- รีวิว ปาท่องโก๋เสวย ศาลเจ้าพ่อเสือ

ร้านปาท่องโก๋กรอบไม่เค็มใช้ได้ย่านศาลเจ้าพ่อเสือ
ปาท่องโก๋เสวยมีหลายสาขา ส่วนตัวเคยกินอีกที่แต่รอบนี้ได้มีโอกาสมาแถวนี้และเห็นว่าเปิดขายตอนเย็นอยู่ ตัวร้านตั้งตรงข้ามตรอกนาวา ร้านเป็นห้องคูหาปาท่องโก๋ขายเป็นตัวละ6บาทแต่ปกติร้านขายเป็นชุดพร้อมสังขยาหรือนมข้นหวานราคาตั้งหาก ไปถึงเริ่มค่ำเลยขอร้านซื้อเป็นตัว ปาท่องโก๋สาขานี้ส่วนตัวกินแล้วรู้สึกถูกปากกว่าอีกสาขาเพราะแป้งเป็นแบบปาท่องโก๋มากกว่าซาลาเปาค่อนข้างกรอบขึ้นมาหน่อยและไม่เค็มหวานจนเกินไป เอามานั่งกินกับน้ำเต้าหู้เต้าฮวยฝั่งตรงข้ามเข้ากันดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist

📍ปาท่องโก๋ร้อนๆ 《ปาท่องโก๋เสวย》 แบบฉบับที่แอดชอบทานตอนเด็กๆ ทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ไม่หืนน้ำมัน ทานคู่กับนมข้นหวาน หรือจะสังขยาใบเตย จุ่มแบบฉ่ำๆ ทานอย่างเพลิน -ปาท่องโก๋ตัวละ 6 บาท -สังขยาใบเตย ถ้วยใหญ่ 25 บาท ,ถ้วยเล็ก 15 บาท -นมข้น ถ้วยใหญ่ 20 บาท, ถ้วยเล็ก 15 บาท ใครมาแถวศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า แวะเลยจ้า!! 🎯 พิกัด: ถ.ตะนาว ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน วันจันท...อ่านต่อ
ยามค่ำ ปาท่องโก๋ต้องคู่กับสังขยา
เข้าๆ เราจะกินปาท่องโก๋กับน้ำเต้าหู้ แต่รอบเย็นค่ำ ขอเป็นปาท่องโก๋จิ้มสังขยาเลยดีกว่า ร้านนี้เค้าทอดซาลาเปากับปาท่องโก๋ได้สีเข้มสวยดี ตัดกับสังขยาสีเขียวกับระดับความหวานที่พอรับได้ อาจจะไม่ใช่ปาท่องโก๋เสวยเจ้าที่เราชอบมากที่สุด แต่ก็แก้ขัดหายยากกินได้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋เสวย สาขาศาลเจ้าพ่อเสือ
ปาท่องโก๋เสวย มี 2 สาขา ปกติเราจะเจอแค่ ร้านสาขาเยาวราช รอบนี้ มาถึงสาขาเจ้าพ่อเสือ สั่ง 1.ปาท่องโก๋ 60฿ ชิ้นละ 6฿ สั่งมาจุกๆ 10 ชิ้น ตัวแป้งปาท่องโก๋ กรอบนอกนุ่มใน ทอดมาร้อนๆ 2.สังขยาถ้วยใหญ่ 25฿ 2 ถ้วย 50฿ สีสันสวยงาม กลิ่มหอมใบเตย รสหวานฉ่ำ กินคู่กับปาท่องโก๋ คือรสชาติคู่กันมาก รวมค่าเสียหาย 110 บาทดูเพิ่มเติม
กรอบอร่อย คู่สังขยา
ปาท่องโก๋ร้านพิเศษโบราณเปิดมานานหลายสิบปี เป็นตึกแถวเล็กๆสังเกตุง่าย เพราะคนจะมุงๆกันเกือบตลอด เรื่องที่จอดรถนั้นยาก ต้องดวงดี ไม่ก็ฝากรถแถวศาลเจ้าพ่อเสือ ปาท่องโก๋แท้ๆ อร่อยกรอบปนนุ่มกำลังดี สังขยาหอมอร่อย แต่ตัวซาลาเปา ส่วนตัวแล้วเฉยๆ มันไม่กรอบ ขายราคาไม่แพง ผ่านเมื่อไหร่ก็แวะดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋+ซาลาเปาทอด
แถวศาลเจ้าพ่อเสือมีร้านนึงที่ควรแวะ เพื่อนบอกมาว่าอร่อย ผ่านไปหลายครั้งบางทีก็ไตอนร้านปิด หรือไม่ก็ขายหมด อดแหลกค่ะ ครั้งนี้เรามาแต่เช้า เลยรีบพุ่งตัวไป เราคิวไม่นาน สักพักปาท่องโก๋และซาลาเปาทอดก็มาเสิร์ฟ ปาท่องโก๋ทอดมาร้อนๆ ไม่มันมาก จิ้มกับนมข้นที่ร้ากกกกก คือดีงามมมม คนรักของทอดต้องลอง หรือถ้าไม่ชอบจิ้มกะนมข้นหวานก็มีสังขยาด้วยนะ เราจิ้มก็สังขยาก็อร่อยไปอีกแบบ แต่เราชอบกินกับนมข้นที่สุด ส...อ่านต่อ