รีวิว Mahogany Restaurant Dusit Thani Collegde

katay
14 เม.ย. 2018
มาชิมฝีมือน้องๆ ปีละครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักโขม, ช็อกโกแลตเค้ก

กลับมาร่วมชิมอาหารของน้องๆสถาบันวิทยาลัยดุสิตธานีปีละครั้งค่ะ คราวนี้เราเลือึไปชิม Dinner Set ราคารวมเครื่องดื่ม 1 แก้ว 349฿ เริ่มจากขนมปังทาเนยหอมๆเรียกน้ำย่อย และซุปผักโขมอุ่นๆ ซุปเนียน หอมอร่อยค่ะ ชอบเลย ตังสลัดที่เสริฟพ้อมเอ็นหอยนุ่มๆ ใช้ได้ค่ะ ซอสผลไม้ออกเปรี้ยวๆชอบค่ะ ถัดไปเป็น Pork Tenderloin สำหรับเมนูนี้ตัวซอสรสชาดอร่อย เครื่องเคียงผักดีค่ะแต่ตัวเนื้อค่อนข้างแข็ง แห้งไป เราว่าเคี้ยวยากค่ะ อยากให้แก้ไขนิดหน่อยจะออกมาดีมาก ส่วนของหวานเป็นเค้กช็อกโกแลต นุ่มๆ ใช้ได้ค่ะ สำหรับใครที่อยากชิมอาหารน้องๆ รอปีละครั่งช่วงเดือน มีนาคมนะคะ

ซุปผักโขม
15 เม.ย. 2017
ราคาอนุบาล รสชาติระดับโรงแรม

TookataPattaya
21 ก.พ. 2024
ปีนึงเปิดขาย6วัน ต้องไม่พลาด 555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค็กหน้าไหม้, สปาเก็ตตี้ไก่กรอบ, สปาเก็ตตี้เบค่อน, เค็กวุ้นมะพร้าว, ข้าวคลุกกะเพราคอหมูย่าง, ชุดอาหารเซต B และเซต C, เค็กฝอยทอง, Gokden berryโซดา

เป็นร้านอาหารในวิทยาลัยดุสิตธานีพัทยาที่เปิดให้นศปีสุดท้ายลงมาทดสอบฝีมือก่อนจบ ซึ่งเปิดปีนึงแค่ 6วัน คือ ทุกวันศุกร์2ศุกร์เปลี่ยนทีมเปลี่ยนเมนู เราไปตรงกับศุกร์ที่ 2 เป็นของกลุ่มนศกลุ่มแรกที่กำลังจะจบและศุกร์หน้าก็จะเป็นอีกทีมกับตีมอาหารคนละแนว กะว่าศุกร์หน้าจะไปลองเมนูใหม่อีกรอบติดใจค่ะ ที่นี่จะหาที่จอดรถค่อนข้างยากมาก เพราะทั้งนศทั้งอาจารย์ ทั้งเชฟ ทั้งผู้ปกครองที่มาลองชิมฝีมือลูกหลานตัวเองอี...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2017
ใกล้บ้านดีเลยแวะมาลองฝีมือเด็กๆกันคะ