกของทอดต่างๆ มีสาขาอยู่ตามห้างหลายสาขา ทำให้ค่อนข้างสะดวกในการไปที่ร้านหรือสั่งมากินที่บ้าน รีวิวนี้เราไปที่ร้านตั้งแต่ช่วงที่ห้างเริ่มกลับมาเปิดให้บริการหลังปิด covid ไปพักใหญ่ เราสั่งมาทานทั้งกุ้งทอด หมูทอด และดับเบิ้ลชีสซี่คัตสึด้งสันนอกราดข้าว รวมทั้งของกินเล่นอย่างเกี๊ยวซ่าและไก่คาราเกะ รวมๆเลยคือชอบนะ ราคาไม่แพงมาก เป็นร้านแนวที่แวะมาทานได้เรื่อยๆ รสชาติของทอดดีแต่ยังไม่ถึงกับไมเซนหรือวาโก แต่ก็ถือว่าดีเลย หลังๆเราชอบกินเมนูที่มีชีสนะ กินกับพวกของทอดแบบนี้ยิ่งเข้ากันดีมากเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
30 เม.ย. 2016
ร้านนี้สำหรับสาวกของทอด มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Akapatr
97811.7k60.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 514
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านทงคัตสึ เจ้าดังที่มีสาขามากมายในประเทศไทย หมูทอดในแต่ละเมนูอร่อยเกมือนเดิมและราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

photo
Asavanate
8841k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,541
Quality Review
ร้านหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง มีโปรให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัตสึด้งสันนอก, ชุดดับเบิ้ลทงคัตสึ หมูบด, สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น, ไอศกรีมชาเขียวราดถั่วแดง

ร้านหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง หมูชิ้นใหญ่ๆ ทอดกรอบ ข้าวให้เยอะจัดเต็ม ร้านจะมีโปรออกมาใหม่เรื่อยๆ มีหลายสาขา แต่น้อยคนจะนึกถึงชื่อนี้ ร้านตกแต่งด้วยไม้สไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น - คัตสึด้งสันนอก ตัวนี้อยู่ในเมนูแนะนำถือว่าเป็น Signature ของร้านเลย หมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังทอด ราดด้วยไข่ปรุงรสที่เอาไปตุ๋น ไข่สุกกำลังดีค่ะ - ชุดดับเบิ้ลทงคัตสึ หมูบด ในชุดมีกะหล่ำปลีซอยมาให้แก้เลี่ยน ผักจะกรอบๆ ราดด้...อ่านต่อ

ในชุดมีกะหล่ำปลีซอยมาให้แก้เลี่ยน ผักจะกรอบๆ ราดด้วยน้ำตัวนี้อยู่ในเมนูแนะนำถือว่าเป็น Signature ของร้านเลย หมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังทอด เครื่องเคียงที่ควรสั่งเต้าหู้ญี่ปุ่นเย็นๆนุ่มๆ มีสาหร่ายวากาเมะทานตัดเลี่ยนค่ะ
photo
ikekung
49.5k3.7k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,267
Quality Review
" Katsuya (คัตสึยะ ) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ” ร้านของชุบแป้งทอดสไตล์ญี่ปุ่น ทานง่าย รวดเร็ว !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดทงคัตสึ สันนอก

" Katsuya (คัตสึยะ ) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ” ร้านของชุบแป้งทอดสไตล์ญี่ปุ่น ทานง่าย รวดเร็ว !! มาเซ็นทรัลอยากหาร้านอาหารที่ไม่เคยทาน เจอร้านนี้ยังไม่เคยได้ทานเลยเข้าไปลองครับ........ 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - พฤหัสบดี 10:00 - 21:00 ศุกร์ - อาทิตย์ 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 3 เมื่อหันหน้าเข้าห้าง ร้านจะอยู่ทางขวา หาไม่ยากครับ ...อ่านต่อ

photo
Bestntrr
512151.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 712
Quality Review
อร่อย งานดี แต่แอบผงชูรสเยอะไปค่ะ
เมนูเด็ด: ชุดทงคัตสึ สันนอก

รสชาติเดียวกับตอนไปกินที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ แนะนำหมูสันนอก กับกุ้งอร่อยมากค่ะ ใครไม่ซีเรื่องผงชูรส โอเคเลยนะคะ แต่เบสท์อาจจะ sensitive เกิน กลับบ้านผื่นขึ้นเพราะแพ้ผงชูรสค่ะ พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ได้เยอะมาก น้ำเป็นรีฟิลด้วยค่ะ รสชาติ 10/10 ราคา 9/10 บริการ9/10ดูเพิ่มเติม

photo
𝓑𝓪𝓷𝓴𝓟𝓾𝓻𝓲𝓽𝓟𝓚
1102351
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 981
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลังจากดูหนังเสร็จ รู้สึกหิวอยากหาไรแบบไวๆ กินแล้วต้องญี่ปุ่นเลยลองแวะร้านนี้ มาเจอโปรโมชั่นไม่แพงเท่าไหรพอรับได้ อาหารถือว่าอร่อย...........แต่ไม่มาก .........พอกินได้........... แกงกระหรี่..........รสลาตดี.............. ต้องลองกินสิ ถึงจะรู้บอกมากไม่ได้ แต่ไอซอสเปรี้ยวรู้สึกโอเคตัดเลี่ยนน้ำมันดูเพิ่มเติม